Cục Phát thanh truyền hình yêu cầu YouTube khóa kênh Khá BảnH

Cục Phát thanh truyền hình yêu cầu YouTube khóa kênh Khá BảnH

0 946

Ngày 2-4-2019, ông Nguyễn Thanh Lâm, cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và truyền thông, cho biết: Hôm nay cơ quan này đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube, đề nghị đơn vị này khóa – hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Như vậy ngay sau khi Khá BảnH ( tức Ngô Bá Khá) bị công an Bắc Ninh tạm giữ hình sự thì Cục Phát Thanh Truyền Hình đã yêu cầu Youtube khóa kênh của Khá. Lý do đưa ra là kênh Youtube của Khá Bảnh đăng nhiều video ảnh hưởng xấu cộng đồng xã hội, bản thân Khá Bảnh đã bị cơ quan pháp luật xử lý về những hành vi vi phạm pháp luật.

Theo ghi nhận từ Itcenter thì hiện nay quảng cáo trên kênh Khá Bảnh đã không còn nữa. Có lẽ yêu cầu từ cục phát thanh truyền hình rất có ảnh hưởng nên đã làm Youtube thẳng tay tắt kiếm tiền kênh của Khá Bảnh.

khong con quang cao tren kenh Kha Banh

Theo lời khai của Khá Bảnh thì thu nhập mấy tháng gần đây của kênh Youtube là 20,000$. Như trong một video Khá Bảnh chia sẻ nhận tiền từ Youtube cho thấy số tiền này.

kha banh nhan tien youtube

Như vậy sau khi tắt quảng cáo thì kênh Khá Bảnh sẽ bị gỡ nữa. Điều này có thể chắc tới 90%. Bởi có yêu cầu từ cục phát thanh truyền hình. Nếu vậy sau này Khá sẽ rất khó làm lại kênh Youtube có lượt theo dõi lớn như cũ.

Một thông tin thêm là trang facebook của Khá cũng đã bị khóa. Theo tìm hiểu là do chính Khá Bảnh khóa facebook.  Chỉ còn fanpage và group của Khá Bảnh vẫn đang hoạt động.

Việc cục phát thanh truyền hình có thể can thiệt sâu hơn với yêu cầu Facebook khóa các fanpage và group có lẽ sẽ sớm xảy ra.

Khá Bảnh đang đối diện với các tội danh về đánh bạc và sử dụng chất ma túy. Hãy cùng chờ xem phán quyết từ toàn án Bắc Ninh cho nhân vật này.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới