Kiếm tiền với Workmines tiềm ẩn nhiều rủi ro và dễ sập

Kiếm tiền với Workmines tiềm ẩn nhiều rủi ro và dễ sập

3 3955
kiem tien workmines

Workmines trả tiền cho việc bạn xem video? Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật. Workmines kết nối những nhà sản xuất video trên Youtube muốn quảng cáo kênh của họ và những người kiếm tiền bằng việc xem video.

Thời gian rảnh của nhiều người sẽ dùng để giải trí, vậy tại sao không vừa giải trí mà lại có tiền. Đây là một trong những yếu tố giúp cho người dùng ham khi tham gia Workmines.

Tại Việt Nam đang có mô hình xem video trả tiền từ BOTV. Nhưng đây rõ ràng là một mô hình đa cấp và được Itcenter phân tích trên các bài viết

Sau đa cấp, BOTV gài bẫy dịch vụ kênh YouTube nghìn USD như thế nào?

Cẩn thận với BOTV hình thức đa cấp mới 4.0

Lý thuyết giả dối của BOTV và lời công khai đáp trả của thành viên

BOTV – Nên đọc trước khi bạn xuống tiền!

Cách hoạt động của Workmines

Workmines sẽ xây dựng nền tảng kết nối. Người muốn quảng cáo sẽ đăng video lên Youtube sau đó đặt đơn quảng cáo trên Workmines. Lúc này những người xem video sẽ nhận được tiền thông qua việc xem video của nhà quảng cáo. Việc này giúp thúc đẩy tăng lượt xem trên Youtube. Như vậy số tiền mà nhà quảng cáo chi trả sẽ được chia làm hai phần, một phần cho Workmines với vai trò trung gian, một phần còn lại sẽ chi trả cho người xem video.

Điều này nghe có vẻ hợp lý? Nhưng hãy xem số tiền mà Workmines sẽ trả cho mỗi lượt xem để bạn thấy sự ngỡ ngàng.

kiem tien voi workmines

Ứng với mỗi cấp độ tài khoản bạn sẽ được chi trả như sau khi xem video trên Workmines.

Với tài khoản dùng thử miễn phí: Bạn sẽ được trả 0.8$ cho việc xem 2 videos trên ngày

Với tài khoản 39$/năm bạn sẽ được trả 1.6$ cho việc xem 4 video trên ngày

Các gói càng cao thì bạn sẽ được xem càng nhiều video và số tiền kiếm được mỗi ngày sẽ càng nhiều hơn. Nhưng đòi hỏi bạn phải nâng cấp tài khoản.

Bạn phải nâng cấp tài khoản mới rút tiền từ Workmines

Nếu bạn nhìn vào tài khoản dùng thử 14 ngày miễn phí bạn có thể nghĩ mình kiếm được: 0.8*14 = 11.2$. Nhưng số tiền tối thiểu bạn có thể rút khỏi Workmines là 15$. Như vậy nếu bạn muốn rút được tiền từ Workmines thì bắt buộc bạn phải nâng cấp tài khoản, để dùng tiếp workmines và kiếm thêm 3.8$ nữa thì mới rút được.

Nếu đầu từ mua gói sinh viên thì bạn có thể kiếm được trong 30 ngày là 1.6*30=48$. Như vậy là chỉ cần 1 tháng bạn đã có lãi từ việc kiếm tiền với Workmines. Với yêu cầu là mỗi ngày bạn cần phải xem đủ 4 video.

Cách đăng ký tài khoản Workmines

Hãy điền đầy đủ thông tin theo Form đăng ký tại Workmines.com

dang ky tai khoan workmines

Cách xem video trên Workmines để kiếm tiền

xem video kiem tien workmines

Sau khi đăng nhập tài khoản thì bạn ấn vào watch and Earn để xem video. Bạn cần xem video ít nhất 35 giây nhé

Rút tiền từ workmines

Các cổng thanh toàn của Workmines là perfectmoney, payeer, BTC

Bạn thực hiện lệnh rút tiền vào thứ Ba và thứ Sáu trong tuần khoảng thời gian từ 12 giờ sáng đến 12 giờ chiều.

Mô hình của Workmines tiềm ẩn rủi ro gì?

Đã có khá nhiều người rút tiền từ Workmines. Tuy nhiên bạn hãy nhìn lại mô hình của Workmines để thấy sự rủi ro của nó.

Nếu bạn tham gia vào workmines thì bạn cần phải đầu tư tiền thì mới kiếm được tiền và rút được. Như vậy bạn cần ít nhất có 39$ để nâng cấp gói tài khoản. Tuy vậy bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày xem video để nhận tiền. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm bằng việc giới thiệu bạn bè.

Một tiềm ẩn rủi ro của Workmines đó chính là việc nhà quảng cáo thực sự không yêu thích. Bởi vì người xem video trên workmines đều là người xem và không mua sản phẩm, họ cũng giúp lượt xem video tăng nhanh và tăng thứ hạng tìm kiếm video. Tuy nhiên đây không hẳn là một kênh quảng cáo hấp dẫn. Bởi người đăng video họ có thể mua lượt xem từ Google Ads hay Vinasocial.com

Nếu trong trường hợp nhà quảng cáo không có nhiều thì tiền đâu ra để chi trả cho người xem video. Lúc này có thể nói số tiền chi trả cho người xem video sẽ lấy từ chính những người tham gia sau nâng cấp tài khoản tại workmines. Đây sẽ là mô hình Ponzi để lấy tiền của người sau trả người trước.

Vậy nếu bạn tỉnh táo sẽ thấy việc tham gia càng sớm và rút ra nhanh sẽ càng giúp bạn ít bị rủi ro khi kiếm tiền với workmines.

Cũng tương tự các mô hình kiếm tiền kiểu HYIP khác thì kiếm tiền với Workmines đòi hỏi bạn phải tham gia đúng thời điểm để tránh mất vốn.

3 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới