Trang web bán hàng của Nga uy tín dễ sử dụng

Trang web bán hàng của Nga uy tín dễ sử dụng

0 883

Bạn cần mua hàng từ Nga, nhưng chưa biết nên lựa chọn website nào để đặt mua. Itcenter sẽ liệt kê cho bạn những trang web bán hàng của Nga. Đây là các trang web bán hàng có lượt truy cập cao và đáng tin cậy. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng sử dụng và đặt hàng.

1. Avito.ru

Avito.ru là trang web bán hàng với các sản phẩm từ xe hơi, bất động sản, hay dịch vụ. Website này cũng giống cách hoạt động của chotot.vn tại Việt Nam. Sẽ có rất nhiều người đăng bán sản phẩm trên đó. Đây là một trong 3 website đăng tin rao vặt lớn trên thế giới như các trang craigslist.org và trang web 58.com tại Trung Quốc .

Trung bình, người dùng của Avito.ru đăng hơn 500.000 quảng cáo mới hàng ngày và tổng số quảng cáo là khoảng 30 triệu.

Avito.ru được thành lập năm 2007 tại Moscow. Năm 2010, Avito.ru thu gọi được vốn lớn từ nhà đầu tư mạo hiểm Northzone. Vào năm 2012, Avito đã ra mắt tại Ai Cập và Ma-rốc, sau đó nó trở thành web rao vặt có phân loại lớn nhất tại các quốc gia này. Vào năm 2013, Avito.ru đã sáp nhập với các đối thủ người Nga Slando.ru và OLX.ru để trở thành công ty dẫn đầu thị trường Nga cho quảng cáo rao vặt và sau đó được Naspers mua với giá 1,2 tỷ USD.

2. Dns-shop.ru

Đây là web thương mại điện tử lớn tại Nga. Trang website này được thành lập năm 2002. Đây là trang một bán lẻ chuyên bán máy tính, thiết bị kỹ thuật số và gia dụng, cũng như nhà sản xuất máy tính, bao gồm cả máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh (sản xuất lắp ráp). Vào giữa năm 2015, mạng lưới có hơn 1.400 cửa hàng tại 540 thành phố của Nga. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Vladivostok.

CEO và đồng sở hữu của công ty là  Dmitry Alekseev

trang web ban hang tai nga

Cổng thanh toán của Dns-shop.ru sử dụng gồm webmoney, thẻ visa, thẻ mastercard

3. Market.yandex.ru

Yandex Market một công ty phát triển dịch vụ trong lĩnh vực thương mại điện tử. Được tạo ra vào ngày 30 tháng 11 năm 2000. Vào năm 2016, nó đã được chọn ra thành một pháp nhân riêng biệt.

Yandex.Market là một web giúp bạn lựa chọn và mua hàng hóa. Người dùng dịch vụ có quyền truy cập vào các mô tả chi tiết về đặc tính sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm theo thông số, so sánh mẫu mã và giá cả, đánh giá của khách hàng về sản phẩm và cửa hàng, đánh giá video, xếp hạng nhà cung cấp và các tùy chọn khác giúp khách hàng lựa chọn đúng.

web ban hang tai nga

Đây là kiểu web so sánh giá, nhằm giúp cho người mua biết được nơi nào bán sản phẩm giá cả rẻ hơn.

4. Wildberries.ru

Wildberries là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Nga, với hơn 150.000 đơn đặt hàng được xử lý mỗi ngày. Công ty được thành lập vào năm 2004 bởi Tatyana và Vladislav Bakalchuk. Trong năm 2017, nó có doanh thu 1 tỷ đô la, và số nhân viên của công ty là 15.000 người.

Trên Wildberries.ru chủ yếu bán hàng thời trang. Vì thế quần áo và giày dép chiếm 70% doanh thu, mặc dù Wildberries đang mở rộng bằng cách cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại di động.

Năm 2017 Wildberries trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Nga, vượt qua Ulmart. Công ty, ban đầu có trụ sở tại Milkovo, Moscow, đã chuyển đến Moscow vào năm 2018.

5. Aliexpress.com

AliExpress là một dịch vụ bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc, thuộc sở hữu của Alibaba. Ra mắt vào năm 2010. Đây là trang web thương mại điện tử được truy cập nhiều ở Nga.

Nó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ bán cho khách hàng trên toàn thế giới và người ta có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ để bán. Khi bắt đầu mở ra thì AliExpress hướng tới mô hình bán hàng B2B nhưng về sau họ mở rộng ra cả B2C. Vì thế bất kỳ ai muốn mua lẻ hàng từ các nước như Nga, Trung Quốc đều có thể dùng được.

Itcenter đã tổng hợp một vài trang web bán hàng của Nga. Để đặt mua trên các trang này bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế. Hoặc có cổng thanh toán được chấp nhận trên website đó. Tuy nhiên vấn đề vận chuyển có thể dễ gây ra nhiều rủi ro nhất. Đặc biệt khoảng cách vận chuyển xa và thời gian lâu, cho nên hãy lựa chọn mua các sản phẩm phù hợp.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới