Kiếm tiền với PARKING DOMAIN từ nguồn traffic từ YOUTUBE

Kiếm tiền với PARKING DOMAIN từ nguồn traffic từ YOUTUBE

0 139
kiem tien parking domain

Kiếm tiền với Parking Domain vẫn đang là một trong những phương pháp kiếm tiền phổ biến mà những người đầu tư tên miền vẫn đang sử dụng. Nếu biết cách, bạn vẫn có thể bắt những tên miền nhàn rỗi đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Bên cạnh việc kéo traffic từ các website khác về tên miền (domain) bạn đang muốn. Trong bài này chia sẻ với các bạn một phương pháp nhằm tăng lợi nhuận khi kiếm tiền với Parking Domain đó là sử dụng Youtube.

Nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền từ Parking Domain thì nên tìm hiểu trước trong bài này.

Cách sử dụng Youtube kiếm tiền với Parking Domain

Để thành công khi kiếm tiền với Parking Domain bằng cách sử dụng Youtube, bạn cần thực hiện những việc sau:

1. Chuẩn bị một ít nhất một Video có nội dung thu hút
2. Biết cách Seo Video này lên top Google hoặc Top Youtube.

Chúng ta sẽ lần lượt giải quyết hai vấn đề này như thế nào?

Chuẩn bị Video kiếm tiền với Parking Domain

Bước này bạn có 2 cách để thực hiện:

Cách 1: Bạn tự làm Video

Với cách làm này bạn có thể sử dụng phần mềm làm Video từ ảnh (Proshow Gold). Để có thể thu hút được người xem, những ảnh này phải độc đáo, miễn sao bạn tạo ra một video mà bạn cho rằng sẽ thu hút được một lượng lớn độc giả. Cái cuối cùng bạn phải khéo léo chèn được tên miền mà bạn đang Parking vào trong video. Những người tò mò sẽ vào trình duyệt và nhập đúng cái tên miền mà bạn đã gợi ý. Họ sẽ click tiếp vào những quảng cáo trên đó và bạn có tiền.

Gợi ý: Nên chọn ảnh từ những chủ đề hot: ảnh 18+. Phần âm thanh bạn có thể tải âm thanh tại kho âm nhạc của Youtube

Cách 2: Download video có sẵn, sau đó tái chế lại.

Nếu bạn cảm thấy làm một video quá khó khăn, bạn có thể tìm và download những Video có sẵn trên Youtube hoặc bất kỳ trang chia sẻ Video nào. Bạn vẫn phải đảm bảo yếu tố đó là một Video hot. Cũng giống như cách thứ nhất, bạn cần chỉnh sửa lại một chút, nghĩa là bạn sẽ chèn tên miền vào nội dung video.

Gợi ý: Sử dụng phần mềm Camtasia hoặc bất kỳ phần mềm nào để thực hiện sửa Video. Một ví dụ nhỏ về làm video theo kiểu này: bạn down về một clip 18+, bạn cho đọc giả xem đến đoạn hấp dẫn nhất, sau đó cắt. Đoạn tiếp theo, bạn có thể gợi ý: “Để tiếp tục, hãy truy cập: www.tenmiencuaban.com”. Hoặc bạn đang làm một video hướng dẫn kiếm tiền trên mạng sau đó hướng người xem truy cập đến tên miền của bạn để xem chi tiết. (Kiểu này giống lừa đảo người xem tò mò )

Để seo video lên top Youtube bạn nên làm theo các gợi ý sau đây.

Seo Video lên Top Google hoặc Youtube

Seo OnPage: Giống như seo cho web, seo cho video trong youtube cũng có seo onpage và seo offpage. Đối với Video, nội dung seo onpage bao gồm:

Tối ưu nội dung: bạn tiến hành tối ưu các yếu tố: Tiêu đề (title), miêu tả (description), từ khóa (tag)

Tiêu đề: Phải chứa từ khóa, thường 7-10 từ và <99 kí tự.

Mô tả: Viết càng nhiều càng tốt, thường dưới 500 từ, phải đảm bảo chứa từ khóa, càng nhiều từ khóa liên quan càng tốt

Từ khóa: Nhồi nhét nhiều nhất có thể, lưu ý vẫn là những từ khóa bạn cần seo

Ngoài ra bạn cần tối ưu file video trước khi upload

Luôn đặt tên file chứa từ khóa, tiêu đề file giống tiêu đề khi Upload càng tốt

Tìm hoặc làm Video có tỷ lệ 16:9

Chất lượng Video HD là tốt nhất.

Seo Offpage: Sử dụng mạng xã hội để chia sẻ video của bạn: facebook, Twiter, feedburner, G+

Tạo site miễn phí trên blogspot.com, wordpress.com và đăng Video lên đó. Chèn mã embed cũ dạng object của Youtube vào đó, không dùng mã iframe Sử dụng các trang bookmark site và ping. Chia sẻ video lên các diễn đàn, blog, website liên quan

Cuối cùng nếu muốn chắc chắn Video của bạn lên top, cần đầu tư mua tên miền có PR cao hoặc mua backlink trỏ về video của bạn.

Kiếm tiền với Parking domain bằng cách sử dụng Youtube, bạn cần nhớ rằng không bao giờ đặt tên miền trực tiếp trong phần miêu tả. Theo cách này, bạn bắt người xem phải gõ trực tiếp tên miền vào trình duyệt theo gợi ý trong nội dung Video. Nếu bạn đã từng kiếm tiền với Youtube, có thể đây là cách kết hợp tuyệt vời. Bạn sẽ có 2 nguồn thu nhập khi sử dụng Youtube liên kết Adsense và sử dụng Youtube kiếm tiền với Parking Domain.

Chúc bạn thành công!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới