Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn...

Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 3

1 151
tu duy kiem tien online

Ý tưởng 1 triệu đô

Bạn đã từng nghe qua một vài ý tưởng triệu đô trên mạng internet. Ngày nay có nhiều ý tưởng dường như nhỏ mà thu được hàng triệu đô.

Bạn có tin mình có thể tìm ra ý tưởng như vậy. Theo tôi là bạn đừng ngại suy nghĩ. Bởi ý tưởng của bạn ngay hiện tại có thể chưa kiếm ra cho bạn hàng triệu đô. Nhưng có thể trong tương lai gần sẽ kiếm được vài chục nghìn đô.

Suy nghĩ tìm ra ý tưởng trong việc kiếm tiền là cực kỳ quan trọng. Bởi chúng ta không thể tạo ra chỗ đứng mới nếu không xuất phát từ ý tưởng mới.

Đừng hoạt động trong một phạm vi nhỏ hẹp. Bạn hãy tự do cho mình suy nghĩ tìm ra những ý tưởng mới trong việc kinh doanh. Biết đâu nó sẽ giúp bạn có triệu đô trong tương lai.

Trong việc kiếm tiền online có những ý tưởng triệu đô đã xuất hiện và thành sự thật. Tôi sẽ không kể lại chúng chi tiết. Nhưng bạn có thể tự tìm hiểu thêm. Đó là ý tưởng bán quảng cáo bằng mỗi pixel trên website. Hay đó là ý tưởng tạo ra một trò chơi điện tử như trò chơi chim điên… Có thể lắm chứ. Bạn cũng có thể tự làm được những ý tưởng như vậy. Đừng cố gắng bắt chước ai đó để rồi thất bại. Hãy tự nghĩ ra cho mình ý tưởng mới và thực hiện chúng. Kiếm tiền online là một công việc đòi hỏi ở những ý tưởng mới như thế.

Tạo sự khác biệt

Bạn không phải cố gắng thay đổi bản thân đâu. Bởi bạn là duy nhất trên thế giới này. Chính bản thân bạn là sự khác biệt mà không phải thay đổi gì cả.

Nhưng trong việc kiếm tiền đòi hỏi bạn cần tạo ra sự khác biệt. Chính nhờ có sự khác biệt mà bạn mới có thể tiến xa hơn đối thủ. Điều khác biệt đôi khi không cần quá lớn lao. Bạn có thể cải tiến bất kỳ một khâu nào đó. Như vậy đã tạo ra sự khác biệt rồi đó. Để bắt đầu thói quen tìm kiếm sự khác biệt. Bạn hãy NGHĨ KHÁC. Từ đó dẫn tới LÀM KHÁC. Để thành công thì tất nhiên cần nhiều yếu tố. Nhưng một yếu tố quan trọng là tính MỚI. Bạn cần MỚI thì sẽ tạo ra chỗ đứng.

Tạo ra sự khác biệt không nằm ở việc cố gắng đi ngược lại với những quy luật. Tìm sự khác biệt nhưng vẫn phải đảm bảo nó hoạt động theo quy luật. Bởi vì bạn không thể tách công việc kinh doanh của mình ra ngoài quy luật cạnh tranh hay quy luật cung cầu được. Tạo ra sự khác biệt bệ phóng tốt nhất giúp công việc kinh doanh của bạn tiến nhanh và xa hơn.

Kiếm tiền trên những mặt chữ

Tôi còn nhớ rõ lắm. Cách đây 2 năm, khi tôi chia tay anh họ. Tôi và anh ngồi uống nước tại ga tàu hỏa. Ông nói cho tôi biết về cách mà những người trình độ cao họ kiếm tiền.

Anh tôi nói “Họ không kiếm tiền trên những mặt chữ đâu ?”

Tôi nghe anh giải thích mới hiểu được ý nghĩa của nó.

Thoạt nghe tôi thấy nó lạ quá !

Anh tôi bảo những người nước ngoài sang Việt Nam họ còn phải nể phục những gì công ty anh đang làm. Bởi công ty anh đang làm ra những thứ mà họ khó có thể bắt chước. Đặc biệt cho dù họ có cố gắng làm giống vậy thì cũng không có con người làm được. Công ty đang cho ra một sản phẩm mà sẽ nhiều người cần đến. Nó như một nhu cầu thiết yếu như cơm ăn, nước uống hàng ngày. Đó là lý do tại sao mà công ty ngày càng phát triển.

Anh tôi khuyên rằng đừng kiếm tiền trên những mặt chữ. Bởi những gì bạn đọc trên báo chí viết hàng ngày thì đã quá đỗi quen thuộc rồi. Còn cái gì nữa mà mới mẻ để khai thác. Đừng có lao vào những thứ họ đã làm rồi họ khoe trên mặt chữ. Họ đã làm được và trình bày ra nhưng với bản thân mình thì chắc không thể làm nổi đâu. Mỗi người có hoàn cảnh khác nhau. Những điều kiện phát triển khác nhau. Cho nên hãy tìm ra cái mình làm được mà ít người làm được.

Nói dễ hiểu hơn hết là đừng chỉ chăm chăm đọc vài ba thứ trên mạng và nghĩ mình làm được. Bởi công việc nào cũng cần trình độ chuyên sâu. Phải là con người thực sự có chuyên môn và tài năng đã được rèn luyện thì mới đạt tới độ tạo ra những dòng tiền lớn. Kiếm tiền trên những mặt chữ luôn dành cho những người bồng bột của xã hội. Họ chỉ nghĩ là đọc và làm theo những gì trên sách báo viết ra là có thể thành công. ĐỜI KHÔNG NHƯ MƠ !

Sau khi nghe xong tôi cũng nhận ra nhiều thứ.

Ừ ! đúng là đời này có ít người giàu thật. Họ chỉ chiếm tới 1-2% trong xã hội thôi. Còn lại chỉ là người nghèo. Vậy nên họ chỉ biết kiếm tiền trên những mặt chữ !

Đọc phần tiếp theo: Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 4

Đây là cuốn ebook ” Tư duy kiếm tiền online ” do tôi tự viết. Bằng những cảm xúc và suy nghĩ cũng như kinh nghiệm của mình.

Bạn có thể tải book về tại đây: https://rutgonlink.vn/nQ6D87

 

Hoặc nghe bản audio tại đây:

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới