Nút bạc youtube trị giá bao nhiêu

Nút bạc youtube trị giá bao nhiêu

0 773

Nút bạc youtube trị giá bao nhiêu? Đây là tò mò của bạn khi tham gia kiếm tiền với Youtube. Tuy vậy nút bạc Youtube chỉ có giá trị tinh thần. Nó giống như giấy khen bạn nhận được khi là học sinh giỏi ở trường và không có thêm phần thưởng tiền mặt nào khác.

Khi kênh Youtube của bạn đạt 100.000 người đăng ký và bạn sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng tạo Bạc để có thể tự hào khoe với gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Tuy nhiên 100,000 người đăng ký kênh Youtube mới chỉ là tiêu chí cần để Youtube xét duyệt trao thưởng cho bạn nút bạc. Youtube sẽ xét duyệt kĩ kênh có 100k lượt đăng ký, bởi họ xem xét lượt đăng ký đó là thật hay là ảo. Đồng thời họ xem xét nội dung bạn đăng trên kênh Youtube.

nut bac youtube

YouTube có toàn quyền quyết định trong việc trao nút bạc Youtube và chỉ kênh nào tuân thủ quy tắc thì mới được nhận nút bạc. Trước khi trao giải thưởng là nút bạc Youtube, cho kênh trong trạng thái tốt, không có cảnh cáo vi phạm bản quyền, không vi phạm nguyên tắc cộng đồng hoặc không tăng số người đăng ký ảo.

Cách nhận nút bạc Youtube

Để nhận nút bạc Youtube bạn cần đăng ký với Youtube khi kênh đạt 100k đăng ký. Bạn truy cập vào địa chỉ web nhận thưởng cho người sáng tạo. Trên trang web này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin vận chuyển và cách thức tên kênh của mình xuất hiện trên phần thưởng.

Sau khi bạn gửi thông tin vận chuyển cho Youtube, thì Youtube sẽ thêm tên kênh vào phần thưởng rồi gửi phần thưởng cho bạn trong vòng khoảng 2 đến 3 tuần. Để đảm bảo Youtube giao phần thưởng kịp thời, vui lòng lưu ý những điều sau:

  • Khi gửi thông tin vận chuyển, vui lòng đảm bảo rằng bạn sử dụng tên pháp lý đầy đủ của mình trong trường hợp cần nhận Phần thưởng cho Người sáng tạo từ Cơ quan hải quan hoặc đơn vị chuyển phát.
  • Bạn sẽ nhận được email có số theo dõi sau khi chúng tôi gửi phần thưởng đi.
  • Bạn có trách nhiệm trả lời bất kỳ nhân viên nào của công ty chuyển phát yêu cầu bạn cung cấp thêm tài liệu hoặc thông tin để họ hoàn tất Thủ tục hải quan và/hoặc giao Phần thưởng.
  • Điều này bao gồm việc nộp các loại thuế và phí hải quan ở các quốc gia sau: Armenia, Azerbaijan, Belarus, Kyrgyzstan, Moldova, Ukraina và Uzbekistan
  • Việc không trả lời công ty chuyển phát có thể coi như bạn từ bỏ Phần thưởng cho Người sáng tạo và bạn có thể phải mua phần thưởng thay thế nếu muốn nhận Phần thưởng này.

Như vậy để nhận nút bạc Youtube thật là gian nan. Mà giá trị của nút bạc chỉ là phần thưởng tinh thần. Cho nên nhiều kênh đạt 100k lượt đăng ký họ cũng không muốn nhận nút bạc. Nút bạc youtube trị giá bao nhiêu?  Nó chỉ có giá 0 VND mà thôi. Nhưng cũng chưa thấy ai rao bán nút bạc, có lẽ giá trị tinh thần cũng là vô giá đó.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới