Sub chéo youtube là gì? Đây có phải cách tăng sub Youtube...

Sub chéo youtube là gì? Đây có phải cách tăng sub Youtube an toàn và hiệu quả

1 8540
sub cheo youtube

Sub chéo youtube là gì?  Việc này là trao đổi sub giữa các kênh Youtube với nhau. Nếu bạn dùng kênh Youtube đăng ký kênh của một ai đó và ngược lại người đó đăng ký lại kênh của bạn. Như vậy kết quả là mỗi kênh sẽ có thêm 1 sub.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều nhóm trao đổi và sub chéo Youtube. Tuy nhiên về hiệu quả của cách làm này không cao. Nguyên nhân chính là do sự thiếu tin tưởng giữ các thành viên trao đổi sub. Có thể nhiều người chỉ mong muốn tham gia nhóm và chờ đợi người khác đăng ký kênh của mình. Nhưng họ lại không đăng ký lại đầy đủ.

Việc trao đổi sub theo cách thủ công này đã diễn ra từ rất lâu. Cho nên mới sinh ra những trang web trao đổi views và trao đổi sub như YTMonster, Vagex, GrowViews… Bạn xem bài viết tổng hợp các trang trao đổi views, sub Youtube.

Nếu bạn cần tăng sub Youtube thì việc trao đổi sub, hay sub chéo sẽ giúp bạn có số lượng sub nhanh. Nhưng về chất lượng và độ tin cậy không hề cao.

Lý do là người trao đổi sub thường có xu hướng tạo kênh ít sử dụng để mang đi trao đổi. Đôi khi họ lại hủy sub nếu thấy không hiệu quả. Đặc biệt là số kênh trao đổi có thể đã bị khóa. Vậy làm sao để tăng sub Youtube hiệu quả.

Thứ nhất bạn cần phải phát triển kênh có nội dung hay và hấp dẫn

Thứ hai là kêu gọi mọi người đăng ký kênh. Trong mỗi video bạn đăng tải thì cần có lời kêu gọi đăng ký kênh trong nội dung video và trong cả nội dung mô tả.

Thứ ba là chia sẻ lên Facebook và gọi mọi người đăng ký kênh

Thứ tư đi sub chéo Youtube bằng cách tham gia vào nhiều Group Facebook trao đổi sub

Thứ năm là sử dụng dịch vụ tăng sub Youtube tại Vinasocial.com

Thật sự là việc phát triển số lượng 1000 sub ban đầu rất khó khăn. Cho nên bạn cần phải có sự kiên trì thì mới làm được. Kiếm tiền Youtube không dành cho ai lười biếng và thiếu quyết tâm.

 

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới