Giá bitcoin đột ngột tăng lên khi có người ẩn danh bỏ...

Giá bitcoin đột ngột tăng lên khi có người ẩn danh bỏ 100 triệu USD mua nó

0 228
gia bitcoin

Giá Bitcoin hôm nay ngày 4 tháng 4 năm 2019 là $5,026.30 USD theo nguồn từ coinmarketcap. Giá Bitcoin đột nhiên tăng mạnh từ $4000 lên $5000 là do có một đại gia chi 100 triệu đô mua nó. Tuy nhiên theo nhận định của nhiều nhà đâu tư thì đây có thể là đợt làm giá để kích thích người mua vào Bitcoin. Xong chưa biết được chính xác lúc nào người này sẽ bán ra. Vì thế lời khuyên các nhà đầu tư là hãy luôn thận trọng khi bước chân vào thị trường này.

gia bitcoin len

Giá Bitcoin đã bị sụt giảm hơn 3/4 so với năm 2017. Thời điểm giá cao nhất lên đến hơn $20000. Tuy nhiên do các chính sách thắt chặt của nhiều quốc gia đã làm cho hạn chế giao dịch Bitcoin. Đồng thời nhiều sàn giao dịch đã đóng cửa làm cho thị trường Bitcoin đi xuống.

Việc giá Bitcoin đột nhiên tăng cũng kéo theo các đồng tiền điện từ khác tăng theo. Bởi vì Bitcoin vẫn là đồng tiền có vốn hóa thị trường cao nhất trong số các đồng tiền điện tử.

Bạn có nên mua Bitcoin lúc này? Thật khó lòng cho bạn lời khuyên chính xác bởi giá Bitcoin lên xuống rất nhanh. Tuy nhiên theo xu hướng lên thì có thể đây là thời điểm thích hợp để bán ra chứ không phải mua vào. Bởi theo tâm lý thì khi đồng tiền này đang lên do có một tác động yếu ớt của một vài nhà đầu tư thì điều này cho thấy đây chỉ là một ” cuộc làm giá ảo”. Vì ngay sau đó giá sẽ đi xuống rất nhanh.

Nếu thời điểm này bạn muốn bán bitcoin thì đã đến lúc, còn việc mua vào thì nên cân nhắc kĩ càng hơn.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới