Các hình thức thanh toán mà Google AdSense hỗ trợ

Các hình thức thanh toán mà Google AdSense hỗ trợ

0 306
cach thanh toan tu google adsense

Để sử dụng hình thức nào nhận thanh toán bạn chỉ cần cấu hình nó thành phương thức nhận thanh toán chính là được. Sau đây là các hình thức thanh toán mà Google Adsense hỗ trợ

1. Google AdSense thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Ngân Hàng của bạn.

Đây là hình thức bạn nên ưu tiên sử dụng vì các lần thanh toán sau 24h kể từ thời điểm Google gửi email thông báo thanh toán đến bạn thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản.
Ở hình thức này bạn chỉ cần nhập đúng thông tin thẻ ATM, VISA… của bạn (chủ tài khoản, số tài khoản, tên Ngân Hàng, mã SWIFT-BIC).

Giới hạn: áp dụng thanh toán không giới hạn số tiền chi trả.
Thời gian: trong 24h kể từ thời điểm nhận thông báo chi trả thanh toán.

Đánh giá: đây là phương thức “nhanh, đơn giản và bảo mật để nhận thanh toán của bạn“. Đặc biệt tiện cho bạn nếu bạn trữ tiền trong tài khoản.

2. Google AdSense thanh toán bằng SEC đến địa chỉ của bạn.

Ở hình thức này đúng như Google khuyến cáo “Nhập địa chỉ bạn muốn chúng tôi gửi séc bằng thư đến. Địa chỉ này độc lập với địa chỉ thanh toán của bạn.“. Sau đó Google sẽ chuyển SEC thanh toán đến địa chỉ bạn gửi cho họ, bạn nhận được SEC thanh toán thì chỉ cần mang SEC này ra Ngân Hàng gần nhất và bán nó để nhận số tiền tương ứng với giá trị trong tờ SEC.

Giới hạn: áp dụng thanh toán không giới hạn số tiền chi trả cho tờ SEC.
Thời gian: từ 2 đến 4 tuần kể từ thời điểm nhận thông báo thanh toán.

Đánh giá: đây là phương thức này rất mất thời gian và công sức vì bạn chờ có SEC rồi lại phải ra Ngân Hàng đợi để bán SEC nữa. Tuy nhiên nếu bạn muốn vẫn có thể thử để lấy trải nghiệm (vì các hình thức thanh toán bạn có thể bổ sung và thay đổi trước thời điểm thanh toán hàng tháng)

3. Google AdSense thanh toán bằng Western Union.

Ở hình thức sau khi nhận được thông tin thanh toán qua Western Union trong tài khoản của bạn, bạn chỉ cần lưu các thông tin này sau đó cầm theo giấy CMND (giấy tờ tùy thân) có tên trùng với tên chủ tải khoản Google AdSense và ra Ngân Hàng có hỗ trợ thanh toán Western Union để nhận tiền.

Giới hạn: chỉ áp dụng thanh toán có giới hạn cho số tiền chi trả trong khoảng 100 USD – 4000 USD.
Thời gian: từ 2 đến 4 ngày kể từ thời điểm nhận thông báo thanh toán.

Đánh giá: đây cũng là phương thức nhanh chóng, Google không tốn phí chuyển khoản vào tài khoản của bạn, chỉ hơi bất tiện là bạn vẫn phải ra Ngân Hàng cung cấp mã ID giao dịch Google gửi để xác nhận và làm thủ tục rút tiền.

Trên đây là 3 hình thức hỗ trợ thanh toán mà Google AdSense đã cung cấp từ rất lâu rồi, tùy theo nhu cầu và điều kiện hiện có mà bạn chọn cho mình hình thức nhận thanh toán phù hợp. Hơn nữa các hình thức này bạn đều có thể thay đổi tùy vào nhu cầu sau này của bạn, khi chọn hình thức nào nhận thanh toán thì hãy chuyển nó thành hình thức nhận thanh toán chính là được.

Chúc các bạn tham gia kiếm tiền bằng mạng quảng cáo Google AdSense ngày càng hiệu quả và thành công!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới