Tài khoản Instagram hơn 100k lượt theo dõi đã được khôi phục...

Tài khoản Instagram hơn 100k lượt theo dõi đã được khôi phục sau khi hotgirl khóc như mưa

0 185

Jessy Taylor, 21 tuổi, người có tài khoản Instagram hơn 100 nghìn người theo dõi đã bị xóa tài khoản vào ngày 4 tháng 4 năm 2019. Sau đó cô đã đăng một video khóc như mưa trên tài khoản Youtube của mình.

Cô nói rằng tài khoản Instagram hơn 100k người theo dõi đó là nguồn thu nhập duy nhất của cô. Và nếu mất tài khoản này thì cô sẽ trắng tay và khó có thể trở lại cuộc sống thực để kiếm tiền.

Trước đây cô từng làm phục vụ trong cửa hàng MCdonald và sau khi có tài khoản instragram với hơn 100k người theo dõi thì cô có nguồn thu nhập hoàn toàn từ online. Thông qua việc đăng các bài quảng cáo trên tài khoản instagram của mình.

Những người như Jessy Taylor được gọi là người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội ( tiếng anh : influencer). Đây là những người chủ của tài khoản facebook, instagram hay có kênh Youtube lớn. Họ có thu nhập từ việc cho thuê quảng cáo trên trang cá nhân.

Với Jessy Taylor thì cô có thể kiếm được 1000 đô cho mỗi bài đăng trên tài khoản Instagram của mình.

Video của Jessy Taylor khóc lóc đã được hơn 1,8 triệu lượt xem. Nhưng lượt dislike thì rất cao. Bởi mọi người thấy cô nên sống với cuộc sống thật và nên đi làm như bình thường.

Tuy nhiên cô đã lập ngay một tài khoản Instagram mới và đã có hơn 10k lượt theo dõi. Trong 2 tuần qua thì Instagram đã khôi phục lại tài khoản cũ của cô. Có vẻ họ sợ cô phải khóc thêm nhiều nữa nên đã khôi phục lại. Vậy là Jessy Taylor đã có 2 tài khoản Instagram và cô sẽ trở lại cuộc sống ảo và kiếm tiền thật của mình.

mat tai khoan instagram khoc nhu mua

Tài khoản cũ của đã Jessy Taylor được khôi phục https://www.instagram.com/jessytaylorduh/

Có rất nhiều bình luận chê cô gái này bởi cô đã khóc lóc khi chỉ mới mất tài khoản Instagram.

Tài khoản Lucy Aitch nhận xét trên Facebook của tờ Independent:

Mới mất cái Instagram đã khóc? Thế cũng đòi đi làm, đi làm đi rồi còn khóc nữa nhé!

Tài khoản Alan Avila: “Đi làm một công việc bình thường còn chẳng được coi là ổn định huống chi làm mấy cái nghề online không dựa trên năng lực“.

Robert Bohner-Eismann: “Ủa giờ mấy đứa chẳng có bằng cấp hay năng lực gì mà cũng tự nhận mình là “người có ảnh hưởng” hả? Ảnh hưởng đến ai vậy?“.

Có thể mọi người không sống trong hoàn cảnh của cô nên khó có cái nhìn thông cảm. Bởi một người không nghề nghiệp mà chỉ có hình ảnh bản thân nhằm thu hút thì họ có thể đã phải vật lộn hàng ngày kiếm thu nhập online.

Tuy nhiên Jessy Taylor nên đa dạng hóa nguồn thu nhập để tránh việc đáng tiếc trong tương lai. Jessy Taylor có thể tham gia kiếm tiền từ Youtube. Kênh của cô đang có hơn 6k theo dõi, một con số không nhỏ.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới