Kênh Youtube ” Fantastic Adventures” đã bị xóa bỏ vì vi...

Kênh Youtube ” Fantastic Adventures” đã bị xóa bỏ vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng của YouTube

0 464
Fantastic Adventures

Chủ kênh Youtube “Fantastic Adventures” là Machelle bị buộc tội lạm dụng trẻ em, giam giữ trái phép và tội bạo hành trẻ em.

Kênh YouTube “Fantastic Adventures” của Machelle có hơn 800.000 lượt theo dõi, tải video một gia đình trẻ em có những trò đùa nghịch. Tuy nhiên, trên thực tế các em đã bị mẹ nuôi là Machelle  của mình ngược đãi dã man, bị bỏ đói, xịt hơn cay và nhốt trong tủ quần áo.

Điều này cho thấy để các ngôi sao nhí đóng được các video như đăng tải lên kênh “Fantastic Adventures” thì bà mẹ nuôi đã phải hành hạ và bắt chúng làm việc cật lực.

kenh youtube Fantastic Adventures

Kênh Youtube Fantastic Adventures đã bị Youtube xóa bỏ

Chỉ khi con gái ruột là Hackney của bà Machelle  liên lạc với nhà chức trách vào ngày 13/3. Thì họ mới phát hiện ra sự thật đen tối này. Nhà chức trách đã kiểm tra nhà của Machelle và phát hiện những đứa trẻ trong tủ quần áo. Chúng nhợt nhạt, suy dinh dưỡng và nói rằng rất đói, khát nước.

Tất cả những đứa trẻ bị buộc tham gia “diễn” trong các video trên YouTube. Nếu từ chối hoặc quên lời thoại, các em sẽ chịu hình phạt nặng nề từ người mẹ nuôi.

Đây là hình ảnh bà mẹ nuôi độc ác Machelle đã lợi dụng trẻ em để kiếm tiền từ Youtube.

machelle

Ngay khi vụ việc được báo cáo thì Youtube đã thẳng tay xóa kênh “Fantastic Adventures” vì vi phạm chính sách cộng đồng.

Việc này cho ta thấy những góc tối của những người kiếm tiền từ Youtube. Họ đã bất chấp những vi phạm về pháp luật để làm các video. Việc kiếm tiền từ Youtube đã giúp Machelle kiếm được hơn 100,000$ mỗi tháng. Đây quả là con số không hề nhỏ. Nhưng so với việc bà đã lợi dụng trẻ em và ngược đãi chúng thì thật là cái giá quá đắt.

Hy vọng nhà chức trách sẽ trừng trị thích đáng bà Machelle để trả lại công bằng cho những đứa trẻ. Việc lạm dụng trẻ em để kiếm tiền trên Youtube cần được kiểm duyệt kĩ càng hơn. Để tránh những việc tương tự có thể xảy ra.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới