Đăng video lên youtube có được tiền không? Hãy xem câu trả...

Đăng video lên youtube có được tiền không? Hãy xem câu trả lời ngay

0 254
dang video len youtube

Đăng video lên youtube có được tiền không? Đây là câu hỏi của nhiều người khi chưa biết kiếm tiền từ Youtube. Bạn đang thắc mắc là tại sao có nhiều người làm video và đăng lên Youtube. Họ họ rảnh để làm việc này, chắc phải có tiền nên đăng video lên Youtube.

Câu trả lời là đăng video lên Youtube bạn có thể kiếm được tiền. Còn việc kiếm được nhiều tiền hay ít tiền thì tùy khả năng của mỗi người. Bởi khi bạn đăng video lên Youtube nhằm đạt mục tiêu tham gia vào chương trình Youtube Partner. Đây là chương trình sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ video trên Youtube.

Khi kênh Youtube của bạn đủ điều kiện kiếm tiền là có 4000 giờ xem, 1000 đăng ký và tuổi của kênh lớn hơn 12 tháng. Lúc này kênh sẽ đủ điều kiện để xem xét tham gia vào chương trình Youtube partner ( đối tác Youtube).

Vậy hiện tại nếu bạn chưa tạo kênh Youtube thì hãy bắt tay ngay vào làm nhé. Bạn sẽ chờ đến ngày này năm sau thì kênh đủ tuổi 12 tháng mới tham gia được vào chương trình kiếm tiền trên Youtube.

Nhưng để giảm thời gian chờ đợi thì bạn có thể mua sẵn kênh đã bật được kiếm tiền. Nhưng giá cả các kênh này ngày càng cao. Chính vì thế bạn cần phải có kế hoạch để tránh rủi ro. Bạn cần phải tính toán xem nên chọn chủ đề gì cho kênh Youtube để phát triển.

Bạn đã làm Youtube được vài năm thì những vẫn đề này đã quá quen thuộc. Nhưng bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Youtube thì hãy nghe các lời khuyên sau đây từ Itcenter.vn

1. Chọn chủ đề cho kênh Youtube

Bạn cần chọn các chủ đề phù hợp với khả năng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sản xuất video. Ví dụ bạn có con nhỏ thì bạn có thể cùng chúng chơi đùa và làm các video chủ đề trẻ em (kids). Nhưng nếu bạn là người có vẻ ngoài xinh đẹp và thích trang điểm thì chủ đề làm reviews mỹ phẩm hay dạy trang điểm sẽ phù hợp. Bạn đam mê khám phá, có thể làm các chủ đề về sinh tồn. Các video như sống ở rừng và làm việc như người tiền sử,…

Có rất nhiều chủ đề trên Youtube thu hút lượt xem. Bạn chỉ cần làm các video có tính mới và nội dung hấp dẫn là bạn sẽ thành công khi kiếm tiền trên Youtube.

2. Bật kiếm tiền cho kênh Youtube

Để bật được kiếm tiền cho Youtube bạn cần trải qua 4 bước. Như vậy bạn sẽ cần đủ điều kiện giờ xem và đăng ký. Cho nên khi bạn mới bắt đầu thì lựa chọn mua kênh là cách giúp rút ngắn thời gian. Nhưng việc này có nhiều rủi ro. Bởi người bán kênh có thể đang cố gắng lừa đảo (scam). Cho nên hãy cẩn thận khi giao dịch mua bán kênh.

Bạn hãy xem bật mí bí kíp đạt điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube nhanh nhất

3. Kiên trì và theo đuổi đam mê

Nghe ra việc này có vẻ xa xôi và thiếu thực tế. Nhưng đây là sự thật bạn cần đối mặt khi muốn kiếm tiền bằng việc đăng video lên Youtube. Bởi hiện nay số người tham gia kiếm tiền trên Youtube ngày càng đông. Như vậy là số lượng video ngày càng lớn. Mỗi một chủ đề sẽ có rất nhiều người làm. Các video cứ giống nhau về mặt ý tưởng, cho nên để tìm được chỗ đứng riêng thật sự không dễ dàng gì.

Bạn phải kiên trì bởi có thể mất tới cả vài tháng mới có được một số tiền nhỏ từ Youtube. Nhưng trong thời gian đó bạn phải có đam mê để theo đuổi tới cùng. Đam mê sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn tài chính ban đầu. Đam mê sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng để sản xuất video mỗi ngày. Kênh Youtube của bạn nên được đăng video mỗi ngày. Chỉ có như vậy thì kênh mới phát triển được.

4. Đăng video lên youtube có được tiền không ? Câu trả lời là Có

Đăng video lên youtube có kiếm được tiền nhưng chỉ dành cho ai thực sự đam mê và kiên trì. Bạn nên học hỏi các kiến thức về Youtube để biết cách làm cho kênh hay hơn, hấp dẫn hơn. Lúc đó sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới