Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn...

Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 2

1 162
tu duy kiem tien online

Vì sao có đến 90% số người kiếm tiền online đạt dưới 1000$ ?

Mới đây tôi đã tham khảo thống kê của một IM thực thụ (IM- Internet Marketer chỉ người làm việc trên mạng). Có tới 90% người được hỏi là kiếm dưới 1000$ mỗi tháng. Bạn muốn biết tại sao không? Bởi hai lý do đơn giản đó là : Họ không hiểu thực sự thế nào là chiến dịch ( campaign) và làm sao có traffic.

Kiếm tiền online không cần vốn có đáng tin Kiếm tiền online không cần vốn có đáng tin lắm chứ. Bởi ngay bản thân tôi khi bắt đầu tìm hiểu kiếm tiền online với hình thức ptc – trả tiền xem quảng cáo. Hay khổ cực đi nhập capcha.

Tôi thực sự đã chẳng bỏ chút vốn nào để kiếm tiền online. Nhưng tôi khẳng định với bạn là những các kiếm tiền kiểu không cần vốn này chỉ dành cho newbie( những người mới). Bởi nếu bạn muốn trở thành chuyên gia kiếm tiền thì bạn không thể không bỏ vốn. Với các làm của newbie thì bạn sẽ chọn sản phẩm, đi tiếp thị khắp nơi và chờ đợi xem ai đó mua hàng. Hay bạn phải bỏ thời gian để đổi lấy tiền như việc nhập capcha. Đối với chuyên gia kiếm tiền online thì họ sẽ không hung phí thời gian như vậy. Họ đã biết được công thức kiếm tiền thần tốc. Đó là phải sử dụng VỐN để có nhiều LÃI.

Trong kinh doanh bên ngoài truyền thống bạn cũng thấy những cửa hàng nhỏ, công ty nhỏ với vốn nhỏ. Thì doanh thu hàng năm cũng sẽ nhỏ. Vậy nên càng có nhiều vốn thì doanh thu càng lớn. Đó chính là các tập đoàn xuyên quốc gia. Doanh thu của họ mỗi năm bằng cả nghìn lần những công ty nhỏ. Vậy trở lại việc kiếm tiền online. Bạn sẽ phải đổ VỐN vào để thu được nhiều. Nhưng hãy luôn nhớ rằng VỐN phải biết sử dụng đúng thì mới sinh ra LÃI. Vì thế hãy đừng ngần ngại học hỏi cách kiếm tiền online từ người thành công. Bởi họ sẽ chỉ ra cho bạn công thức. Đó mới là vấn đề !

kiem tien online

Vì sao tôi chọn kiếm tiền online

Tôi cũng từng đi làm công việc truyền thống. Tôi từng là một lập trình viên. Tôi đã làm việc 5 năm trong nhiều công ty lớn nhỏ. Tôi kiếm được tiền lương hàng tháng. Mỗi năm lương của tôi có cao hơn nhưng đó vẫn chưa giúp tôi có được một cuộc sống thú vị thực sự. Hàng ngày tôi bỏ ra 8-10 tiếng ở công ty và làm việc. Tôi chỉ thường vui chơi vào ngày cuối tuần. Bởi mỗi buổi tối khi đi làm về tôi chỉ có thể lăn ra ngủ. Tôi rất là mệt. Công việc dường như đã lôi kéo tôi.

Nhưng tôi đã quyết định thay đổi. Tôi muốn mình có nhiều thời gian hơn cho bản thân và mọi người. Nhưng tôi muốn thu nhập của tôi không giảm. Vì thế tôi đã quyết định kiếm tiền online. Kiếm tiền online giúp tôi không gò bó thời gian làm việc. Nó là một công việc tự do nhất mà tôi từng biết. Tôi đi xây dựng hệ thống kiếm tiền và cho nó tự động hoàn toàn. Và để giờ đây mọi việc đã diễn ra như tôi mong đợi. Thu nhập của tôi vẫn tăng lên đều đặn. Tôi có nhiều thời gian rảnh hơn để tìm kiếm những niềm vui mới. Có thể làm bên ngoài truyền thống cũng giúp bạn có một hệ thống tự động sinh ra tiền. Nhưng với tôi. Kiếm tiền online là một cách làm việc hiệu quả. Đó cũng là xu hướng của nhiều doanh nhân thành đạt trên thế giới này đang hướng tới. Hãy tin tôi đi. Kiếm tiền online giúp bạn tự do tài chính. Bạn không phải tốn công đi tìm hiểu thêm nó ở khóa học làm giàu nào cả. Mà ngay tại đây trên thế giới internet này có nhiều cơ hội cho bạn hơn bao giờ hết. Nó hoàn toàn công bằng và bạn chỉ cần tham gia và nắm lấy nó.

Cứ sai đi để rồi sẽ sửa

Cứ sai đi để rồi sẽ sửa

Trong công việc kiếm tiền online có rất nhiều cơ hội. Tuy vậy không phải cơ hội nào cũng có thể dẫn tới thành công. Đôi khi cơ hội đến với chúng ta nhưng chúng ta lại không biết nắm bắt. Đôi khi cơ hội đến nhưng bạn lại không đưa ra được chiến lược tốt nhất và gặp đối thủ cạnh tranh để rồi bị CƯỚP mất.

Để kiếm tiền online bạn có thể theo nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng chẳng có phương pháp nào hoàn hảo cả. Có những phương pháp có thể giúp bạn kiếm tiền trong chốc lát. Giống như việc bạn đầu tư vào các chương trình thu lợi nhuận cao. ( HYIP High Yield Investment Programs). Tất nhiên ngay từ lần đầu tư đầu rất hiếm khi bạn thu lãi. Nhưng nếu bạn tin tưởng vào bản thân và trau dồi thêm kiến thức thì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi nó.

Hãy cứ sai để rồi bạn tự sửa. Với nhiều chương trình kiếm tiền online sẽ có phương pháp thành công riêng. Nhưng chẳng mấy khi bạn may mắn là làm và thu ngay được kết quả. Vậy ĐỪNG SỢ mất vốn mà không dám dấn thân vào việc kiếm tiền online.

Kiếm tiền không bao giờ là công việc dễ dàng. Kiếm tiền online là cơ hội tốt nhất giúp bạn gia tăng thu nhập gấp trăm ngàn lần. Và tất nhiên nó cũng không dễ dàng. Nhưng bạn hãy luôn nhắc nhở mình – Kiếm tiền online sẽ giúp bạn tự do tài chính -Kiếm tiền online là một xu hướng trên toàn cầu -Kiếm tiền online là không sợ sai. Hãy điều chỉnh dần dần từng bước rồi bạn sẽ tự tạo ra cho mình được phương pháp thành công.

cau chuyen thanh cong

Câu chuyện thành công thì giúp ích gì?

Thôi đi mấy ông ơi ! Suốt ngày nói nào thì làm giàu không khó. Nào thì phải biết cách bắt tiền bạc làm việc cho mình. Nào thì kế hoạch nghỉ hưu trước 40 tuổi. Mấy ông diễn giả ơi sao không giúp tôi cách kiếm thật nhiều tiền đi. Toàn thấy lý thuyết SUÔNG thôi. Tôi đi nghe mãi mà giờ vẫn nghèo.

Bạn thực sự vẫn nghèo. Đó là lỗi của bạn chứ không phải của ai khác. Đừng oánh trách ai gây ra hoàn cảnh nghèo của bạn. Tất cả là do bạn.

Nếu bạn nghe được từ ai đó câu chuyện thành công. Từ một diễn giả nổi tiếng. Từ một người giàu, thậm chí từ những người nghèo nhất. Thì mỗi câu chuyện thành công đó luôn mang lại cho bạn những kiến thức vô cùng quý giá. Bởi bạn sẽ không cần bỏ thời gian ra để trải nghiệm. Thay vào đó bạn bỏ ra có vài tiếng để nghe họ kể cho bạn câu chuyện thành công. Những kinh nghiệm họ từng trải qua. Nó thật vô giá.

Nhưng vì sao bạn nghe nó nhiều rồi mà cuộc đời bạn vẫn vậy. Đó chính là do bạn. Vì bạn nghe xong rồi bạn có HÀNH ĐỘNG để thay đổi đâu. Bạn nghe vào tai bên trái và rồi nó lại ra khỏi đầu bạn tai bên phải. Những câu chuyện thành công luôn là một tư liệu đầy sống động giúp bạn định hướng.

Những câu chuyện đó không giúp ngay cho bạn làm giàu mà nó chỉ là những tư tưởng giúp thay đổi con người bên trong bạn. Bạn muốn biến những ước mơ, dự định của mình thành hiện thực thì hãy đừng than vãn. Hãy đừng đổ lỗi mà hãy hành động.

Đọc phần tiếp theo: Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 3

Đây là cuốn ebook ” Tư duy kiếm tiền online ” do tôi tự viết. Bằng những cảm xúc và suy nghĩ cũng như kinh nghiệm của mình.

Bạn có thể tải book về tại đây: https://rutgonlink.vn/nQ6D87

 

Hoặc nghe bản audio tại đây:

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới