Google đưa cú ‘búng tay’ của Thanos lên trang tìm kiếm

Google đưa cú ‘búng tay’ của Thanos lên trang tìm kiếm

0 459

Khi nhấp vào biểu tượng “Găng tay vô cực”, một nửa kết quả tìm kiếm sẽ biến mất.

Ăn theo bộ phim bom tấn Avengers: Endgame, mới đây Google đã đưa hiệu ứng “Găng tay vô cực” lên trang tìm kiếm của mình. Cụ thể, khi gõ chữ “Thanos” vào thanh tìm kiếm, lập tức hơn 95 triệu kết quả liên quan đến nhân vật này, kèm chiếc găng tay quyền năng ở góc phải.
Khi nhấp chuột vào chiếc găng tay này, hiệu ứng “búng tay” sẽ xuất hiện, đi kèm là một nửa kết quả tìm kiếm dần biến mất. Để “hồi sinh” chúng, người dùng phải “búng tay” thêm lần nữa.

Cách Google thể hiện hiệu ứng dựa trên nội dung phim Avengers: Infinity War ra mắt năm ngoái khi nhân vật phản diện Thanos “búng tay” và một nửa dân số vũ trụ biến mất, cùng Avengers: Endgame năm nay, khi các siêu anh hùng còn sót lại “búng tay” thêm lần nữa để mang những người đã chết trở lại.

Avengers là series phim của điện ảnh Mỹ, được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng truyện tranh Marvel, sản xuất bởi Marvel Studios. Avengers: Endgame là tác phẩm về siêu anh hùng thứ 22 của hãng này.

Hiệu ứng vui vẻ này hiện có cả trên phiên bản Google trên máy tính, di động lẫn ứng dụng Google trên smartphone. Đừng lo lắng về việc các kết quả tìm kiếm sẽ mất luôn. Bạn chỉ cần bấm vào găng tay của Thanos một lần nữa, mọi kết quả tìm kiếm sẽ trở lại.

Avengers: Endgame là phần cuối của loạt phim “vô cực” trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim đã được công chiếu vào tuần này và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng phản ứng gay gắt với những người cố tình tiết lộ nội dung (spoil) phim. Nhiều người bày cho nhau chỉ có cách đóng Facebook mới không lo bắt gặp nội dung phim được bàn tán trên mạng.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới