Vì sao kênh Youtube của Khá BảnH lại phát triển nhanh đến...

Vì sao kênh Youtube của Khá BảnH lại phát triển nhanh đến như vậy?

1 592

Có rất nhiều bạn trẻ đang ngày đêm “cày” Youtube nhưng kết quả chẳng được là bao. Nhưng một nhân vật giang hồ như Khá BảnH lạ có thể nhanh chóng phát triển kênh Youtube. Hiện kênh của Khá BảnH có hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi. Phần lớn người đăng ký kênh là các bạn trẻ còn đang đi học. Đây trở thành một hiện tượng trong năm 2019. Có rất nhiều lý do để cho Khá BảnH nổi tiếng, nhưng cái chất riêng vẫn là điều giúp kênh được phát triển nhanh như vậy.

Chủ kênh Khá BảnH, là một người có lý lịch bất hảo. Tuy học hành thì khiêm tốn nhưng lại dính nhiều tiền án. Điều này cho thấy Khá BảnH đã có kinh nghiệm nhiều trên giang hồ. Nhiều người trẻ hâm mộ anh bởi việc anh đã cầm đầu được nhóm trong trại giáo dưỡng. Có thể nói đó là tố chất lãng đạo hay gọi đúng hơn là chất đại ca mà ít ai có.

Trong giới giang hồ những người phải có chất đó mới đáng để anh em tôn trọng và suy tôn làm đại ca. Vì thế cái chất riêng này đã giúp Khá BảnH xây dựng được một hình ảnh kênh riêng biệt tại thị trường Việt Nam

Kênh của Khá Bảnh chủ yếu là các video quay cảnh anh em giang hồ. Điều này làm cho người trẻ rất tò mò về lối sống của họ. Nếu cảnh quay trên các phim giang hồ ngày nay chỉ làm cho trẻ em kích thích các pha hành động thì giờ đây trong đời sống thực này nó cũng đang diễn ra. Người trẻ xem video của Khá Bảnh và thấy được tính chân thực, nó không giống như phim. Người xem sẽ thích thú bởi đây là các cảnh quay được lấy từ thực tế. Bởi tính chất này đã làm nên chất riêng cho bộ phim ” Tình anh em” của Khá Bảnh.

Tinh anh em bo phim cua Kha Banh

Từ bộ phim ” Tình anh em” đã làm tên tuổi của Khá Bảnh đi lên. Việc có nhiều người trẻ thích thú và tò mò đã làm cho báo chí nhảy vào phân tích “Khá Bảnh như một hiện tượng mạng”. Chính vì thế mà việc này đã tự quảng bá kênh Khá Bảnh.

Khá Bảnh là người rất biết giao lưu. Đặc biệt là gây dựng mối quan hệ với các nhân vật có tiếng trong giang hồ như Phú Lê, Dũng Trọc Hà Đông hay Dương Minh Tuyền. Vì thế tên tuổi Khá Bảnh ngày càng được đánh bóng.

Các kênh Youtube của anh chị giang hồ đã giúp cho Khá Bảnh và ngược lại. Đây là một mối quan hệ cộng sinh đôi bên cùng có lợi.

Nhưng xét cho cùng Khá Bảnh cũng có một số điểm đặc biệt làm cho giới trẻ tò mò và ngưỡng mộ. Như việc Khá Bảnh kheo kiếm được tiền tỉ mỗi tháng trên Youtube. Đây là con số rất lớn với nhiều người trẻ đang đi học cấp 1,2 và 3. Vì thế họ đã ngưỡng mộ Khá Bảnh như một mẫu người mới. Có thể trong số đó sẽ có nhiều người làm theo Khá Bảnh đó là đầu tư kiếm tiền với Youtube. Một số khá lại hâm mộ Khá Bảnh ở việc anh ăn chơi tại các sàn nhảy, quán bar.

Điển hình như việc nhiều bạn trẻ đã học theo Khá Bảnh cách múa quạt. Rồi cắt tóc giống Khá Bảnh. Trào lưu này  đã trực tiếp giới thiệu Khá Bảnh tới nhiều người hơn nữa.

cat toc giong kha banh

Cắt tóc giống Khá Bảnh

mua quat giong kha banh

Múa quạt giống Khá Bảnh

Càng nhiều bài viết nói về Khá Bảnh, thì người hâm mộ Khá lại càng nhiều. Việc hâm mộ cũng có thể được hiểu theo hiệu ứng đám đông. Do một vài bạn trong cùng lớp nói về Khá Bảnh nên bạn bè rủ nhau xem Khá Bảnh. Cho nên kênh Youtube của Khá được đề xuất ngày càng nhiều trên trang chủ Youtube của người xem.

Thuật toán đề xuất video của Youtube quả thật rất phức tạp. Nhưng nó nhắm tới việc níu chân người xem càng lâu càng tốt. Cho nên từ các video phim giang hồ có thể bạn sẽ được dẫn dắt tới xem video của kênh Khá Bảnh. Đó có thể là lý do giúp kênh của Khá phát triển mạnh như ngày nay.

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới