Kênh Youtube Việt gần triệu lượt theo dõi đăng video hướng dẫn...

Kênh Youtube Việt gần triệu lượt theo dõi đăng video hướng dẫn chơi ma túy chính thức bị ‘khai tử’

0 770

Chỉ sau vài giờ đồng hồ, kênh Youtube đăng tải clip hướng dẫn chơi ma túy đã chính thức bị gỡ bỏ và người dùng không còn có thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào.

Đoạn video độc hại hướng dẫn chơi ma túy được một kênh Youtube hiển thị tiếng Việt có tới 800.000 lượt đăng ký theo dõi đăng tải gần đây đã khiến đông đảo người dùng ứng dụng Youtube vô cùng phẫn nộ và bức xúc.

Kênh Youtube Việt đăng tải đoạn video độc hại hướng dẫn chơi ma túy… từ mỳ chính và bột gạo khiến dân tình bức xúc.
Theo người đăng tải cho biết, đây chỉ là đoạn video mang tính chất trêu đùa và thứ chất bột được sử dụng trong clip là mỳ chính và bột gạo. Tuy nhiên, khi truy cập kênh Youtube này còn xuất hiện thêm rất nhiều đoạn clip khác hàm chứa nội dung tiêu cực, gây ảnh hướng tới nhận thức giới trẻ như: thử dùng ma túy trước mặt bố mẹ; hướng dẫn bỏ các chất nguy hiểm vào thuốc lá điện tử để hút hay cách ăn trộm tiền,…

lan dau mai thuy 1

lan dau mai thuy 1

Kênh Youtube này chứa nhiều đoạn video độc hại và còn được gắn quảng cáo.

Điều này khiến nhiều người tỏ ra vô cùng lo ngại bởi những đoạn video độc hại này còn xuất hiện trong thẻ đề xuất, thịnh hành và hiển thị quảng cáo khiến ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận, đặc biệt dễ gây tác động xấu tới những người dùng là trẻ em, thanh thiếu niên,…

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, đoạn video này đã bị xóa và kênh Youtube gần triệu lượt theo dõi này cũng chính thức bị ‘khai tử’. Khi truy cập vào địa chỉ kênh Youtube trên, người dùng chỉ còn thấy một màu trắng trơn và toàn bộ nội dung không khả dụng.

 

Kênh Youtube gần triệu sub chính thức bị ‘xóa sổ’ trong một nốt nhạc vì vi phạm những điều khoản chính sách của Youtube.

Kèm theo đó là dòng chữ màu đỏ – lý do được phía YouTube đưa ra về việc gỡ bỏ tài khoản kênh này. ‘Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube’, YouTube đưa thông báo khi người dùng truy cập vào đường link dẫn tới kênh Youtube này.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới