Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn...

Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 4

1 170
tu duy kiem tien online

Đầu tư gì với 5 đô la ?

Tìm kiếm trên mạng tôi thấy rất nhiều bài viết đưa ra ý tưởng như: Đầu tư gì với 50 triệu đồng, Đầu tư gì với 100 triệu đồng….

Trước đây tôi từng viết bài kiếm tiền online không cần vốn. Tức bạn chỉ cần đầu tư 0 đồng để bắt đầu kiếm tiền online.

Nhưng giờ đây khi trong tài khoản paypal tôi chỉ có 5.93$. Tôi bắt đầu nghĩ. Làm sao để số tiền này sinh lời mãi mãi. Đầu tư vào cái gì bây giờ.

Tôi lang thang trên khắp các diễn đàn và cố gắng tìm hiểu xem liệu với số tiền ấy thì có thể làm được gì.

Tôi đã tìm ra được cho mình một cách làm. Có lẽ nó không phải là cách làm hoàn hảo nhất nhưng nó cũng tạo cho tôi có cơ hội kiếm tiền online.

Tôi sử dụng 5.5$ để mua dịch vụ trên Fiverr. Đó là dịch vụ thiết kế áo thun. Thực ra bạn phải bỏ 5$ cho dịch vụ này. Công với tiền phí của paypal là 0.5$ vậy là tôi phải bỏ 5.5$ để mua nó. Đây là người tôi đã thuê

Tôi sẽ có 1 mẫu thiết kế tuyệt đẹp. Nhưng bạn nên nhớ cách người giàu nhìn ra TIỀN. Thì để áo thun được nhiều người thích thì nó cần phải đẹp về thiết kế, phù hợp với sở thích hoặc theo xu hướng.

Tôi đã tìm ra xu hướng theo quốc gia Hoa Kỳ và tôi biết được bên đó đang có chiến dịch tranh cử tổng thống. Tôi quyết định tìm thiết kế theo chủ đề này.

Sau khi có mẫu áo thiết kế tôi đã đăng tải nó trên sunfrog.com. Đây là website cho phép bạn kiếm được tiền từ mẫu thiết kế. Rất là tuyệt !

Giờ đây tôi sẽ ngồi và chờ đợi. Có thể tôi sẽ dùng thêm cách quảng cáo miễn phí bằng chia sẻ mẫu áo đó cho bạn bè trên mạng xã hội.

Tôi nghĩ đây là cách làm bạn có thể thử. Vì những lý do sau

– Bạn cần bỏ 5.5$ để có mẫu áo

– Bạn kiếm được hoa hồng mỗi lần ai đó đặt mua áo do bạn thiết kế

– Hoa hồng được trả mãi mãi

Có thể bạn có cách tốt hơn để sử dụng 5 đô la. Hãy bình luận bên dưới cách bạn đầu tư 5 đô la như thế nào.

Biết cách nhìn ra TIỀN

Người giàu có sẽ biết cách nhìn ra TIỀN khác xa so với người bình thường. Họ sẽ thấy tiền có ở KHẮP NƠI. Cho nên bạn hãy học cách nhìn ra TIỀN như họ.

Nếu bạn thấy những mẩu giấy vụn vứt đi mà nghĩ rằng nó vô giá trị thì thật lãng phí. Người giàu họ sẽ nhìn thấy nó như là một cơ hội tuyệt vời. Họ sẽ mua những cân giấy vụn giá vài đồng và sẽ tái chế nó thành các sản phẩm khác. Khi đó giá trị của nó tăng gấp trăm lần.

Việc người giàu nhìn ra được TIỀN bởi họ đã từng va chạm nhiều lần với những hoàn cảnh tương tự như vậy. Họ luôn nhìn sự việc một cách tích cực và sâu sắc. Vì thế nếu bạn học cách nhìn nhận sâu sắc và đầy đủ các khía cạnh của sự việc thì bạn cũng sẽ nhìn ra TIỀN.

Trong kiếm tiền online thì ví dụ dễ hình dung ra nhất chính là các nhà đầu cơ tên miền. Họ chính là người nhìn ra tiền từ những tên miền giá trị. Họ chỉ cần bỏ ra vài chục đô để có 1 tên miền. Nhưng sau này họ có thể bán lại nó với giá hàng triệu đô.

Hãy tậm trung vào công việc bạn làm. Bạn sẽ tự nhìn ra được TIỀN trong từng công việc nhỏ nhất.

Hai mặt của đồng tiền

Hai mặt của đồng tiền

Nếu bây giờ tôi bảo bạn hãy từ bỏ tất cả thì bạn sẽ có rất nhiều tiền. Bạn từ bỏ những đam mê, từ bỏ những thú vui. Bạn chỉ dành thời gian cho việc kiếm tiền. Nhưng bạn sẽ không bao giờ làm như vậy. Chúng ta muốn cả hai, tiền bạc và thời gian.

Bạn muốn có nhiều tiền nhưng bạn lại muốn có nhiều thời gian. Điều này là cực kỳ khó với người mới bắt đầu. Bởi vì thời gian đầu của người khởi nghiệp sẽ là một núi công việc cần làm. Bạn phải làm việc hết mình, dành hết thời gian cho công việc thì mới mong có thể đạt kết quả.

Bạn muốn có tiền bạc mà bạn lại không muốn bỏ thói quen xấu, thói quen lười nhác thì thật khó có thể thực hiện ước mơ của mình.

Tiền bạc dư giả giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc nếu chúng gắn liền với đam mê của bạn. Lúc đầu bạn kiếm tiền có thể bạn phải hy sinh một vài điều gì đó. Bởi có những thói quen xấu sẽ làm cho bạn không thể nào giàu có được.

Đồng tiền có hai mặt của nó. Mặt tích cực giúp bạn có tài chính và giúp bạn có cuộc sống mơ ước. Bạn có thể dùng tiền dư của mình giúp đỡ mọi người. Nhưng mặt trái đó là bạn sẽ phải mất đi thời gian, có khi phải bỏ những đam mê của bản thân để dành thời gian kiếm tiền. Chúng ta ai cũng muốn kiếm thật nhiều tiền. Nhưng hãy luôn cố gắng đừng để đồng tiền lấn áp tất cả.

Chúng ta không thể bất chấp mọi thức, kể cả đạo đức của mình để làm ra tiền. Nếu vì đồng tiền mà bất chấp tất cả thì thật đáng khổ thẹn. Bởi vì TIỀN bạn cần bất chấp mọi thứ, hy sinh mọi thứ để làm ra tiền thì bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Đọc phần tiếp theo: Ebook “Tư duy kiếm tiền online” tôi muốn chia sẻ với bạn – Phần 5

Đây là cuốn ebook ” Tư duy kiếm tiền online ” do tôi tự viết. Bằng những cảm xúc và suy nghĩ cũng như kinh nghiệm của mình.

Bạn có thể tải book về tại đây: https://rutgonlink.vn/nQ6D87

 

Hoặc nghe bản audio tại đây:

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới