Dịch vụ tăng view video facebook an toàn hiệu quả

Dịch vụ tăng view video facebook an toàn hiệu quả

0 957

Tăng view video Facebook là dịch vụ giúp thúc đẩy lượt xem trên video Facebook. Nhằm tiếp cận nhiều người xem và quảng cáo sản phẩm. Bạn có thể cần chi rất nhiều tiền để chạy quảng cáo Facebook mang về lượt xem đúng đối tượng. Tuy nhiên một số dịch vụ hiện nay giúp bạn có thể đáp ứng được số lượng xem lớn hơn trong thời gian ngắn hơn.

Lượt xem video Facebook là phản ánh số người xem đã thấy video. Facebook tính lượt xem video trong tối thiểu 3 giây hoặc gần hết toàn bộ thời lượng nếu video dài dưới 3 giây.

Số liệu này tính số lần video đã phát trong 3 giây hoặc 97% tổng thời lượng nếu video đó ngắn hơn 3 giây. Thời gian phát lại video cho một lượt hiển thị sẽ không được tính vào.

Ví dụ:

Nếu ai đó phát video dài 2 giây trong 1,94 giây hoặc video dài 3 giây trong 2,91 giây thì Facebook sẽ tính đó là một lượt xem video trong tối thiểu 3 giây.
Nếu ai đó phát video dài 3 giây trong 2 giây, sau đó tua lại và xem lại 2 giây đầu tiên thì Facebook sẽ không tính đây là lượt xem video trong tối thiểu 3 giây vì lượt phát lại không được tính.

Để thực hiện quảng cáo facebook nhằm tăng số lượt xem video bạn cần mở tài khoản quảng cáo. Tiếp đó đăng tải video lên fanpage và thực hiện tạo chiến dịch quảng cáo cho video đó.

Thật không may nếu trường hợp bạn đăng tải video lên tài khoản cá nhân (profile). Thì bạn không thể sử dụng quảng cáo Facebook để tăng lượt xem video trên đó được. Thay vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng views video Facebook bên Vinasocial.com.

tăng view video facebook

Giá hiện tại dịch vụ tăng view video Facebook tại Vinasocial là 0.6$/1000 views

Với dịch vụ bên Vinasocial thì bạn có thể tăng số lượng lượt xem video không giới hạn. Đồng thời tăng được lượt xem video cả trên fanpage lẫn video đăng trên tài khoản cá nhân (profile).

Dịch vụ tăng view video facebook tại Vinasocial có thể đáp ứng được lượt xem lớn. Dịch vụ này an toàn và hiệu quả cho cả fanpage lẫn profile.

Người xem tiếp cận video đến từ nhiều tài khoản trên Facebook. Thông qua hệ thống của họ sẽ đưa video của bạn tiếp cận nhiều người xem tiềm năng. Giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn nội dung video.

Để phân tích nguồn xem video facebook thì bạn cần đăng tải video đó trên fanpage. Nếu chỉ đăng tải video trên profile thì bạn không được Facebook cung cấp phân tích nguồn xem này.

phan tich view video facebook

Phân  tích views trên video đăng tải tại fanpage

Tăng lượt xem trên video đăng tải trên fanpage là bạn cũng có một cách để kiếm tiền từ Facebook. Để tìm hiểu về cách kiếm tiền này. Bạn tham khảo bài viết: Kiếm tiền từ đăng video lên facebook

Facebook đang mở rộng nền tảng video nhằm cạnh tranh với Youtube. Chính vì vậy họ muốn tối đa hóa hiệu quả quảng cáo trên video. Nhằm thu hút ngày càng nhiều hơn người dùng đăng tải video thay vì đăng tải hình ảnh và chữ.

Xem thêm : xu hướng video trong quảng cáo facebook

Tăng view video facebook đang trở thành một nhu cầu cho người dùng Facebook. Mục tiêu là dùng video để tiếp thị sản phẩm, quảng cáo thương hiệu hoặc kiếm tiền từ video.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới