Kiếm tiền với Facebook về Nghỉ để quảng cáo

Kiếm tiền với Facebook về Nghỉ để quảng cáo

0 599
Facebook ad breaks

Để giúp bạn kiếm tiền trên Facebook, chúng tôi đã cung cấp tính năng nghỉ để quảng cáo ở 26 quốc gia khác nhau và hỗ trợ 6 ngôn ngữ. Do đó, bạn có thể kiếm tiền từ nội dung của mình bằng cách đưa quảng cáo vào video.

Các ngôn ngữ hiện tại bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thái.

Các quốc gia hiện được cung cấp tính năng nghỉ để quảng cáo bao gồm Hoa Kỳ, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Honduras, Mexico, Peru và Thái Lan.

Tham gia kiếm tiền với Facebook Ad Breaks: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Nghỉ để quảng cáo là gì?

Với Nghỉ để quảng cáo, người tạo video đủ điều kiện có thể kiếm tiền bằng cách đưa những quảng cáo ngắn vào trước hoặc trong khi phát video đủ điều kiện. Người tạo sẽ nhận được một phần doanh thu từ quảng cáo video hiển thị cho người xem. Khán giả phải xem hết quảng cáo thì mới có thể xem tiếp video. Vì mỗi nhà quảng cáo lại nhắm mục tiêu đến một loại đối tượng riêng, nên mỗi người xem có thể nhìn thấy một quảng cáo khác nhau trong cùng một thời gian nghỉ để quảng cáo.

Hiện có 3 loại nghỉ để quảng cáo:

Quảng cáo đầu video: Quảng cáo phát trước khi video bắt đầu. Các quảng cáo này hiển thị cho những người chủ động tìm kiếm nội dung qua việc tìm kiếm, trên dòng thời gian của Trang hoặc trên Danh sách xem trong Watch. Càng có nhiều người xem tìm kiếm nội dung, thì người sáng tạo càng nhận được nhiều khoản thanh toán từ quảng cáo đầu video.

Quảng cáo giữa video: Quảng cáo phát trong video. Những quảng cáo này hoạt động hiệu quả nhất trong video có điểm thời gian nghỉ tự nhiên. Hiện tại, mọi người vẫn khám phá hầu hết video trong Bảng tin. Để tận dụng tất cả cơ hội kiếm tiền, người sáng tạo nội dung nên sắp xếp để đưa quảng cáo vào giữa video.

Quảng cáo hình ảnh: Loại quảng cáo này là hình ảnh tĩnh hiển thị bên dưới nội dung và không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem.

Làm cách nào để nhận nghỉ để quảng cáo?

Truy cập fb.me/joinadbreaks để kiểm tra xem một hoặc nhiều Trang của bạn có đủ điều kiện sử dụng tính năng nghỉ để quảng cáo hay không. Trang của bạn sẽ đủ điều kiện nghỉ để quảng cáo nếu bạn đã và đang tạo được các video dài 3 phút có tổng cộng 30.000 lượt xem tối thiểu 1 phút trong suốt hơn 2 tháng qua, thu hút từ 10.000 người theo dõi trở lên trên Facebook, đáp ứng Tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền của chúng tôi, cũng như được đặt tại quốc gia mà chúng tôi cung cấp tính năng nghỉ để quảng cáo.

Nghỉ để quảng cáo có sẵn ở 26 quốc gia và hỗ trợ 6 ngôn ngữ có trong danh sách ở đầu bài viết này. Trong những tháng tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi sang nhiều quốc gia và hỗ trợ các ngôn ngữ khác.

kiem tien voi facebook ad breaks

Video nào hoạt động hiệu quả nhất với tính năng nghỉ để quảng cáo?

Với tính năng nghỉ để quảng cáo, bạn sẽ được đền đáp cho những gì mình làm vì yêu thích. Nhằm mục đích tạo hành vi gắn bó và theo thói quen từ người hâm mộ, đồng thời điều chỉnh video để phù hợp với nghỉ để quảng cáo. Để tối ưu hóa video của bạn cho nghỉ để quảng cáo, hãy đảm bảo tạo nội dung lôi cuốn người xem và khiến họ muốn quay trở lại để xem thêm. Đảm bảo video của bạn có độ dài tối thiểu là 3 phút và bao gồm quãng nghỉ tự nhiên hoặc nội dung thu hút ở mốc 1 phút và 5-6 phút.

Nên: Tận dụng thông tin chi tiết về tư cách hợp lệ của bạn trong cài đặt Kiếm tiền trong Studio sáng tạo để giám sát tiêu chuẩn và chất lượng nội dung. Đảm bảo trạng thái của bạn vẫn là “đủ điều kiện” và không chuyển thành trạng thái “gặp rủi ro” hoặc “không đủ điều kiện”.

Không nên: Tham gia vào các hành vi liên quan đến việc chia sẻ không trung thực. Chẳng hạn, không cộng tác với những công ty hứa hẹn chia sẻ video của bạn theo những cách không trung thực.
Làm cách nào để chèn nghỉ để quảng cáo?

Để nhanh chóng và dễ dàng kiếm tiền từ video, hãy chèn nghỉ để quảng cáo vào video. Bạn có thể tự chọn vị trí quảng cáo hoặc bật tính năng tự động chèn, tại đó Facebook sẽ tự động chọn vị trí quảng cáo tốt nhất cho quảng cáo trong video.

Việc đặt thời gian nghỉ để quảng cáo hợp lý có thể mang lại tác động tốt đến khoản tiền bạn thu được. Có 2 cách để đặt nghỉ để quảng cáo vào video mới hoặc hiện có:

Đặt tự động: Bạn nên chọn đặt tự động để tối đa hóa thu nhập của mình. Tính năng này sẽ tự động phát hiện nơi lý tưởng để đặt thời gian nghỉ để quảng cáo trong một video đủ điều kiện. Hệ thống của Facebook sẽ tìm cách xác định vị trí tốt nhất cho quảng cáo trong video của bạn dựa trên vị trí mà từng người đang xem. Tính năng này hoạt động hiệu quả nhất khi bạn đã biên tập nội dung cho phù hợp với nghỉ để quảng cáo.

Chọn vị trí quảng cáo: Với phương thức này, bạn có thể quyết định chính xác vị trí mình muốn thêm thời gian nghỉ để quảng cáo. Thử chèn thời gian nghỉ để quảng cáo ngay sau nội dung thu hút để giữ chân đối tượng tiếp tục xem. Nếu bạn chọn nhiều vị trí quảng cáo, người xem sẽ nhìn thấy quảng cáo ở những nơi khác nhau, tùy thuộc vào thời điểm sau cùng họ xem quảng cáo. Hãy chú ý đến cách bạn thực hiện việc này, vì đó là một trải nghiệm người xem tích cực.

kiem tien voi facebook ad breaks 1

Tôi có thể kiểm soát những quảng cáo nào xuất hiện không?

Với danh sách chặn và tùy chọn kiểm soát hạng mục, bạn sẽ có được sự linh hoạt và quyền kiểm soát để đảm bảo quảng cáo được phân phối trong video phù hợp với thương hiệu và tiếng nói của mình. Tạo danh sách chặn để nhà quảng cáo không xuất hiện trong nội dung của bạn và sử dụng các tùy chọn kiểm soát hạng mục để giới hạn hạng mục quảng cáo.

kiem tien voi facebook ad breaks 12

Thông tin chi tiết về nghỉ để quảng cáo

Thấu hiểu thông tin chi tiết về nghỉ để quảng cáo có nghĩa là hiểu rõ thu nhập của bạn. Studio sáng tạo làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Xem tại đây: https://business.facebook.com/creator/studio. Studio sáng tạo là một công cụ mới để tạo, quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh qua video của bạn trên Facebook. Nhờ sử dụng Studio sáng tạo, bạn có thể xem lại thông tin chi tiết về hoạt động kiếm tiền, xem video đã kiếm được tiền, quản lý danh sách chặn và xem bảng kê liên quan đến thanh toán ở cùng một nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thu nhập ước tính từ nghỉ để quảng cáo tổng hợp được trên các trang đủ điều kiện và khám phá thông tin chi tiết.

kiem tien voi facebook ad breaks 3

Chúng tôi rất vui mừng về thành công mà những người sáng tạo nội dung đã gặt hái được cho đến nay, và rất háo hức mang nghỉ để quảng cáo đến nhiều người sáng tạo nội dung hơn trên thế giới.

Nếu đã tạo nội dung dài hơn, trung thực trên Facebook, bạn có thể đủ điều kiện tham gia chương trình Facebook for Creators Launchpad. Với Launchpad, bạn có thể kiếm tiền và phát triển cộng đồng người theo dõi của mình. Đăng ký tại www.facebook.com/creators/launchpad.

Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/creators/discover/all-about-ad-breaks

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới