Kiếm tiền trên Youtube bằng cách học theo người nổi tiếng

Kiếm tiền trên Youtube bằng cách học theo người nổi tiếng

0 627

Bạn muốn kiếm tiền trên Youtube nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng quá lo lắng, hãy học và làm theo người thành công thì bạn sẽ có thành công. Một trong những người kiếm tiền được nhiều nhất trên Youtube hiện nay là Felix Kjellberg (PewDiePie). Anh ấy xuất phát điểm là người thích chơi game, và tiếp đó quay video về game để đăng tải trên Youtube.

Nhưng nếu bạn là người không thích chơi Game thì bạn vẫn còn nhiều cơ hội khác nữa để kiếm tiền trên Youtube. Hãy xem lại vị trí hiện tại của bạn đang có. Nếu bạn đang đi du học thì tại sao không bắt đầu mở kênh Youtube chia sẻ về cuộc sống du học. Các video dạng này là Vlogs rất được người trẻ hâm mộ. Đơn giản là bạn hãy đến các địa điểm thú vị trên đất nước bạn đang sinh sống và quay lại trải nghiệm của mình.

Hiện nay có rất nhiều người làm việc tại Nhật Bản. Họ không phải là du học sinh, mà họ là người đi xuất khẩu lao động. Họ quay về cuộc sống của họ tại Nhật Bản. Chủ đề này đã giúp họ kiếm được rất nhiều tiền.

Nhưng bạn không đang đi làm hoặc đang đi du học nước ngoài ? Vậy đừng lo hãy chọn cho mình một chủ đề gần gũi và dễ làm hơn. Ví dụ như một cậu bé đã kiếm được cả triệu đô la nhờ đánh giá đồ chơi. Bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu bằng việc này. Hãy mua đồ chơi mới nhất và mang ra đánh giá nó rồi quay video đăng lên Youtube. Kiếm tiền trên Youtube chưa bao giờ là dễ dàng cả. Bởi số người thành công đang ít hơn nhiều so với những người khác đang thất bại.

Bạn chỉ thấy được người thành công bởi họ được ca ngợi và đưa lên trên các trang báo. Nhưng bên cạnh đó là hàng nghìn người khác đang cố gắng để kiếm vài đô la trên Youtube. Nhưng hãy tự động viên mình, con đường thành công cần phải kiên trì.

Itcenter sẽ chỉ ra một và sáng tạo khác để giúp bạn định hướng các chủ đề có thể kiếm tiền trên Youtube. Đó là các hướng đi lâu dài và hiệu quả.

  • Bạn đang đi du học -> Hãy quay video dạng vlogs về cuộc sống du học của bạn
  • Bạn đang đi làm tại nước ngoài -> Hãy quay vlogs về cuộc sống, công việc của bạn
  • Bạn đang là sinh viên đi học tại Việt Nam -> Hãy mời thêm bạn bè để làm các video dạng phim ngắn, cốt truyện có thể lấy từ các truyện cổ tích, truyện cho trẻ em.
  • Bạn đang có một mình và muốn kiếm tiền từ Youtube -> Hãy mua đồ chơi về để quay các video dành cho trẻ em. Đây là chủ đề luôn hot nhất, bởi trẻ em xem Youtube ngày càng nhiều
  • Bạn đang có người yêu – > Hãy cộng tác với người yêu của bạn để quay video về chủ đề troll nhau.

Có nhiều cách để bắt đầu với Youtube, nhưng điều quan trọng khi tham gia kiếm tiền trên Youtube đó là ý chí và quyết tâm, sẵn sàng bỏ thời gian dài để chờ được kết quả. Nếu bạn có chút vốn thì hãy mua thêm quảng cáo để phát triển kênh nhanh hơn.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới