BOTV là gì? Có nên tham gia vào đa cấp BOTV

BOTV là gì? Có nên tham gia vào đa cấp BOTV

0 778
botv lua dao

BOTV là một dự án mang tính đa cấp. Bằng việc lôi kéo thành viên vào hệ thống để nhằm mục đích tạo lợi nhuận bằng việc tăng views, tăng sub cho kênh Youtube.

Để bạn hiểu rõ hơn về BOTV thì Itcenter sẽ giải thích như sau.

BOTV sẽ xây dựng cộng đồng nhiều người tham gia mong muốn kiếm tiền từ Youtube. Họ sẽ trả hoa hồng cho ai giới thiệu người đăng ký vào hệ thống là win102. Như vậy với mỗi người giới thiệu thành công thì bạn sẽ được hoa hồng. Đây thực chất là mô hình đa cấp của BOTV chủ quản trang win102.

Thực chất trang botv.com.vn và trang win102.io có cùng một cơ sở dữ liệu khách hàng. Họ xây dựng trên BOTV là trang trao đổi views Youtube. Trên đó bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đăng ký kênh, xem video của người khác.

Trên trang win102.io là trang cũng cùng thông tin đăng nhập giống trang Botv.com.vn. Nhưng ở đây là trang chia sẻ hoa hồng theo người giới thiệu vào đăng ký.

Để nhận được tiền hoa hồng này thì bạn cần phải xác nhận khá nhiều thứ. Những thông tin này rất nhạy cảm như: Ảnh chứng minh thư nhân dân, xác nhận tài khoản ngân hàng, ảnh cá nhân chụp

xac thuc botv

Bạn thấy rằng càng nhiều xác thực thì bạn càng mất thời gian vào BOTV. Nếu ảnh chụp thì rất dễ, nhưng còn xác thực ngân hàng thì bạn cần ra ngân hàng nhờ in bản sao kê tài khoản và có dấu.

Bỏ qua những việc xác minh không cần thiết này thì bạn cần nhận ra rõ mô hình kinh doanh BOTV đang xây dựng có vấn đề ở đâu. Bởi vì trên mạng có rất nhiều bài viết BOTV lừa đảo.

Itcenter sẽ phân tích rõ vì bạn sẽ không thể làm việc lâu dài trên BOTV. Đây là các nguồn tiền nếu bạn tham gia BOTV

Thứ nhất: Nhận ngay 10$ cho cho mỗi tài khoản đăng ký. Tiền 10$ đó sẽ ở tài khoản và mỗi tháng cộng cho bạn 0.3$ vào số dư để rút gọi là tiền lãi.

Thứ hai: Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV (win102) và thành viên đó xác minh tài khoản thì bạn sẽ được nhận thêm 1,2$ / 1 người bạn giới thiệu thành công ( kiểu như ví Momo).

Thứ ba: Các thành viên bên dưới của bạn khi họ xem các clip qua App và Subcribe kênh, hoạt động thì bản thân họ nhận được tiền từ BOTV chi trả. Và bạn cũng sẽ nhận thêm mỗi tháng từ 0,1-1$/ từ 1 thành viên trong hệ thống. Hãy tưởng tượng nếu hệ thống của bạn có 1000 thành viên hay 10.000 thành viên hoạt động chăm chỉ mỗi tháng thì sao?

Trên trang chủ của Botv.com.vn không hề có thông tin giới thiệu như vậy. Các thông tin này đều được chia sẻ từ một web zamo.vn. Đây có thể là trang tin tức nội bộ của Botv

Nhưng hãy phân tích lại những khoản tiền họ đang sẵn sàng chi để kéo thành viên như. Đăng ký và xác minh tài khoản có thể nhận đến 10$. Cái này có thể tin nhưng nó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và nếu bạn làm bây giờ thì chẳng có được xu nào.

Còn kiếm tiền từ người giới thiệu có thể sẽ được nhưng đến khi rút tiền thì sao ? Hiện có rất nhiều ảnh chụp rút tiền từ BOTV nhưng có thể trong số đó phần lớn là ảnh đã chỉnh sửa. Hoặc các ảnh từ nhân viên BOTV đã tự giao dịch với nhau.

Theo như  zamo.vn nói thì BOTV được Lotus Capital cam kết đầu tư 5 triệu USD. Nhưng họ chỉ nói mà không có hình ảnh file chứng minh.

Hãy cũng nhìn lại xem. BOTV đang lấy tiền từ Youtube bằng chương trình Youtube  Partner sau đó trả một phần lợi nhuận cho người xem video. Hay đơn giản là bạn xem video và được BOTV trích lại tiền quảng cáo kiếm được cho bạn. Nghe có vẻ rất hợp lý.

Trước đây bên nước ngoài có dự án Bubblews là dự án chia sẻ doanh thu cho người đăng bài trên trang web của họ. Họ sẽ trả tiền cho người dùng theo lượt xem bài viết. Nguồn tiền của họ là từ quảng cáo Google Adsense kết nối trên website. Nhưng Bubblews không qua nổi 2 năm. Họ cũng có nhiều bằng chứng thanh toán nhưng hầu hết là các nhân viên của họ tự chia sẻ. Hoặc họ có trả một vài người dẫn đầu để lấy uy tín.

Tương tự BOTV cũng sẽ chi trả tiền cho một vài người. Những người này lôi kéo được nhiều người dùng tham gia. Họ sẽ lấy đó để tăng độ uy tín. Còn đối với người vào sau sẽ khá vòng vo trong việc nhận tiền.

canh bao botv lua dao

Đây là cảnh báo lừa đảo từ trang MMO4me với BOTV. Có thể bạn không tin ngay lúc này và đang muốn thử kiếm tiền với BOTV. Nhưng hãy cân nhắc vì cộng đồng do BOTV gây dựng không gì ngoài mục tiêu kiếm tiền cho họ. Họ bắt bạn xem video trên kênh của họ, đăng ký kênh của họ. Đồng thời dụ bạn giới thiệu nhận hoa hồng. Nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ đạt đủ điều kiện để rút tiền. Hãy tỉnh táo nhé vì những hình ảnh show thu nhập rút tiền đều là người của BOTV

Người đứng đầu hệ thống BOTV chính là Lý Phương Ngọc: Facebook đây nhé https://www.facebook.com/TRAINERLYPHUONGNGOC

Profile Facebook theo ID (tránh trường hợp đổi url facebook) : https://www.facebook.com/profile.php?id=1293262822

Người này từng nổi tiếng trong vụ các thanh niên đa cấp tuyên bố trên phố Nguyễn Huệ. Xem thêm về bài viết nói về người cầm đầu này.

https://saostar.vn/xa-hoi/thu-linh-doi-quan-da-cap-toi-thua-suc-dung-lop-5-ngay-5-dem-khong-uong-145583.html

 

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới