Đăng video lên youtube có được tiền không

Đăng video lên youtube có được tiền không

0 218
kiem tien voi youtube

Có thể bạn chưa biết kiếm tiền từ Youtube nên mới đưa ra câu hỏi ” đăng video lên youtube có được tiền không”. Bởi những người làm Youtube lâu năm thì họ đã kiếm tiền tỉ rồi nhé. Vậy nếu bạn muốn đăng video lên Youtube và kiếm tiền thì hãy theo các hướng dẫn sau đây của Itcenter.

Để kiếm tiền từ Youtube thì việc đầu tiên là bạn cần có kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền. Theo như điều kiện hiện tại của Youtube thì kênh của bạn cần thỏa mãn: Kênh đã lập cách đây 12 tháng, kênh có 1000 lượt đăng ký kênh, kênh có 4000 giờ xem. Bạn cần hiểu 4000 giờ xem là khác với 4000 lượt xem nhé.

Trong thống kê phân tích kênh bạn sẽ thấy rõ báo cáo giờ xem và lượt xem.

thong ke gio xem kenh youtube

Trên hình là thống kê giờ xem của kênh Youtube trong 28 ngày cuối cùng. Kênh đang có hơn 16.043 phút xem và có 4.843 lượt xem

Để đạt 4000 giờ xem tức là 240,000 phút xem thì bạn nên đăng tải những video dài hơn 15 phút. Bởi những video dài có nội dung hay thì sẽ có thời gian xem cao hơn.

Đạt 1000 lượt đăng ký kênh là điều không hề dễ dàng. Bởi vì số người đăng ký tự nhiên trên kênh đòi hỏi bạn phải có video hấp dẫn. Nếu bạn mới tham gia vào Youtube để tìm hiểu việc đăng video lên Youtube nhằm kiếm tiền thì bạn cần học hỏi nhiều điều nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn kéo 1000 sub Youtube để đạt đủ điều kiện bật kiếm tiền

Việc đầu tiên là bạn cần chọn chủ đề làm video. Chủ đề làm video có nghĩa là nội dung của tất cả các video trên kênh sẽ là hướng tới đối tượng nào. Ví dụ bạn làm các video dành cho đối tượng xem là trẻ em thì bạn sẽ chọn các chủ đề của video sẽ là: bóc trứng khủng long, dạy bé tô màu, chơi với bé,… Đó chỉnh là định hướng ban đầu bạn cần đặt ra trước khi bắt tay vào cài đặt kênh Youtube.

Tùy chọn chỉnh sửa kênh và mô tả kênh sẽ là các việc bạn cần làm ngay sau khi tạo kênh. Bạn cần thay hình ảnh banner của kênh, tạo logo cho kênh và viết mô tả cho kênh. Bạn không nên bỏ qua bước này bởi “làm đẹp” kênh là yêu cầu giúp bạn phát triển kênh lớn mạnh sau này.

Không thể thành công ngay từ video đầu tiên khi đăng lên Youtube. Có thể video đầu tiên bạn tải lên Youtube sẽ có rất ít lượt xem. Cho dù bạn chăm chỉ chia sẻ video lên trên facebook thì số lượt xem cũng không cao. Nhưng bạn đừng có nản lòng.

Vậy đăng video lên youtube có được tiền không? Tất nhiên là có được tiền nếu kênh Youtube của bạn đã bật kiếm tiền. Bạn cần tìm hiểu thêm về kiếm tiền từ Youtube để biết cách nhận tiền về nhé.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới