Cách kiếm tiền trên mạng xã hội Facebook phổ biến hiện nay

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội Facebook phổ biến hiện nay

0 456

Theo thống kê hiện nay thì hiện đang có 45 triệu người đang sử dụng Facebook tại Việt Nam, đây là một xã hội phổ biến bây giờ, và đây cũng là nơi để tạo ra nguồn kiếm tiền tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền trên mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội ngày nay qua Facebook là một việc làm được thu hút nhiều nguồn nhân lực trẻ hiện nay với số vốn đầu tư dường như là bằng không.

kiem tien hieu qua tren facebook

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội phổ biến hiện nay

Kiếm tiền bằng cách bán hàng trên Facebook

Hiện nay các người dùng cũng như các công ty doanh nghiệp có thể trưng bày các sản phẩm hay dịch vụ của mình qua một tài khoản cá nhân Facebook hay qua các Fanpage. Các sản phẩm thường rất đa dạng như quần áo thời trang, giày dép, các loại mỹ phẩm, thực phẩm hay các dịch vụ khác.

Nếu bạn có các kiến thức về kinh doanh thì có thể kết hợp để làm các quảng cáo cũng như đưa sản phẩm dịch vụ trên các nhóm đang có số lượng thành viên lớn.

Kiếm tiền bằng cách chăm trang Fanpage thuê

Một trong các cách kiếm tiền trên mạng xã hội hiện nay chính là chăm trang hâm mộ hay được gọi là chăm trang Fanpage vì muốn tạo được dịch vụ muốn lắng nghe ý kiến từ khách hàng cũng như có thể tương tác với khách hàng, nếu như các ngôi sao hay kinh doanh thì lại muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Chính vì công việc chăm sóc các trang này đã xuất hiện để chia sẻ các nội dung, trả lời câu hỏi, tăng lượt thích, theo dõi trang, dọn dẹp các bài đăng quảng cáo sao cho một Fage luôn có tính chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lập ra một fanpage sau đó bán cho một người nào đó để có thể kinh doanh dược tốt hơn.

Kiếm tiền bằng cách cho thuê trạng thái

Đã có rất nhiều nhìn chọn cách kiếm tiền trên mạng xã hội bằng cách cho thuê trạng thái như xây dựng một cộng đồng fanpage sau đó sẽ thu hút nhiều người tham gia, người quản lý của trang này sẽ đi thuê một trạng thái quảng cáo để có thể bán hàng trực tuyến để rao vặt cũng như quảng cáo với một mức phí riêng.

Kiếm tiền bằng cách chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads

Nói đến nhu cầu của quảng cáo trên facebook chính là việc kinh doanh, nhu cầu hiện nay rất lớn, những hình thức như quảng cáo, tăng các lượt thích hay lượng truy cập để tăng được lương khách hàng cũng như để tăng doanh số.

Kiếm tiền trên mạng xã hội này cho phép người dùng có thể nhận chạy các quảng cáo thuê để kiếm các chi phí hoa hồng cũng như có một hình thức khác để tính các chi phí quảng cáo

Kiếm tiền bằng cách trở thành đối tác của Facebook

Hãy xây dựng fanpage thật lớn và tham gia với chương trình nghỉ để quảng cáo của Facebook. Đây là cơ hội giúp bạn kiếm tiền từ đăng video lên fanpage. Việc này cũng khá giống với kiếm tiền từ Youtube. Điền cần thiết là bạn hãy tự sản xuất video để đăng tải lên facebook. Tuy vậy trong giai đoạn đầu thì vấn đề bản quyền chưa được bảo vệ tốt. Cho nên nhiều fanpage đã và đang đăng tải lại video từ nhiều nguồn khác. Ví dụ lấy video từ Youtube đăng lại trên facebook. Đây là một cách kiếm tiền đang rất hiệu quả.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới