Tik tok việt nam những video hài hước và thú vị nhất

Tik tok việt nam những video hài hước và thú vị nhất

1 3626
tik tok viet nam 2019

Tik tok việt nam là kênh tổng hợp các video hài hước trên tik tok và được chia sẻ lại Youtube. Tik tok là ứng dụng trên di động giúp bạn phối tạo ra các video ngắn. Hiện tik tok có đến 500 triệu người dùng toàn cầu. Bạn là người chưa biết tik tok thì hãy sử dụng điện thoại thông minh tải ngay về nhé. Tik tok đang được rất nhiều người trẻ Việt Nam sử dụng. Bởi sự thích thú khi chia sẻ video hài hước tới tất cả mọi người

Trong năm 2018 thì Bùi Tiến Dũng và Quang Hải là những nhân vật “hot” nhất tik tok việt nam. Đây là thống kê của tik tok trên toàn thế giới trong năm 2018, hãy chờ xem danh sách xu hướng tik tok việt nam năm 2019 này.

tik tok viet nam

Thống kê về xu hướng người dùng TikTok toàn cầu trong năm 2018.

tik tok viet nam nam 2018

Thống kê về xu hướng người dùng TikTok Việt Nam trong năm 2018.

Ngoài hai tên nổi tiếng trong bóng đá thì đứng đầu danh sách là Trấn Thành và Khởi My.

Tik Tok là ứng dụng giúp tạo các đoạn video ngắn có thời lượng 15 giây. Video tik tok được chèn thêm hàng loạt hiệu ứng đặc biệt, để chia sẻ với bạn bè đang sử dụng tik tok trên toàn cầu. Người dùng có thể sử dụng những tính năng cực “cool”, như tính năng tự động làm đẹp và các bộ lọc đa dạng, có tùy chọn hình ảnh thú cưng cùng với các sticker vui nhộn.

tik tok việt nam

Nhóm Black Pink của Hàn Quốc chia sẻ video vui nhộn trên Tik Tok.

Nhờ có tính năng nổi bật trên tik tok mà rất nhiều người nổi tiếng có thể gia tăng mức độ ảnh hưởng. Thông qua việc chia sẻ video thường xuyên giúp họ tăng người theo dõi trên tài khoản tik tok. Đây là một cơ hội giúp họ nổi tiếng và có thể kiếm được cả tiền bạc nhờ sự nổi tiếng này.

Kể từ khi ra mắt, Tik Tok đã trở thành hiện tượng tại nhiều thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và nhiều nước khác. Tik Tok đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store (dành cho iOS) ở Thái Lan và Nhật Bản chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt ở những thị trường này. Ở Việt Nam, Tik Tok thậm chí đã xếp hạng cao “Video Players” trên Google Play.

Phiên bản TikTok mới hiện đang có sẵn cho người dùng trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Vậy bạn hãy tải ngay phiên bản mới của tik tok để khám phá các tính năng mới

Theo nhà phát triển, phiên bản mới tik tok sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn, dễ sử dụng và được cá nhân hoá một cách tối ưu. Các tài khoản, video và lượng người theo dõi sẵn có của tất cả người dùng trên cả hai ứng dụng musical.ly và TikTok đều sẽ tự động được chuyển sang ứng dụng TikTok mới.

Ngoài trang đề xuất xu hướng được cá nhân hoá dựa trên sở thích riêng của từng người dùng. Ứng dụng này cũng giới thiệu thêm các tính năng mới khác, gồm:

– Tính năng “reaction” cho phép người dùng có thể tương tác các video của bạn bè.

– Xuất hiện thêm các hiệu ứng tương tác trực tiếp thông qua cử chỉ (mưa rơi, hoa lá,…) hay các hiệu ứng gương độc đáo.

– Hiệu ứng thực tế ảo VR có thể được kích hoạt bằng nháy mắt.

– Hiệu ứng thay đổi phông nền.

Ứng dụng TikTok mới cũng sẽ cung cấp tính năng an toàn kỹ thuật số với việc quản lý thời gian sử dụng phần mềm và cảnh báo người dùng khi ứng dụng được sử dụng liên tục quá 2 giờ.

Giới trẻ Việt Nam đang đua nhau dùng tik tok. Bởi đây là ứng dụng thú vị và dễ dàng gây thu hút nhờ tính năng dễ sử dụng. Một loạt các trào lưu trên tik tok việt nam được ăn theo các xu hướng của thế giới.

Trong tháng 7 năm 2018 tik tok đã có gặp một số rắc rối dẫn đến tik tok  bị cấm ở Indonesia. Nhưng sau đó lệnh cấm vận đối với Tik Tok tại Indonesia đã được gỡ bỏ.  Quốc gia này đã thay đổi quy định của mình với điều kiện ứng dụng này phải kiểm duyệt các nội dung nhạy cảm. Hy vọng Tik tok sẽ không gặp phải những vấn đề rắc rối tại Việt Nam. Chúc cộng đồng tik tok việt nam ngày càng lớn mạnh.

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới