Kinh doanh gì vào dịp tết sẽ mang lại lợi nhuận cao...

Kinh doanh gì vào dịp tết sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất

0 665
kinh doanh gi vao dip tet

Kinh doanh vào dịp TẾT là một cách giúp cho bạn nhanh chóng có được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là nên ” kinh doanh gì vào dịp tết “. Hãy cùng Itcenter phân tích và lập kế hoạch kinh doanh để mang lại lợi nhuận cao và ít rủi ro.

Lợi nhuận cao thì rủi ro lớn đây là một quy luật gần như tất yếu của người làm kinh doanh. Nếu bạn muốn phát sinh ít rủi ro thì phải tính toán thật kĩ càng trước khi chọn lựa mặt hàng để kinh doanh.

Vào dịp TẾT mọi người thường mua sắm rất nhiều đồ đạc mới, mua thêm cây cảnh, mua hoa trang trí,…Đây là chính là các sản phẩm bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên do nhu cầu tăng cao trong dịp này thì cũng nảy sinh ra là có nhiều người mới bán hàng. Họ sẽ cũng giống như bạn, sẵn sàng đầu tư kinh doanh vào dịp cuối năm nhằm mong thu lợi nhuận cho cái tết sung túc.

Nhưng việc khác nhau ở đây là kiến thức và kinh nghiệm bạn cần phải học hỏi trước khi bắt đầu vào làm. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy theo các hướng dẫn sau đây.

1. Kinh doanh cây cảnh, hoa quả TẾT

Cây cảnh thường được bán vào dịp tết là cây đào, cây mai, cây quất. Nếu bạn muốn kinh doanh các loại cây này vào dịp TẾT thì bạn cần đi tìm nguồn cung tốt nhất. Nếu bạn muốn bán cây quất cảnh chơi Tết thì cần tìm đến các nguồn cung cấp quất Tết. Trong đó gồm nguồn chính: xã Đông Ngạc (Từ Liêm, Hà Nội), phường Tứ Liên (Tây Hồ, Hà Nội); Hoài Đức (Hà Nội) và Văn Giang (Hưng Yên). Đối với người bán hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Còn đối với tùy địa phương bạn đang sống. Hãy tìm đến các nguồn cung cấp cây lớn nhất.

Lựa chọn cây cảnh là quất, hay đào hay mai. Điều này cũng cần có kinh nghiệm bởi mỗi loại cây sẽ có những giá trị và ý nghĩa khác nhau. Không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh thì bạn cần theo một người đã có kinh nghiệm để học hỏi. Họ sẽ giúp bạn biết cách nên chọn lựa cây cảnh nào phù hợp, tiêu chí chọn cây ra sao để dễ bán hàng. Nếu không có ai trợ giúp bạn trong việc này thì hãy nhờ Google chỉ dẫn. Hãy tìm các từ khóa như ” cách chọn cây quất đẹp” ” cách chọn cây mai đẹp” .

Thường mỗi năm sẽ có những loại cây cảnh lạ xuất hiện. Cây cảnh lạ thường là những cây cảnh mới được làm ra trong năm và trở thành xu hướng. Ví dụ xu hướng chơi cây cảnh ghép 10 loại quả trên 1 thân cây. Hay xu hướng chơi các cây cảnh nhập ngoại từ nước ngoài. Hãy vào các trang website tin tức lớn để theo dõi những loại cây mới lạ như vậy. Hãy tìm nguồn cung cấp cây cảnh lạ và  chúng sẽ rất dễ bán

dua tet 2019

Như quả dưa có chữ ” Tài, Lộc” sẽ rất thu hút người mua trong dịp tết. Những quả dưa lạ và độc đáo này sẽ rất kích thích người mua.

2. Kinh doanh đồ trang trí TẾT

Vào dịp tết, mọi người sẽ muốn trang trí lại nhà cửa cho đẹp mắt hơn. Chính vì thế từ những vật dụng nhỏ nhất họ cũng sẽ quan tâm mua sắm. Bạn muốn kinh doanh đồ trang trí Tết thì hãy tìm các nguồn cung cấp hàng này.

hang trang tri tet

Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân để nhập các loại hàng trang trí này. Các loại hàng trang trí này có thể để được sang Tết năm sau trong trường hợp bán bị ế. Vì thế kinh doanh hàng này không quá rủi ro. Kích thước và trọng lượng hàng này rất nhỏ gọn vì thế bạn có thể bán hàng online sản phẩm này.

Bạn có thể dùng Facebook để chạy quảng cáo sản phẩm này. Đặc biệt vào những ngày cao điểm từ 23 tháng chạp là có thể bán rất chạy. Việc kinh doanh vào dịp này là cơ hội cho bạn thử sức và kiếm được tiền nhiều nhất.

3. Dịch vụ dọn nhà ngày TẾT

Ngày Tết mọi người sẽ có nhiều việc để chuẩn bị, trong đó có việc dọn nhà cửa. Nếu là người có thời gian rảnh trong cả tháng trước Tết thì bạn có thể làm dịch vụ rọn dẹp này. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì nhu cầu cần thuê người dọn nhà là rất lớn.

Giá dọn dẹp trọn gói dao động từ 1.500.000 – 2.000.000đ. Giá cả còn có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích, số lượng mặt kính, nội thất…và kết cấu nhà.

Việc lau dọn này cần nhiều người thì sẽ làm tốt hơn. Chính vì thế nếu bạn là sinh viên thì hãy tập hợp bạn bè lại để lập thành nhóm dọn nhà. Đây là cơ hội giúp sinh viên có tiền tiêu Tết.

4. Bán lì xì ngày Tết

Đến Tết thì mọi người mới mua bao lì xì. Chính vì thế đây là dịp hốt bạc nếu bạn bán lì xì. Nếu bạn không có vốn lớn thì phải nhập hàng lì xì này từ các công ty in ấn. Tuy nhiên nếu tự tin vào khả năng quảng cáo online thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

ban li xi

Bạn cần chuẩn bị một fanpage thật lớn để bắt đầu chạy quảng cáo cho nó. Hãy nhớ rằng bán lì xì cần đủ số lượng thì mới lãi được. Nhưng bạn yên tâm nếu có ế ẩm thì sang năm vẫn mẫu lì xì đó cũng vẫn bán được. Mà dịp Tết năm nay bạn cũng phải dùng lì xì. Cho nên kinh doanh bán lì xì quả thật là ít rủi ro và thú vị

Kinh doanh vào dịp Tết là cơ hội kiếm tiền nhanh. Nhưng cũng ẩn chứa trong đó là sự rủi ro nếu bạn không chuẩn bị kĩ càng. Nếu bạn có nguồn vốn nhỏ thì nên bán sản phẩm có thể để lại sang năm vẫn bán được như đồ trang trí Tết, lì xì. Nhưng nếu bạn muốn làm ăn lớn hơn thì cần phải có sự liều lĩnh và sẵn sàng chấp nhận như việc bán cây đào, cây mai trong đêm 30 Tết.

Chúc bạn thành công.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới