Hướng dẫn kéo 1000 sub Youtube để đạt đủ điều kiện bật...

Hướng dẫn kéo 1000 sub Youtube để đạt đủ điều kiện bật kiếm tiền

1 2290
cach tang 1000 sub youtube

Để kênh Youtube của bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền thì điều kiện cần có là 1000 sub, 4000 giờ xem và trong 12 tháng. Nếu bạn mới bắt đầu làm Youtube thì đây quả thực là những con số rất khó đạt được. Nhưng đừng quá lo lắng, vì trong bài viết này Itcenter sẽ giới thiệu cho bạn cách nhanh nhất để có 1000 sub Youtube.

Còn việc đạt 4000 giờ xem sẽ được viết trong một bài viết khác sau khi Itcenter đã thử nghiệm thành công.

Việc kêu gọi mọi người đăng ký kênh là một điều khá khó, bởi vì kênh Youtube của bạn mới thành lập và chưa có nhiều người xem. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc đi trao đổi sub Youtube. Tuy nhiên hiện nay trong tất cả các nhóm trao đổi sub Youtube trên Facebook thì đều bị phàn nàn vì tình trạng tụt sub. Đó là việc sẽ có nhiều thành phần đăng ký kênh của bạn xong sau đó họ lại đi hủy đăng ký. Việc này đúng là cực chẳng đã, vừa tốn thời gian mà lại đem lại hiệu quả vô cùng thấp.

Một biện pháp là bạn có thể đầu tư mua sub Youtube tại Vinasocial.com. Nhưng dịch vụ tăng sub hiện nay tốc độ cũng không cao, mặt khác chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ để có 1000 sub. Sub Youtube mua tại Vinasocial.com được bảo hành 30 ngày.

Hãy bỏ qua các phương án trên vì giờ đây Itcenter.vn chỉ ra cho bạn một cách làm để có đủ 1000 sub nhanh và hiệu quả nhất.

Đầu tiên bạn cần tìm một video có chủ đề 18+.

Đó với các video dạng này thì bạn cần tìm các bộ phim cũ. Đừng lấy các bộ phim 18+ của Nhật Bản hay Hàn Quốc vì các bộ phim này có bản quyền và khó mà lách được. Cho nên cần tìm nguồn các bộ phim 18+ ở các nguồn khác. Bộ phim cần có tiêu chí là phim cũ vì khả năng dính bản quyền thấp và ít đụng hàng với các bộ phim đang có trên Youtube.

Đăng bộ phim trên Youtube và bật chế độ giới hạn độ tuổi người xem

Bạn chỉ nên đăng 1 bộ phim cho 1 kênh duy nhất, đừng quá tham lam vì có thể chỉ cần dính một bộ phim là sẽ làm cho kênh bị vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Nếu bạn vi phạm quá 2 lần nguyên tắc cộng đồng thì Youtube sẽ có thể khóa kênh của bạn. Cho nên hãy làm thủ công từng bước và không cần quá vội vàng.

Chèn các từ khóa nhạy cảm trên tiêu đề phim, mô tả và thẻ tag của video

Bởi vì bạn muốn video đăng lên sẽ có ngay lượt xem, cho nên trong tiêu đề phim bạn cần tìm chọn các từ khóa nhạy cảm để đăng lên. Những từ khóa này còn tùy thuộc vào việc bạn nhắm tới quốc gia nào.

Ví dụ bạn muốn nhắm tới việc tăng sub Youtube tại quốc gia Việt Nam thì bạn có thể dùng các từ khóa hot để chèn vào đầu tên phim như: Phim 18+, Phim người lớn,…

keo sub youtube

Chỉ cần đưa 1 bộ phim người lớn thì kênh này đã có hơn 29 nghìn sub Youtube

Sau khi đăng tải phim lên xong mà không bị báo cáo vi phạm bản quyền thì xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên thông thường vẫn dính bản quyền, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì một vi phạm bản quyền nhẹ nhàng sẽ chỉ có việc giới hạn quốc gia sẽ xem được phim đó chứ chưa ảnh hưởng tới kênh.

Cho dù video bị chặn theo quốc gia

video bi chan quoc gia

Nhưng trạng thái kênh vẫn ổn định và không hề có báo cáo vi phạm nào

trang thai kenh youtube

Hãy lưu ý chỉ nên đăng 1 video duy nhất trên 1 kênh

Bạn đừng quá tham lam trong việc cố gắng đăng nhiều video chủ đề nhạy cảm như vậy. Bởi vì sau này có thể ảnh hưởng tới việc bật kiếm tiền kênh Youtube. Bạn nên nhắm tới việc kéo đủ sub của kênh.

tang view youtube

Views Youtube sẽ đến tự nhiên do chủ đề hot và sub cũng đến tự nhiên theo views. Thật tuyệt

Video chủ đề này sẽ nhanh chóng đạt lượt xem tự nhiên khi bạn làm được đó là việc chèn từ khóa nhạy cảm, dùng hình ảnh thu nhỏ nhạy cảm nhưng không vi phạm.

Sau khi video có lượt xem bị giảm theo thời gian thì đã đến lúc bạn xóa video đó đi và quay lại việc đăng video bạn tự làm. Với video dạng vlogs sẽ rất dễ được Youtube duyệt bật kiếm tiền. Công việc của bạn lúc này là đăng video do chính bạn làm và cố gắng kéo thêm giờ xem.

nguoi dang ky sub kenh youtube

Người dùng đăng ký kênh một cách tự nhiên

Trên đây là cách kéo sub cho kênh Youtube. Bởi vì video chủ đề này sẽ tự có views vào và người dùng tự đăng ký sub một cách tự nhiên. Có thể họ muốn đăng ký để chờ video 18+ tiếp theo.

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới