Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn...

Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 1

1 947
tu duy kiem tien online

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra ?

Bạn được thấy rất nhiều tấm gương tự lực thành đạt. Họ là những con người nổi tiếng. Bởi họ đã kiếm được rất nhiều tiền. Đồng thời họ cũng có nhiều đóng góp cho xã hội. Và tất nhiên họ luôn là hình tượng mẫu để nhiều người trẻ noi theo.

Chúng ta ai cũng muốn trở nên giàu có. Nhưng làm sao trở nên giàu có. Làm sao để có được điều kỳ diệu này.

Thật không may bởi hầu hết chúng ta không nhìn thấy điều này. Chúng ta chỉ thấy con người giàu có và thành đạt khi họ đã thực sự giàu có. Nhưng trong suốt thời gian họ nghèo khó thì chẳng ai biết tới họ. Họ biết rằng điều kỳ diệu sẽ không xảy ra nếu bạn chỉ ngồi đó và ao ước trở thành giống một ai đó.

Chúng ta muốn điều kỳ diệu xảy ra thì chúng ta cần hành động. Bởi chỉ có hành động mới giúp cho điều kỳ diệu xảy đến. Làm giàu không như việc chơi xổ số. Bạn chỉ cần mua vé và về nhà chờ đợi điều kỳ diệu đến.

Làm giàu là một con đường đầy gian khổ và thử thách. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Có khi bạn sẽ cảm giác mệt mỏi. Nhưng rồi tất cả sẽ qua. Vì bạn luôn mong muốn điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Nên bạn cứ làm hết mình và bạn tin rằng mình sẽ nhận được điều xứng đáng.

Điều gì đã thôi thúc bạn kiếm tiền

Đâu là lý do chính bạn muốn kiếm được nhiều tiền. Đây có lẽ là câu hỏi ít khi bạn tự đặt ra cho mình. Nhưng nó là một câu hỏi quan trọng. Bởi nó quyết định tới việc thành hay bại trong việc kiếm tiền. Nếu đơn giản bạn kiếm tiền bởi nó như một sở thích thì sẽ rất khác so với việc bạn kiếm tiền với mục đích trang trải cuộc sống hàng ngày.

Nhiều người kiếm tiền bởi nó như một sở thích. Vì một lý do rằng họ không quá cần tiền đến nỗi ngày đêm làm việc. Họ có một nguồn tài chính ổn định và tự động. Bạn có thấy rằng nếu bạn được thừa kế một khối tài sản khổng lồ. Thì liệu bạn sẽ kiếm tiền vì điều gì. Chắc hẳn bạn muốn kiếm tiền đơn giản vì thích thú.

Xung quanh ta còn nhiều người nghèo đói, đồng nghĩa với công việc hàng ngày họ cố gắng làm ra tiền với mục tiêu trang trải cuộc sống. Đây có lẽ là mục tiêu của đa số mọi người trên trái đất này. Chúng ta kiếm tiền vì chúng ta cần tới tiền để mua nhà, mua xe, có tiền cho co đi học….Nhưng dù bạn có kiếm được nhiều hay ít thì đồng tiền này bạn kiếm ra đều có một mục tiêu để phục vụ bạn.

Nhưng điều gì thôi thúc trong bạn khi lao vào kiếm tiền. Bạn đã và đang ngày đêm làm việc kiếm tiền vì mục tiêu lo cho cuộc sống gia đình. Bạn cần tiền để nuôi con khôn lớn và cần tiền để lo cho con đi học. Bạn cần tiền bởi cần phải trả tiền thuốc, tiền viện phí mỗi lần bạn ốm…. Tiền có thể giúp bạn rất nhiều và có đến hàng ngàn lý do để bạn lao vào kiếm tiền.

Nhưng bạn thực sự chưa biết điều gì thôi thúc bạn kiếm tiền. Bởi có quá nhiều lý do mà lý do nào cũng quan trọng.

Chúng ta không tự quyết định được hoàn cảnh sinh ra. Có thể bạn muốn sinh ra trong gia đình có tài chính dồi dào. Và bạn chẳng muốn lo nghĩ tới việc kiếm tiền. Nhưng hầu hết mọi người đều không mấy khi hài lòng với những gì họ đã đạt được. Bởi thế chúng ta cứ lao vào kiếm thêm tiền để thỏa mãn những nhu cầu mới.

Đọc phần tiếp theo: Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 2

Đây là cuốn ebook ” Tư duy kiếm tiền online ” do tôi tự viết. Bằng những cảm xúc và suy nghĩ cũng như kinh nghiệm của mình.

Bạn có thể tải book về tại đây: https://rutgonlink.vn/nQ6D87

 

Hoặc nghe bản audio tại đây:

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới