Tăng follow tik tok bằng 10 cách sau đây

Tăng follow tik tok bằng 10 cách sau đây

1 23688
tang follow tik tok

Bạn đang muốn tăng follow tik tok nhưng chưa biết làm cách nào. Hãy thử 10 cách sau đây để giúp bạn có nhiều người follow và nhiều likes trên Tik Tok nhé.

1. Hồ sơ cá nhân thu hút

Bạn hãy viết hồ sơ cá nhân về bạn, viết ra những chủ đề bạn sẽ chia sẻ trên tik tok. Hãy dùng hình ảnh đại diện bắt mắt và hấp dẫn. Như vậy sẽ thu hút được người xem lần đầu ghé tham profile của bạn trên Tik tok

2. Sử dụng thẻHashtags theo xu hướng

Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát mới nhất và thịnh hành trên mạng internet. Dùng các thẻ Hashtags của các bài hát này để giúp video của bạn trên Tiktok trở lên phổ biến hơn. Thẻ Hashtags có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề.

3. Tạo video của chính bạn

Đừng cố gắng lấy video của người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn. Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn. Đừng cố gắng lấy cắp video của ai đó và mong đợi rằng bạn sẽ thu hút được người khác. Bởi trên các mạng xã hội như tiktok thì việc cá nhân hóa được đề cao, cho nên bạn càng tự tạo ra nhiều video riêng của mình thì bạn càng được chú ý. Giúp cho bạn nhanh chóng tăng follow tik tok

4. Sử dụng soundtrack  phù hợp cho video

Soundtrack còn được gọi là âm thanh nền cho video. Đó là các đoạn nhạc được ghép vào video nhằm làm cho video thêm sống động. Cho nên khi lựa chọn soundtrack  để ghép vào video bạn đã quay được cần phù hợp. Vì các tương thích nội dung âm thanh và hình ảnh thì làm cho kết quả video thu hút hơn. Ví dụ như bạn đựa đoạn nhạc vui vào video bạn đang nhảy múa, chứ đừng đưa âm thanh buồn vào video quay bạn nhảy múa.

5. Chất lượng video cao

Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc dùng điện thoại thông minh quay video. Nhưng chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém. Bởi người xem sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi video của bạn làm ra có chất lượng tồi.

6. Đăng video đều đặn

Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần chọn khun giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok.

7. Giữ tương tác với người theo dõi bạn trên tik tok

Bạn muốn tăng follow tik tok thì bạn cần giữ tương tác thường xuyên với người follow. Bạn hãy trả lời các bình luận trên video. Mặt khác bạn cũng cần dành thời gian xem video của người follow bạn và bình luận trên đó. Điều này cũng giống việc kết giao bạn bèm cần có đi có lại thì mới bền chặt được

8. Đi bình luận trên video của người nổi tiếng

Bạn muốn được chú ý đến thì bạn cần phải đi bình luận trên những tài khoản tik tok có nhiều followers hơn bạn. Điều này sẽ giúp bạn gây được chú ý và từng đó sẽ có nhiều người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một cách giúp bạn có thêm follow

9. Kết nối với mạng xã hội khác

Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang.

10. Mua follow tik tok

Bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ để đặt mua follow tik tok tại vinasocial.com. Đây là cách nhanh chóng và an toàn để giúp bạn có thể tăng follow tik tok nhanh nhất.

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới