Giải mã “Bà già 61 tuổi ” làm Youtube

Giải mã “Bà già 61 tuổi ” làm Youtube

0 1380
bà già 61 tuổi

Kênh Youtube ” Bà già 61 tuổi” đang trở thành một hiện tượng mới. Người làm Youtube giờ đây đã già hơn rất nhiều. Nếu các video dành cho trẻ em có thể là các Youtuber nhí từ 2 tuổi. Thì đây là ghi nhận mới nhất tại Việt Nam có Youtuber 61 tuổi.

Tưởng bà đã nghỉ hưu để vui vẻ bên con cháu. Ai ngờ lại được cháu đưa vào showbiz. Kênh Youtube” Bà già 61 tuổi” được lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2017. Hiện tại kênh đã có hơn 1 triệu views. Có hơn 53 nghìn đăng ký kênh. Một con số rất ấn tượng trong khi chỉ có vỏ vẹn 6 videos.

kenh youtube bà già 61 tuổi

Kênh Youtube ” Bà già 61 tuổi”

Vậy tại sao kênh ” Bà già 61 tuổi ” lại nhanh chóng đạt được thành tích khủng như vậy. Theo Itcenter.vn thì đây là một trong các lý do để giải thích điều này.

  • Thứ nhất kênh Youtube ” Bà già 61 tuổi” là một kênh của Youtuber đã có tuổi cao, cho nên những chia sẻ của bà sẽ dễ gây được thiện cảm. Lúc đầu kênh được giới thiệu thông qua các nhóm trao đổi sub và views Youtube.

 

  • Thứ hai kênh Youtube” Bà già 61 tuổi” được một số trang báo chí để ý tới và viết bài vì thông tin thú vị là bà đã 61 tuổi mà vẫn kiếm tiền từ Youtube. Đây có lẽ là trường hợp hiếm gặp nên gây ra rất nhiều tò mò cho người xem. Vì thế từ khóa ” Bà già 61 tuổi” đã trở thành xu hướng tìm kiếm vài ngày gần đây.

 

kenh youtube bà già 61 tuổi chia sẻ trong nhóm facebook

Nhiều nhóm facebook chia sẻ video của kênh ” Bà già 61 tuổi” 

fanpage ba gia 61 tuoi 1 fanpage ba gia 61 tuoi 1

Các fanpage lớn khen ngợi kênh Youtube ” Bà già 61 tuổi “

trang tin tuc ve kenh ba gia 61 tuoi

Các trang tin tức đưa tin về kênh Youtube ” Bà già 61 tuổi”

  • Thứ ba là nguyên nhân không thể thiếu để kênh Youtube ” Bà già 61 tuổi ” trở lên nổi tiếng đó là chất lượng video. Qua 6 video bà vừa đăng tải trong tuần thì đó là các video về chủ đề ẩm thực. Gắn với bối cảnh thôn quê. Đây chính là một chủ đề rất nhiều vlogs đang theo đuổi. Người xem video rất thích các chủ đề này. Đây là một chủ đề tương đối dễ chịu và ít bị vi phạm cộng đồng khi kiếm tiền với Youtube. Chắc hẳn bà già 61 tuổi đã được cháu tư vấn kĩ càng trước khi làm các video như vậy.

Chúc cho kênh Youtube của ” Bà già 61 tuổi” phát triển, để cho người xem được giải trí với những nội dung hay và hấp dẫn. Đặc biệt là kênh được dẫn dắt của một Youtuber già 61 tuổi.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới