Giang hồ nói gì khi Khá BảnH bị bắt tại Bắc Ninh

Giang hồ nói gì khi Khá BảnH bị bắt tại Bắc Ninh

0 2162

Ngày 1/4/2019 Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ đối tượng Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá “Bảnh”, ở Từ Sơn) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Cơ quan công an đang mở rộng điều tra đường dây cờ bạc có sự tham gia của Khá “bảnh”. Tính đến sáng nay, công an đã bắt 4 người liên quan đến đường dây đánh bạc này là: Nguyễn Văn Quang (SN 1987, trú Tam Sơn, thị xã Từ Sơn), Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, ở thị xã Từ Sơn), Ngô Lương An (SN 1985, ở huyện Tiên Du) và Trịnh Hữu Quý (SN 1992, trú huyện Tiên Du, Bắc Ninh).

Khá Bảnh là người có ngoại giao với rất nhiều anh chị trong giang hồ. Phải kể đến các nhân vật như Phú Lê, Dũng Trọc Hà Đông hay Dương Minh Tuyền. Hãy xem các anh chị giang hồ nói gì khi Khá BảnH bị bắt.

Phú Lê nói gì về Khá Bảnh bị bắt ?

giang ho viet nam

Khá Bảnh đã tham gia đóng phim “Chạm Mặt Giang Hồ” của Phú Lê. Hiện bộ phim có hơn 23 triệu lượt xem. Để thành công trong bộ phim này đã có sự góp mặt của rất nhiều anh em giang hồ.

Ngoài sự hợp tác trong phim thì Khá Bảnh cũng có mối quan hệ khá thân thiết với Phú Lê. Thể hiện qua các video như : Khá BảnH Đi Ăn Tất Tiên Cùng Đại Ca Dũng Trọc và Gia Đình Phú Lê !

kha banh va phu le

Hay video

Khá BảnH Sang Nhà Đại Ka DŨNG TRỌC Gặp Phú Lê Quang Rambo

kha banh va phu le 1

Tuy vậy trên facebook của Phú Lê lại không có một status nào nói về việc Khá Bảnh bị bắt từ ngày 1/4/2019

Phú Lê livestream nhưng nói về các việc đi diễn hát tại quán bar. Các bình luận nói về Khá Bảnh được bỏ qua không thèm trả lời.

Phú Lê vẫn khoe đạt nút vàng Youtube và không có lời nào nói về Khá Bảnh

phu le dat nut vang

Chắc Phú Lê đang đợi xem kết luận từ công an Bắc Ninh trước khi đưa ra lời bình luận về Khá Bảnh.

Dũng Trọc Hà Đông nói gì về Khá Bảnh bị bắt?

Trên Facebook cá nhân Dũng Trọc Hà Đông đăng các video về sự việc anh đi Tuyên Quang và đang đi làm từ thiện. Các bình luận nói về Khá Bảnh cũng không được trả lời.

kha banh va dung troc ha dong

Dũng Trọc Hà Đông nói về việc Khá Bảnh bị bắt

Được biết là Khá Bảnh nhận Dũng Trọc Hà Đông làm bố nuôi. Nhưng không hiểu tình cảm bố nuôi ra sao mà vẫn chưa có ý kiến gì về việc Khá bị bắt

Dương Minh Tuyền nói gì về Khá Bảnh bị bắt?

Facebook cá nhân của Dương Minh Tuyền đã không còn tồn tại. Không biết do anh tạm khóa hay đã bị khóa vĩnh viễn. Trên fanpage của anh cũng chưa có một ý kiến gì về việc Khá Bảnh bị bắt.

duong minh tuyen va kha banh

Dương Minh Tuyền và Khá Bảnh là cùng tỉnh Bắc Ninh. Có lẽ vụ việc này cũng làm cho Dương Minh Tuyền cân nhắc trước các phát ngôn. Được biết Dương Minh Tuyền được phong làm ” Thánh chửi” từ năm 2015.

Ngày 18/4/2017, TAND TP Bắc Ninh đưa Dương Minh Tuyền (31 tuổi, ở phường Kinh Bắc) ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.

Sau khi được ra tù thì Khá Bảnh đã đến đón Dương Minh Tuyền.

kha banh don duong minh tuyen

Như vậy là tình cảm giữa Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền cũng khá là tốt. Nhưng sự việc lần này có lẽ Dương Minh Tuyền không thể giúp gì được cho Khá Bảnh.

Trên đây là những tổng hợp từ facebook và fanpage cá nhân những nhân vật giang hồ online. Sự việc Khá Bảnh bị bắt đã được nhiều báo chí đưa tin. Nhưng các anh chị giang hồ thì không hề đả động gì nói về Khá Bảnh. Có lẽ họ đang đợi chời những kết luận của công an. Vì việc nói ra sớm có thể gây ra những hậu quả và ảnh hưởng khó đo lường trước được.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới