Youtube cập nhật chính sách và nguyên tắc cộng đồng để hệ...

Youtube cập nhật chính sách và nguyên tắc cộng đồng để hệ thống trở lên rõ ràng và nhất quán

0 1074
youtube thay doi chinh sach

Vào thứ 3 vừa rồi Youtube đã thông báo việc cập nhật chính sách và nguyên tắc cộng đồng. Theo như chia sẻ từ Youtube thì họ đã cập nhật cách áp cảnh báo vi phạm nguyên tắc cộng đồng thành hệ thống mới và đơn giản hơn. Youtube đã cộng tác với nhiều người sáng tạo để xem mặt nào có hiệu quả và mặt nào không trong chính sách mới của họ. Các chính sách mới được đánh giá rất rõ ràng và việc thực thi nhất quán. Đồng thời có sự minh bạch hơn đối với những gì diễn ra trên kênh Youtube của người sáng tạo.

Những thay đổi này đã được áp dụng để cải thiện các cảnh báo rõ ràng hơn. Vì thế nếu giờ đây kênh Youtube của bạn sẽ có nhận được các email thông báo rõ ràng các vấn đề đang gặp phải. Youtube sẽ đưa ra những lời nhắc nhở nếu lần đầu bạn vượt quá một chính sách nào đó mà không áp dụng hình phạt với kênh. Điều này làm cho bạn phải tự dành thời gian để đọc và hiểu hơn về nguyên tắc cộng đồng. Hoặc đọc kĩ càng hơn về Chính sách và An toàn

Youtube sẽ đưa ra cảnh báo và đưa ra hướng giải quyết. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý cảnh báo. Bạn có thể phải xóa video, giải thích hoặc khiếu nại với Youtube nếu bị nhầm lẫn.

Youtube sẽ đưa ra hình phạt nếu chủ kênh liên tục vi phạm dù ở bất kỳ mục nào như hình thu nhỏ, nội dung video, liên kết bên ngoài trong mục mô tả video, phát trực tiếp. Tất cả các cảnh báo về vi phạm nguyên tắc cộng đồng sẽ được sử lý một cách nhất quán. Đó là việc cấm chủ kênh tạo video mới đăng lên kênh Youtube.

Bạn hãy xem video để hiểu rõ hơn giải thích của Youtube về chính sách mới này

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới