Thủ thuật thay đổi danh mục youtube để tăng views

Thủ thuật thay đổi danh mục youtube để tăng views

0 6780
quang cao tren youtube

Danh mục phân loại trên Youtube là cách giúp sắp xếp các video có chủ đề tương tự nhau. Nhằm giúp nhà quảng cáo và người quản lý kênh xác định nội dung và khán giả mà họ muốn liên kết.

Theo đó khi bạn cài đặt nâng cao đăng tải video lên Youtube. Bạn có thể tùy ý chọn video của mình thuộc danh mục nào.

danh mục video trên youtube

Danh mục video trên Youtube

Nhưng nhiều nhà sáng tạo video đã biết cách dùng thủ thuật thay đổi danh mục nhằm đem lại lượt views cho video. Điển hình là trường hợp của BlackPink.

Một bài đăng trên trang cộng đồng Pann của Hàn Quốc vừa tiết lộ, với thực chất là YG dùng đã dùng vài mánh khóe để tăng view cho “gà cưng” nhà mình. Theo bài đăng này, các MV của BlackPink đều được YG cố tình liệt vào mục ‘Blog cá nhân’ thay vì ‘Âm nhạc’ để tránh view bị trùng lặp hay đóng băng. Sau khi lượng view đã đạt con số 500 triệu, MV sẽ được chuyển đổi lại sang mục ‘Âm nhạc’.

Thì “Whitsle”, “As If It’s Your Last”, “Stay”, “Boombayah” đều nằm trong danh mục “Mọi người và blog”.

Theo nguồn : saostar.vn

Vậy tại sao lại có việc dùng thủ thuật như vậy để tăng views?

Bạn đã từng nghĩ tới việc để video của mình trong danh mục nào sẽ hợp lý chưa? Nếu bạn chưa suy nghĩ tới việc này thì hãy đọc thêm các kiến thức về danh mục Youtube tại đây.

Bởi việc phân loại danh mục sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc video của bạn được đề xuất tới người xem. Nếu người xem quan tâm các video theo một danh mục nào đó. Thì trên trang chủ Youtube họ sẽ được cập nhật những video theo chủ đề đó thường xuyên nhất.

Việc liệt kê một bài hát vào danh mục “Mọi người và blog” là cách giúp một MV ca nhạc đưa được đề xuất tới số lượng đông đảo người xem. Bởi trong danh mục này có số lượng người quan tâm rất lớn. Nó khác hẳn các danh mục khác.

youtueb view category

Lượt xem theo danh mục video Youtube

Để hiểu đơn giản bạn cần so sánh danh mục cũng như sở thích vậy. Bởi số người có sở thích “âm nhạc” không lớn bằng số người thích các chủ đề về ” mọi người và blogs “.

Bạn cần thay đổi gì trên kênh Youtube của mình ngay bây giờ nhằm đem lại hiệu quả tăng views Youtube?

Lời khuyên của Itcenter dành cho bạn là hãy để video của mình trên danh mục ” Mọi người và blog ” nhằm đem lại số người xem lớn nhất có thể tiếp cận. Sau đó một thời gian hãy điều chỉnh lại để video đúng danh mục của nó. Bởi việc để video đúng danh mục của nó về sau sẽ giúp bạn tối đa hóa thu nhập từ quảng cáo.

Các nhà quảng cáo sẽ dựa vào danh mục để đăng tải quảng cáo. Lúc này video của bạn thuộc đúng danh mục thì có quảng cáo hiệu quả hơn. Đem lại chuyển đổi tốt hơn cho nhà quảng cáo. Đồng thời giúp bạn nhận được chia sẻ doanh thu cao hơn.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới