Kẻ khủng bố tại New Zealand kêu gọi đăng ký kênh Youtube...

Kẻ khủng bố tại New Zealand kêu gọi đăng ký kênh Youtube của Pewdiepie

0 555
ke khung bo keu goi dang ky kenh pewdiepie

Kẻ khủng bố tại New Zealand có lẽ là người đã rất hâm mộ Pewdiepie. Hành động hắn kêu gọi mọi người đăn ký kênh Youtube của Pewdiepie. Có thể kẻ khủng bố rất quan tâm tới việc cạnh tranh tăng đăng ký kênh Youtube của Pewdiepie và một kênh Youtube của Ấn Độ là T-series.

Theo như thống kê hiện tại thì kênh của có Pewdiepie 90.057.922 người đăng ký. Trong khi đó kênh của T-series có 90.039.985 người đăng ký. Rõ ràng cuộc cạnh tranh này vẫn đang rất căng thẳng.

canh tranh tang sub youtube

Rất nhiều người ủng hộ Pewdiepie đã kêu gọi đăng ký kênh. Có người chỉ ngồi đếm để kêu gọi mọi người đăng ký kênh. Rồi có những fan cuồng Pewdiepie còn hack game để kêu gọi mọi người đăng ký kênh.

Nhưng hành động có lẽ đáng ghê sợ nhất là lời kêu gọi đăng ký kênh của Pewdiepie từ kẻ khủng bố tại New Zealand.

pewdiepie

Felix Kjellberg có kênh YouTube PewDiePie với 90 triệu người theo dõi

Kẻ khủng bố này đã đăng livestream lên Facebook và Youtube. Hiện nay có rất nhiều video về vụ khủng bố được chia sẻ lại. Hắn đã đạt được một phần mục tiêu đó là gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người và được trở lên nổi tiếng hơn.

Chủ kênh Pewdiepie  là ông  Felix Kjellberg đã chia sẻ trên Twitter. “Tôi cảm thấy bệnh thật sự khi gã hét lên tên của tôi. Mọi suy nghĩ và tình cảm của tôi hướng về các nạn nhân, gia đình và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này”

pewdiepie noi ve khung bo

Felix Kjellberg thường được biết đến với biệt danh trên mạng là PewDiePie, là một YouTuber người Thụy Điển, diễn viên hài và bình luận viên video game nổi tiếng trên YouTube.

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2013, PewDiePie trở thành trở thành người dùng có nhiều lượt đăng ký nhất trên YouTube, bị vượt qua vào cuối năm 2013 bởi YouTube Spotlight. Nắm giữ vị trí kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2013, kênh đã có hơn 82 triệu lượt đăng ký tính đến cuối tháng 1 năm 2019. Từ ngày 29 tháng 12 năm 2014 đến ngày 14 tháng 2 năm 2017, kênh của PewDiePie nắm giữ vị thế là kênh có nhiều lượt xem nhất YouTube, và tính đến tháng 1 năm 2019, kênh đã có hơn 20 tỷ lượt xem video.

Nội dung YouTube được chú ý nhất của PewDiePie bao gồm bình luận về video game, chủ yếu là thể loại kinh dị, nhưng rồi anh chuyển hướng sang nhiều thể loại game đa dạng. Ngoài ra, anh còn làm một số video về thể loại hài kịch, châm biếm và thỉnh thoảng là vlog.

Biệt danh phổ biến mà PewDiePie đặt cho người hâm mộ là “Bro Army”. PewDiePie sống ở Brighton với vợ của anh, nhân vật Internet và nhà thiết kế thời trang người Ý Marzia Bisognin.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới