Cách bật kiếm tiền cho kênh Youtube kết nối với tài khoản...

Cách bật kiếm tiền cho kênh Youtube kết nối với tài khoản Google Adsense cũ

0 290

Bạn đã có sẵn một tài khoản Google Adsense và nay muốn kết nối một kênh Youtube tới để xem xét bật kiếm tiền. Itcenter sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước bật kiếm tiền cho kênh  Youtube mới và kết nối nó với tài khoản Google Adsense cũ.

Trong phần quản lý kênh bạn hãy ấn vào mục kiếm tiền để đăng ký nhé

an bat kiem tien kenh Youtube

Ấn vào nút ” Bật” trong phần Kiếm Tiền để đăng ký. Bạn sẽ xem được giao diện như sau

bat kiem tien kenh youtube

Trạng thái tài khoản của kênh là chưa bật kiếm tiền. Để được xem xét bật kiếm tiền thì,  kênh cần có ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua và 1.000 người đăng ký.

Hãy ấn nút ” Bắt đầu” : Đọc và đồng ý với điều khoản Chương trình đối tác YouTube

Lúc này sẽ có form nhảy ra và chiếm màn hình. Bạn sẽ thấy giao diện sau

 

dang ky bat kiem tien kenh youtube

Hãy tích chọn vào đủ các ô như hình trên, sau đó ấn nút tôi đồng ý.

Như vậy bạn đã qua bước 1 của việc đăng ký bật kiếm tiền trên kênh Youtube. Bạn sẽ cần thực hiện tiếp bước thứ hai như sau

buoc 2 dang ky bat kiem tien kenh youtube

Ở bước 2 là đăng ký tài khoản Adsense, tuy nhiên ở đây bạn đã có sẵn một tài khoản Google Adsense cũ. Vậy việc của bạn là phải kết nối tài khoản Google Adsense này với kênh Youtube đang cần xem xét bật kiếm tiền.

Hãy ấn vào nút ” Bắt đầu ” trong bước 2 đăng ký Adsense bạn sẽ thấy giao diện sau

ket noi google adsense voi kenh youtube

Bạn sẽ nhận được lưu ý: Bạn sẽ được chuyển hướng tới AdSense để liên kết tài khoản AdSense hiện tại của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có tài khoản. Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại YouTube.

Hãy ấn vào nút ” tiếp theo” bên dưới để được giao diện sau

ket noi gmail voi youtube

Lúc này bạn có thể chọn gmail cũ đang quảng lý kênh để đăng ký Adsense. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã có một tài khoản Adsense cũ trên gmail khác thì bạn sẽ ấn vào chữ” sử dụng một tài khoản khác”.

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Adsense cũ như sau

dang nhap google adsense cu

Hãy điền email và mật khẩu để đăng nhập vào Google Adsense cũ.

an vao nut chap nhan lien ket

Hãy ấn vào nút ” Chấp nhận liên kết” như vậy bạn đã chấp nhận liên kết tài khoản Google Adsense với kênh Youtube mới. Việc này sẽ tự động và bạn chỉ cần chờ vài giây để quay lại giao diện trên Youtube như sau

xong buoc 2 ket noi adsense voi youtube

Như vậy bạn đã làm xong bước 2 của đăng ký bật kiếm tiền kênh Youtube. Lúc này tài khoản Adsense cũ đã kết nối với kênh Youtube của bạn. Hãy chuyển sang bước 3 là việc Đặt tùy chọn kiếm tiền. Để cho Youtube biết loại quảng cáo sẽ chạy.

Hãy ấn vào nút ” bắt đầu ” màu xanh để tiếp tục nhé

cai dat hien quang cao kenh youtube

Bạn hãy tích chọn hết nhé, vì càng nhiều loại quảng cáo thì cơ hội kiếm tiền trên kênh Youtube của bạn càng cao. Hãy chọn hết và ấn nút “lưu” màu xanh

duyet bat kiem tien kenh youtube

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước 3 của bật kiếm tiền trên kênh Youtube. Đến bước 4 cuối cùng là việc Youtube xem xét kênh của bạn. Trong trường hợp kênh bạn đã đủ giờ xem và đăng ký kênh thì sẽ có hai tích màu xanh lá cây.

Việc duyệt bật kiếm tiền trên kênh Youtube có thể kéo dài từ một tuần đến vài tháng. Tùy vào chất lượng video bạn đăng lên kênh Youtube.

Chúc bạn thành công.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới