Youtube trả tiền như thế nào? cách lấy tiền từ youtube?

Youtube trả tiền như thế nào? cách lấy tiền từ youtube?

0 3044
kiem tien youtube

Nếu bạn chưa bao giờ nhận tiền từ Youtube thì bạn sẽ quan tâm câu hỏi. Youtube trả tiền như thế nào? Cách lấy tiền từ youtube? Trong bài viết này Itcenter sẽ giúp bạn biết cách lấy tiền từ Youtube về Việt Nam

Youtube là trang chia sẻ video của công ty Google. Để có thể kiếm tiền từ Youtube bạn cần liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense. Bạn cần thực hiện bước đăng ký tài khoản Adsense để từ đó lấy tiền Youtube.

Sau khi đăng ký tài khoản Google Adsense xong thì bạn cần liên kết với kênh Youtube. Tiếp đó đến bước xét duyệt để bật kiếm tiền kênh Youtube. Điều kiện tham gia bật kiếm tiền là bạn có kênh đã có 1000 đăng ký, 4000 giờ xem trong thời gian 12 tháng. Nếu bạn đã có kênh bật kiếm tiền thì doanh thu trên quảng cáo từ video sẽ được trả về tài khoản Google Adsense.

Đây là báo cáo doanh thu từ trang chủ Google Adsense sau khi bạn đăng nhập

youtube tra tien nhu the nao

Để rút tiền từ tài khoản Google Adsense thì bạn cần đạt đủ đạt ngưỡng tối thiểu $100. Nếu bạn đã có hơn $100 trên tài khoản thì bạn cần điền thông tin thanh toán. Hãy vào mục “Thanh toán” để cài đặt nhận tiền từ Youtube về Việt Nam.

nhan tien tu youtube

Bạn hãy click vào ” Quản lý phương thức thanh toán” để cài đặt thông tin nhận tiền thanh toán. Google Adsense cho phép bạn nhận tiền qua Western Union để về Việt Nam. Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở ở Mỹ. Bạn chỉ cần điền đủ thông tin để khai báo cho Google Adsense được biết thông tin cá nhân của bạn bao gồm: tên, nơi ở.

Ngoài ra Google Adsense còn hỗ trợ phương thức thanh toán qua ngân hàng. Hãy ấn vào thêm ” phương thức thanh toán” chọn ” thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới”

youtube tra tien nhu the nao

 

Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào.

Hãy điền đầy đủ thông tin để lấy tiền từ Youtube. Thông tin bao gồm: tên tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, mã SWIFT ( xem bài này để biết cách lấy mã SWIFT ), số tài khoản.

lay tien tu youtube

Như vậy là bạn đã có 2 cách để nhận tiền từ Youtube. Cách thứ nhất là khai báo thông tin để nhận tiền từ  Western Union, cách thứ 2 là khai báo thông tin tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn biết được cách lấy tiền từ youtube. Bạn có thắc mắc và khó khăn gì trong việc cài đặt thanh toán trên Google Adsense hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới