Làm sao để tăng follow facebook thật 2019

Làm sao để tăng follow facebook thật 2019

0 1191
làm sao tăng follow facebook

Tăng follow facebook là nhu cầu của rất nhiều người bán hàng online. Nếu bạn có lượng người follow đồng nghĩa với việc bài đăng trên tường Facebook của bạn tiếp cận được nhiều người xem. Vậy làm sao để tăng follow facebook thật.

Nếu bạn mua follow thì rất có thể đó chỉ là những follow ảo. Những tài khoản follow của bạn đề là các tài khoản Facebook đã “chêt”. Tức là những tài khoản này không có hoạt động. Người dùng đã tạo ra tài khoản Facebook đó nhưng họ lại không bao giờ đăng nhập vào tài khoản để sử dụng. Mua follow Facebook chỉ giúp cho bạn có nhiều follow cho đẹp mắt. Nhưng đó cũng là một nhu cầu cần thiết nhằm tăng độ uy tín của bạn.

Rất nhiều tài khoản Facebook bán hàng online lúc đầu đã dùng dịch vụ tăng follow Facebook. Như là cách khởi đầu nhằm thể hiện sự uy tín của mình trên mạng. Nhưng sau đó họ sẽ dần nhận ra cần có một cách làm khác để kéo lượng follow thật để giúp bán hàng online hiệu quả. Itcenter sẽ chỉ ra cho bạn có thể tăng lượng follow thật

1. Bạn cần trình bày profile một cách đầy đủ và chuyên nghiệp

Hãy đưa hình ảnh đại diện của bạn đẹp nhất. Đừng đưa một hình logo xấu xí làm ảnh đại diện. Trên Facebook mọi người thích nhìn thấy người thật hơn là các logo thiếu tin cậy. Đừng lấy ảnh của một diễn viên hay một ca sĩ nào đó làm ảnh đại diện. Như vậy sẽ chỉ làm cho người vào thăm profile của bạn cảm thấy thiếu tin tưởng. Hãy để hình ảnh thật của bạn làm ảnh đại diện

Bạn sẽ dùng Facebook để bán hàng cho nên đừng ngại ngùng để số điện thoại trên ảnh bìa. Người khác khi vào thăm Facebook của bạn một mặt do họ tò mò, mặt khác họ muốn có cách liên hệ với bạn nhanh hơn. Hãy cho họ biết số điện thoại, để họ thấy rằng bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ mua bán online.

2 . Đăng những hình ảnh cá nhân

Cho dù bạn muốn xây dựng profile facebook để bán hàng online. Nhưng trong thời gian đầu tiên bạn cần đưa những hình ảnh thật sự của bạn lên Facebook. Đó có thể là các hình ảnh bạn đi du lịch. Hình ảnh bạn đang cùng bạn bè ngồi trò chuyện. Hay hình ảnh cả gia đình của bạn.

Đăng những hình ảnh cá nhân lên Facebook để mọi người thấy cuộc sống của bạn ra sao. Họ sẽ tin tưởng vào một người sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn.

3. Viết rõ ràng đầy đủ thông tin cá nhân và công khai chúng

Hãy để các thông tin trên tài khoản cá nhân là công khai. Hãy cho mọi người thấy bạn đã học trường nào. Bạn đã làm công ty nào.  Bạn đang là quản trị fanpage nào, hay bạn đang là chủ website nào.

Trong mục giới thiệu hãy trình bày ngắn gọn thông tin bạn cần mọi người biết. Ví dụ bạn chuyên bán quần áo nữ. Hãy viết rõ ràng bạn bán quần áo nữ. Bạn sẵn sàng làm việc trong thời gian nào từ thứ mấy, lúc mấy giờ. Hãy cho họ biết cách để liên hệ bạn qua email, số điện thoại. Nếu bạn có cửa hàng riêng thì hãy cho họ biết cả thông tin địa chỉ cửa hàng.

4. Đăng bài thường xuyên vào khung giờ có nhiều người onine và bài đăng theo xu hướng

Người dùng lên Facebook vào những giờ nhất định. Hãy đăng bài vào thời điểm có nhiều người online nhất. Buổi sáng đăng bài lúc 8-9 giờ. Đó là thời điểm người đi làm mới tới công ty. Họ sẽ kiểm tra Facebook xem có gì mới. Buổi trưa đăng bài từ lúc 11 giờ 30 tới 12 giờ. Buổi chiều đăng bài lúc 17 giờ, lúc thời điểm mọi người chuẩn bị về nhà họ có thể xem Facebook có gì mới. Buổi tối nên đăng sau 19 giờ. Vì khi mọi người xem tivi xong họ sẽ vào Facebook xem có gì.

Khi đăng bài hãy chú ý tìm các nội dung theo xu hướng. Nếu trên báo mạng có gì hay thì hãy chia sẻ lại. Hãy đưa ra quan điểm của bạn trong các bài đăng. Hãy đăng video thường xuyên hơn. Bởi video giúp tiếp cận và tương tác rất tốt trên Facebook.

5. Hãy cho mọi người biết bạn bán hàng gì.

Hãy đăng bài bán hàng theo ngày. Nhưng đừng quá nhiều đến mức người theo dõi bạn phán chán. Trong các khun giờ đăng bài, bạn nên để 1 khung giờ để đăng bài bán hàng. Các khung giờ còn lại bạn hãy đăng về tin tức hay trên mạng. Hãy đăng ảnh cá nhân, đăng câu status hay và ý nghĩa.

6. Chủ động đi kết bạn

Bạn không thể nào có ngay 5000 bạn bè và hàng nghìn follow Facebook. Thời gian đầu bạn cần đi kết bạn thật nhiều. Chỉ có như vậy bạn mới nhanh chóng đạt 5000  bạn bè. Lưu ý rằng bạn cần kết bạn số lượng vừa phải. Vì nếu gửi lời kết bạn quá nhiều trong ngày thì Facebook sẽ khóa tính năng này của tài khoản.

7. Tham gia nhiều nhóm Facebook

Hãy tham gia vào nhiều nhóm Facebook. Giới thiệu về bản thân của bạn trong nhóm. Đăng bài trong nhóm để mọi người biết đến bạn. Chủ động bình luận các bài viết trong nhóm.

8. Thả thính nếu có thể

Rất nhiều bài thả thính trong nhóm để kéo người theo dõi. Những thủ thuật này thực sự có tác dụng ngay trong thời gian ngắn ban đầu.

tha thinh facebook

Ví dụ bạn thả thính về việc bạn sẽ chỉ cho mọi người cách kiếm 200k trên ngày chỉ cần máy tính. Hoặc là bạn đăng việc tìm cộng tác viên bán hàng.

Rất nhiều người đã áp dụng cách thả thính như vậy nhằm lôi kéo follow Facebook. Nhưng hãy dùng ở mức độ vừa phải vì rất có thể nó sẽ có tác dụng ngược lại. Vì người theo dõi bạn nhận ra sự dối trá.

9. Đặt mua dịch vụ tăng follow tài khoản Facebook tại Vinasocial.com

Bạn có thể đặt mua lượng người theo dõi tại Vinasocial.com. Đây là dịch vụ giúp tăng số lượng người theo dõi trên cả fanpage và profile cá nhân.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới