Các fanpage vi phạm bản quyền phim Độc Cô Hoàng Hậu bị...

Các fanpage vi phạm bản quyền phim Độc Cô Hoàng Hậu bị xóa

0 1061
phim doc co hoang hau

Bộ phim ” Độc Cô Hoàng Hậu” được phát hành trong tháng 2 năm 2019 tại Việt Nam. Có rất nhiều fanpage trên Facebook đang tải phim này lên. Theo đó các video như vậy đều vi phạm bản quyền.

Fanpage chính chủ của Zing TV, KhoaiTV, Yêu Phim Ngôn Tình  bị báo cáo về hành vi vi phạm bản quyền nên đã bị Facebook xóa. Vấn đề bản quyền đã được Facebook ngày càng coi trọng. Cho nên nếu bạn muốn phát triển Fanpage nhằm thu hút likes và muốn kiếm tiền từ Facebook cần lưu ý.

facebook khoa fanpage

Hiện tại Facebook cho phép người dùng kiếm tiền từ việc đăng video lên Facebook. Đây là nguyên nhân dẫn tới ngày càng có nhiều fanpage mọc lên. Các chủ fanpage muốn đăng tải càng nhiều phim càng tốt nhằm kiếm tiền từ quảng cáo ad breaks của Facebook.

“Độc Cô Hoàng Hậu” là phim bộ Trung Quốc dài 50 tập, nằm trong Top 3 bộ phim nữ chủ ăn khách nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018. Cho nên có rất nhiều chủ fanpage muốn đưa bộ phim này lên nhằm thu hút người xem tại Việt Nam.

Kiếm tiền từ Facebook đang trở thành mảnh đất mầu mỡ vì đây là cách kiếm tiền mới mẻ. Bạn chỉ cần xây dựng một fanpage theo các chủ đề giải trí là có thể thu hút hàng nghìn likes. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về bản quyền video trước khi đăng tải chúng. Tránh trường hợp bị khóa fanpage như các trang đã vi phạm kể trên.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới