Cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

0 275
Cách kiếm tiền online

Trong năm 2019 này nếu bạn muốn gia tăng thu nhập một cách đáng kể thì đừng quên tham khảo hướng dẫn cách kiếm tiền online uy tín này nhé.

Thu nhập bền vững đồng thời cũng gia tăng kiến thức của bạn là cách mà nhiều người đang kiếm tiền, đó chính là kiếm tiền online. Bạn cũng muốn bắt đầu kiến tiền bằng cách này? Dưới đây là hướng dẫn cách kiếm tiền online đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Kiếm tiền bằng Google Adsense

Muốn kiếm tiền online bằng Google Adsense bạn có thể xây dựng một website về lĩnh vực hay chủ đề mà bạn yêu thích. Sau đó đăng ký nhận mã quảng cáo của Google Adsense và đặt lên website của mình. Càng nhiều lượt truy cập thì thu nhập của bạn càng cao, mỗi click bạn sẽ thu được từ 0.5 usd -5 usd tùy theo từng lĩnh vực.

Kiếm tiền online bằng Product Launching

Kiếm tiền trên Product Launching là bạn sẽ làm quảng bá (affiliate) cho một sản phẩm nào đó chuẩn bị ra mắt. Nếu có khách hàng mua sản phẩm quả affiliate thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng Product Launching: bạn tạo nên 1 landing page hoặc 1 bài viết riview cho sản phẩm nào đó => gắn link affiliate => Seo lên TOP tìm kiếm của Google. Khách hàng mua sản phẩm sẽ tìm thấy bài viết của bạn và bấm vào đọc, nếu bài viết thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cách kiếm tiền này nhiều doanh nghiệp, các hãng sản xuất ở Việt Nam cũng áp dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu của mình.

Kiếm tiền bằng Youtube

Đây là hình thức kiếm tiến phổ biến và đang được rất nhiều người áp dụng. Nhiều bạn trẻ đã kiếm được hàng trăm triệu nhờ những video mà họ đăng lên youtube.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online : bạn phải truy cập và youtube và tạo cho mình một kênh riêng. Sau đó bạn đăng ký để trở thành thành viên ( youtube partner). Video của bạn sẽ được hiển thị quảng cáo ở góc phải màn hình. Khi video của bạn được click bạn sẽ được google chia hoa hồng.

Lợi thế của cách kiếm tiền trên youtube đó là đây là kênh phổ biến và được nhiều người biết đến, bạn chỉ cần đầu tư và có sự sáng tạo trong những video mà mình làm chắc chắn sẽ thu hút được lượt xem.

Kiếm tiền bằng Drop Shipping​

Đây là cách bán hàng online và bạn cũng sẽ được chia hoa hồng khi sản phẩm bán được. Bạn không phải là người giữ sản phẩm, khi có đơn hàng bạn chuyển nó đến cho nhà phân phối sau đó nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và điền đầy đủ thông tin của bạn tới khách hàng. Với cách kiếm tiền theo mô hình Drop Shipping bạn chỉ cần tạo một website riêng hoặc đăng ký 1 gian hàng trên Ebay, amazon… Ở Việt Nam bạn có thể đăng ký trên lazada…

Trên đây là một số hướng dẫn cách kiếm tiền online đơn giản tại nhà. Bạn có thể thử một trong số cách này để kiếm thêm thu nhập.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới