Kí tự đặc biệt hình ngôi sao ★ mới nhất, lạ nhất

Kí tự đặc biệt hình ngôi sao ★ mới nhất, lạ nhất

0 4543
Kí tự đặc biệt

Vào một ngày không mây không trăng, bạn ngước nhìn lên bầu trời bạn sẽ thấy vô vàn những vì sao lấp lánh. Kí tự hình sao là một trong những kí tự đặc biệt được sử dụng nhiều nhất cho đến tận ngày nay.

Những kí tự đặc biệt hình sao được sử dụng từ thời xa xưa, từ cái thời ăn lông ở lỗ con người đã biết đến những kí tự này, tất nhiên là chỉ vẽ mà thôi-làm gì có máy tính mà xem được như thế này :D.

Và nếu bạn đang tự hỏi mình rằng làm sao để có thể làm được như thế, gõ được những kí tự đặc biệt hình sao trực tiếp từ bàn phím máy tính của bạn, thì hãy đọc bài viết này và xem cách làm thế nào nhé.

Kí tự đặc biệt hình sao ★

Emoji về các kí tự đặc biệt hình sao

🌟
🌃
🔯

Hình sao và ý nghĩa

Ngôi sao năm cánh hay sao năm cánh là hình tạo từ năm điểm của một hình ngũ giác đều cùng với năm đường thẳng nối các đỉnh đó.

Sao năm cánh là biểu tượng trong Hy Lạp cổ đại và Babylon cổ đại, tượng trưng cho niềm tin của người tân Ngoại giáo, giống như biểu tượng Chữ thập trong Công giáo và Ngôi sao David trong Do Thái giáo. Ngôi sao năm cánh mang những sự kết hợp ma thuật, rất nhiều người Ngoại giáo mang đồ trang sức có biểu tượng này. Giáo dân thương sử dụng biểu tượng này để diễn tả năm nỗi đau của Chúa Jesus,và nó cũng liên quan tới Hội Tam Điểm.

Còn ở lá cờ tổ quốc của nước ta ý nghĩa của nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến khác cho rằng màu đỏ nền cờ tượng trưng dòng máu đỏ, màu vàng ngôi sao tượng trưng da vàng, và năm cánh tượng trưng cho sự đoàn kết các tầng lớp bao gồm sĩ, nông, công, thương, binh trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới