Kênh giang hồ đang trở thành trào lưu mới trên YouTube

Kênh giang hồ đang trở thành trào lưu mới trên YouTube

0 500
giang ho lam youtube

Rất nhiều kênh Youtube thuộc sở hữu của anh chị trong giới giang hồ. Trong số đó có nhiều kênh với cả triệu lượt đăng ký kênh. Kênh YouTube của nhân vật Khá “bảnh” đã có hơn 1 triệu lượt sub. Ngoài ra các kênh Youtube của một số anh chị giang hồ như Phú Lê (943.000 subscribe), “thánh chửi” Dương Minh Tuyền (372.000 subscribe), Ngân Trọc Official (147.000 subscribe), Dũng Trọc Hà Đông (54.500 subscribe).

Nội dung kênh xoay quanh cuộc sống của các nhân vật này. Một số khác có đầu tư video ca nhạc và phim hành động. Nhưng tại sao nội dung video này đang trở lên thịnh hành.

Giang hồ đã và đang lấn sang sân chơi Youtube. Từ những clip khoe tiền kiếm được từ Youtube đã làm cho rất nhiều anh chị để ý tới. Bởi Youtube quả thực là một ” mỏ vàng ” mà rất nhiều người mong muốn sở hữu. Nếu các kênh lớn như Khá Bảnh thì thu nhập mỗi tháng sẽ là vài trăm triệu đồng. Một thu nhập rất cao so với các công việc vất vả khác.

Giải thích sự phát triển mạnh mẽ của các kênh giang hồ như Khá Bảnh. Đó là việc đánh trúng tâm lý của giới trẻ từ 15 đến 23 tuổi. Họ chưa có được biết nhiều về cuộc sống giang hồ. Đặc biệt sự tò mò quá lớn đã làm cho các bạn trẻ thích xem video đó nói về điều gì. Có thể một ngày nào đó họ học theo. Điều này không ngoại trừ sẽ có nhiều kênh khác ăn theo phong cách kênh “Youtube giang hồ “.

Nội dung những kênh giang hồ vẫn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của Youtube. Điều này cho thấy kiếm tiền với Youtube đang trở thành một hướng đi mới cho anh chị giang hồ. Họ sẽ đầu tư vào việc biên tập các video mới và tung ra những bộ phim mang tính giải trí cao.

Có rất nhiều nghệ sĩ việt cũng theo mô hình phim giang hồ. Nhưng họ chỉ là đóng phim, họ chưa thực sự là giang hồ. Vì thế sức hút từ các phim giải trí như vậy vẫn không thể so sánh với các nhân vật giang hồ hiện nay có sở hữu kênh Youtube.

Cái video mang tính giải trí về phim người giang hồ đã làm cho giới trẻ thích xem các hành động đấm đá. Cho nên các kênh Youtube liên quan đến chủ đề giang hồ sẽ ngày càng được thu hút hơn nữa.

Bạn có thực sự thích các nội dung này? Điều ấy thực sự không quan trọng bởi nếu bạn không thích video như vậy thì vẫn có hàng chục nghìn thanh niên vẫn xem nó hàng ngày. Bởi mỗi người có nhu cầu giải trí khác nhau cho nên cuộc sống mới muôn màu như vậy.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới