Sau kênh ” Khá Bảnh” thì kênh Youtube của Dương Minh Tuyền...

Sau kênh ” Khá Bảnh” thì kênh Youtube của Dương Minh Tuyền cũng bị khóa

0 5119
duong minh tuyen tham em nu sinh

Kênh Youtube của Dương Minh Tuyền đã bị Youtube khóa vào 12 giờ ngày 4/4/2019. Khi bạn truy cập vào kênh thì nhận được thông báo ” Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực.”

Trước đó thì các tài khoản cá nhân facebook của Dương Minh Tuyền cũng đã bị khóa chỉ còn fanpage là hoạt động. Điều này cho thấy động thái của cục phát thanh truyền hình yêu cầu gỡ bỏ ngày càng nhiều các nội dung tương tự kênh Khá Bảnh.

Giống kênh của Khá Bảnh, kênh của Dương Minh Tuyền đăng hàng loạt các video có tính chất bạo lực về giới anh chị giang hồ. Hơn nữa trong video có những lới lẽ thiếu văn hóa và không phù hợp. Cho nên việc kênh của Dương Minh Tuyền đã bị khóa thực sự là điều dễ đoán trước.

kenh youtube cua duong minh tuyen bi khoa

Tiếp theo động thái này có thể các kênh lớn như của “Dũng Trọc Hà Đông” hay kênh của ” Phú Lê” cũng bị đưa vào danh sách yêu cầu gỡ bỏ. Bởi theo thỏa thuận của cục phát thanh truyền hình thuộc bộ thông tin truyền thông với Youtube là sẽ gỡ bỏ các video hoặc kênh có nội dung vi phạm pháp luật, trái ngược văn hóa Việt Nam.

Được biết, trước kia, Dương Minh Tuyền từng làm đầu bếp chính cho nhà hàng 5 sao nhưng sau đó đã bỏ việc trở về làm tự do với nghề bán bia và thịt heo quay tại Bắc Ninh.

Dương Minh Tuyền bất ngờ nổi tiếng vài năm trở lại đây với biệt danh “thánh chửi” vì anh ta thường đăng tải lên mạng những clip bình luận về các sự kiện, nhân vật đang gây chú ý bằng lời lẽ thô tục như vụ cô giáo cung Bọ Cạp, chửi hotboy xăm trổ, chửi Manchester City…

Với chiêu trò phản cảm nhưng Tuyền được dân mạng chú ý, theo dõi Facebook cá nhân và các clip mà hắn tung lên với cả triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Tuyền cũng thường đưa lên facebook cá nhân hình ảnh đi làm từ thiện, gặp gỡ người nổi tiếng.

Dương Minh Tuyền thường xuất hiện với hình ảnh một gã giang hồ, xăm trổ hay một tên xã hội đen hài hước, vui tính.

Nhiều năm trở lại đây, trên mạng xã hội xuất hiện hiện tượng một số cá nhân nổi tiếng nhờ vào những phát ngôn sốc, ăn mặc kỳ quặc nhưng lại thu hút được lượng người theo dõi rất lớn. Nhiều người vô tình cổ súy cho những hành vi gây phản cảm.

Gần đây Dương Minh Tuyền còn được chào đón khi đến thăm nữ sinh bị đánh ở Hưng Yên. Trước thông tin em N.T.H.Y. (học sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên) bị nhóm bạn của mình lột quần áo, đánh đập dã man ngay tại lớp học gây tổn thương nghiêm trọng về sức khỏe và tinh thần, “Thánh chửi” Dương Minh Tuyền đã có động thái lên án nhóm bạn ra tay vũ phu và thông báo sẽ xuống tận nhà nữ sinh Hưng Yên để giúp đỡ.

duong minh tuyen

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình vào ngày 30/3, Dương Minh Tuyền đã đăng hàng loạt dòng trạng thái thông báo ngày 31/3 sẽ trực tiếp đến nhà nữ sinh lớp 9 bị bạn bè tra tấn để giúp đỡ, hỗ trợ số tiền 10 triệu, đồng thời, anh còn ra lời “đe dọa” đối với những học sinh đã đánh nữ sinh này.

Có lẽ Dương Minh Tuyền quá nổi với một hình ảnh tay anh chị giang hồ. Tuy nhiên việc đăng tải các nội dung này trên mạng facebook hay Youtube đều không phù hợp với chính sách sử dụng của họ. Cho nên trong tương lai có thể Dương Minh Tuyền cần xây dựng một hình ảnh và đăng tải nội dung phù hợp mới mong gây dựng lại được facebook và kênh Youtube.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới