Mua traffic cho website nên hay không nên

Mua traffic cho website nên hay không nên

0 1120
Mua traffic cho website

Bạn đang tìm kiếm traffic cho website và đang phân vân không biết có nên mua traffic cho website ở đâu? Traffic là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp website phát triển. Traffic được ví như máu trong cơ thể vậy. Nếu cơ thể không có máu thì sẽ không tồn tại được. Tương tự như vậy nếu không có traffic thì website cũng sẽ không tồn tại được.

Vì sao bạn nên mua traffic cho website?

Ngay từ đầu tiên khi phát triển website bạn cần xác định rõ mục tiêu của website. Có thể bạn đang xây dựng website bán hàng. Và mong đợi người dùng sẽ đặt hàng thông qua website. Vậy nếu không có ai vào website, hay còn gọi là không có traffic thì làm sao bán được hàng. Lúc này bạn cần có giải pháp để phát triển website đó là việc mua traffic.

Mua traffic sẽ giúp website ngay lập tức có được lượng khách truy cập. Nó giúp phát triển website. Tăng cường thời gian truy cập website. Đây là yếu tố giúp bạn SEO website lên top Google.

Mua traffic là như thế nào? Mua traffic ở đâu?

Mua traffic bằng cách bạn tự đặt mua quảng cáo thông qua Google ads để kéo traffic về website. Thông qua việc chạy quảng cáo Facebook ads để kéo traffic về website. Hoặc có thể mua từ các bên thứ ba cung cấp như Vinasocial.com

quang cao google ads

Đối với việc mua traffic cho website thông qua chạy quảng cáo Google ads. Công việc này đòi hỏi bạn cần chuẩn bị khá lâu. Bao gồm việc mở tài khoản quảng cáo Google ads. Phân tích từ khóa để lựa chọn, tạo quảng cáo. Tiếp đến bạn cần chuẩn bị thẻ visa debit để thanh toán quảng cáo Google Ads. Việc mở thẻ thanh toán này bạn có thể ra ngân hàng Vietcombank hay ngân hàng ACB. Thời gian nhận được thẻ là từ 7-10 ngày.

quang cao facebook ads

Để mua quảng cáo Facebook ads. Bạn cũng cần có thẻ thanh toán quốc tế. Tiếp đó hãy tìm hiểu các kiến thức để chạy quảng cáo Facebook ads. Làm sao để chọn đúng đối tượng trên Facebook. Nên chạy quảng cáo vào thời điểm nào. Cách tạo nội dung quảng cáo trên Facebook sao cho hấp dẫn và tối ưu giá.

Đối với việc mua traffic từ bên Vinasocial. Bạn cần tạo tài khoản tại vinasocial.com. Tiếp đến hãy nạp tiền vào tài khoản thông qua mục nạp tiền. Để có traffic về website bạn cần tạo đơn hàng để họ chạy cho bạn.

Làm sao phân tích traffic của website

Bởi vì trafic rất quan trọng nên cần được theo dõi và đánh giá. Để theo dõi nguồn traffic nào hiệu quả. Bạn cần công cụ phân tích website. Hãy cài đặt Google Analytics cho website để theo dõi. Google Analytics là ứng dụng miễn phí giúp bạn theo dõi được website. Biết được các nguồn traffic đến từ đâu. Nguồn traffic nào đang mang lại lượng truy cập lớn nhất. Nguồn traffic nào có thời gian truy cập cao nhất. Nguồn traffic nào giúp cho bạn có khách đặt mua hàng.

Mua traffic cho website là công việc cần thiết trong giai đoạn đầu phát triển website. Sau đó bạn cần quan tâm SEO để website có lượng traffic từ nguồn tìm kiếm tự nhiên. Để làm SEO website cần bạn phải có kế hoạch. Bạn cần có nội dung website hấp dẫn nhằm tiếp cận được nhiều người xem.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới