Livestream chơi ma túy tại quán Karaoke XO là đầu mối để...

Livestream chơi ma túy tại quán Karaoke XO là đầu mối để công an bắt Phúc XO

0 826

Vào tối ngày 9/4/2019 trên tài khoản facebook của Chí Tính Đàm livestream trực tiếp tại một phòng của quán karaoke của Phúc XO. Nội dung đăng tải lúc 23h13 khuya ghi nội dung “chúc em gái thêm tuổi mới thành công, phòng thế kỷ XO”.

Clip này ngay sau khi được đăng tải đã gây bức xúc dư luận, nhiều tài khoản facebook phản đối, yêu cầu CA vào cuộc xử lý nghiêm hành vi “chơi ma túy còn livestream công khai”.

Chính Clip livestream trên Facebook này đã giúp công an có căn cứ tin rằng trong quán karaoke của Phúc XO có người đang dùng ma túy.

Cho nên vào tối 9/4 tới rạng sáng hôm sau. Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành VH – XH bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke Pharaon của Phúc XO.

Tại đây, Công An phát hiện gần 100 dân chơi gồm cả nam và nữ có biểu hiện “phê” ma túy nên mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra Công An xác định có rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có 30 nhân viên của quán karaoke trên.

Phúc XO đã bị CA tạm giữ để điều tra về các hành vi có liên quan đến ma túy. Công An cũng đã tiến hành khám nhà của Phúc và quán karaoke.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng từ cuối năm 2018 nhờ đeo gần 20kg vàng trên người. Ngoài đam mê trên, đối tượng này còn có thú chơi siêu xe dát vàng, xe gắn biển số độc.

phuc xo bi bat moi nhat

Đến hôm nay (11/4), clip trên vẫn tồn tại trên facebook, nhận được 874 ngàn lượt xem, gần 10,5 nghìn lượt chia sẻ, hơn 8,3 ngàn lượt bình luận. Các con số có xu hướng tiếp tục tăng theo thời gian

Như vậy có thể nói dân chơi đã vô tình để ra kẽ hở để cho công an biết. Livestream facebook đang là một trào lưu của người dùng Facebook. Nhưng nó cũng tiềm ẩn các nguy cơ lộ thông tin cá nhân, thông tin gia đình.

Hãy livestream một cách có chủ đích và nên tính toán kĩ càng trước khi bật phát trực tiếp.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới