Kiếm tiền trên Youtube bằng việc tổng hợp video trên tik tok

Kiếm tiền trên Youtube bằng việc tổng hợp video trên tik tok

1 9101

Tik tok là một ứng dụng rất hay và được nhiều người trẻ sử dụng. Tik tok là ứng dụng giúp bạn lồng ghép  video để có những video cực “cool”. Chính vì thế đã có rất nhiều hot gril và hot boy nổi tiếng từ ứng dụng này. Hôm nay Itcenter sẽ giới thiệu với bạn một cách kiếm tiền với tik tok thông qua việc tổng hợp các video.

Chủ đề tik tok rất được quan tâm. Theo tìm hiểu từ thống kê Google trends thì từ khóa ” tik tok” đang có xu hướng tốt.

xu huong tu khoa tik tok

Nếu bạn bài thêm ứng dụng VidIQ thì bạn sẽ thấy xu hướng tìm kiếm từ khóa “tik tok” trên Youtube cũng rất cao.

tu khoa tik tok tim tren youtube

Như vậy có thể thấy số lượng người xem đông đảo về nội dung này. Việc của bạn là muốn kiếm tiền trên Youtube bằng cách tổng hợp các video trên Tik tok. Hãy làm theo cách sau đây

Bước 1: Tạo kênh Youtube có chứa tên từ khóa ” tik tok “. Tên kênh bạn có thể đặt là ” tik tok Việt Nam” hay ” Tik tok hài hước ” ” Tik tok trung quốc “… Với các tên kênh như vậy cũng trùng với một số từ khóa có lượt tìm kiếm cao.

Ví dụ như từ ” khóa tik tok việt nam ” có lượt tìm kiếm từ 10 nghìn – 100 nghìn mỗi tháng

tu khoa tik tok viet nam

Bước 2: Tạo ảnh bìa cho kênh

Bạn mong muốn kênh được thu hút thì ngoài việc tạo tên kênh theo từ khóa thì cần có một tấm ảnh bìa đẹp cho kênh. Để có tấm ảnh bìa đẹp bạn có thể tìm trên Google và tải về nhé.

Hãy chọn từ khóa ” tik tok” sau đó tùy chỉnh nâng cao trong tìm kiếm Google để tìm ảnh có kích thước lớn nhất.

tim kiem anh bia cho kenh

Bạn ấn vào ” công cụ ” trên thanh tìm kiếm Google mục kích thước chọn ” lớn”. Sau khi chọn ảnh bìa thì hãy tải lên kênh.

Bước 3: Viết mô tả cho kênh. Để cho người xem video trên kênh của bạn có thể hiểu hơn về chủ đề của kênh. Bạn nên viết mô tả cho kênh. Điều này cũng giúp cho Youtube đề xuất kênh của bạn khi có ai tìm kiếm từ khóa liên quan ” tik tok”.

Bạn có thể viết mô tả kênh như sau:

Kênh ” Tik tok Việt Nam” tổng hợp lại video trên ứng dụng tik tok. Các video hài hước và thú vị được chọn lọc để ghép lại. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ khi xem video của kênh nhé.

Thông tin liên hệ :

Điện thoại

Email

Facebook

Bước 4: Tạo video tik tok để tải lên kênh. Nếu bạn cài ứng dụng tik tok về máy điện thoại rồi thì hãy làm theo các bước sau đây để tải video tik tok

Bạn mở Tik Tok lên, tại giao diện chính của ứng dụng bạn xem video bất kỳ và nếu cảm thấy hứng thú với video nào thì hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về điện thoại..

tai video tik tok ve dien thoai

Bấm vào biểu tượng chia sẻ. Một giao diện mới hiện ra, bạn nhấn vào mục Lưu về thiết bị. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có 15s cho nên việc tải diễn ra rất nhanh chóng và không hề có khó khăn gì cả.

tai video tik tok ve dien thoai

Nhấn vào mục Lưu về thiết bị. Đợi một lát sẽ có thông báo hoàn tất tải video Tik Tok về máy tương tự như hình dưới đây. Để xem lại video vừa tải về, bạn có thể truy cập vào mục Thư viện trên điện thoại. Danh sách video Tik Tok mà bạn tải xuống sẽ hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

Bước 5: Tổng hợp các video tik tok bằng phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn cần cài đặt một phần mềm chỉnh video để ghép lại các video đó. Bạn nên làm video dài từ 5 phút trở lên. Như vậy bạn phải tổng hợp khá nhiều video. Nhưng đây là công việc thú vị bởi nó có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai

Bước 6: Tạo trang fanpage trên Facebook để chia sẻ kênh Youtube. Trên Facebook có rất nhiều fanpage chia sẻ video tik tok, bởi trên Facebook có rất nhiều người thích xem video như vậy. Bạn có fanpage và chạy quảng cáo facebook ads nếu có thể. Hoặc bạn chia sẻ bài viết fanpage của bạn vào các nhóm. Hãy nhớ đặt kèm link video trên kênh Youtube của bạn trên các bài đăng.

Bước 7: Học thêm từ các kênh có cùng chủ đề. Bạn là người đi sau trong việc kiếm tiền trên Youtube. Đừng ngần ngại học hỏi thêm từ các kênh khác. Có rất nhiều kênh trên Youtube đã bật được quảng cáo từ chủ đề này. Cho dù đây là chủ đề có thể bị xét duyệt kĩ càng bởi trùng lặp nội dung. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi nếu kênh của bạn phát triển đủ lớn về số lượng đăng ký kênh và thời gian xem thì chắc chắn kênh sẽ đạt điều kiện bật kiếm tiền.

Bước 8: Học thêm các kiến thức về kiếm tiền trên Youtube. Nếu bạn làm được 7 bước trên thì mới là con đường bắt đầu kiếm tiền trên Youtube. Hãy cập nhật thêm các kiến thức về việc rút tiền từ Youtube, cách nhận mã PIN, cách kháng cáo kênh Youtube… Hãy học hỏi thêm trong loạt bài kiếm tiền trên Youtube của Itcenter.

Tham khảo: Kiếm tiền với Timebucks bằng việc sử dụng Tik Tok

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới