Kiếm tiền bằng việc bán áo thun trên sunfrogshirts.com

Kiếm tiền bằng việc bán áo thun trên sunfrogshirts.com

0 364
sunfrogshirts.com

Năm 2014 là sự bùng nổ việc kiếm tiền với bán áo thun. Đây là hình thức mới mẻ và đang được thu hút trong năm 2015. Những người làm marketing online nhìn nhận đó là một cơ hội thực sự. Nhưng bạn nên cân nhắc những gì khi tham gia vào một chương trình kiếm tiền mới mẻ này. Bán áo thun kiếm tiền có rất nhiều trang. Những trang nổi tiếng như Teespring và Sungfrogshirts là những lựa chọn hàng đầu.
Đối với trag Teespring thì bạn phải tự thiết kế áo và tạo chiến dịch bán áo. Việc thiết kế áo cũng là quá khó cho những người chưa từng làm bao giờ. Bản thân tôi cũng thấy nó quá khó. Đi từ ý tưởng tới mẫu áo đẹp không đơn giản chút nào. Nhưng sau khi tìm hiểu thì tôi thấy được các bước thực hiện như sau.

Trước hết là áo thun bán phải cho những người có một sở thích gì đó, họ thích trên áo có cá tính riêng biệt và có cái tôi trên đó. Vì vậy khi lấy ý tưởng thiết kế áo thun thì phải tìm hiểu các sở thích hiện nay. Vì thị trường bán áo thun trên cả 2 trang Teespring và Sunfrogshirts là nước mỹ, canada và châu âu. Do vậy mình cần tập trung tìm hiểu những nhóm người ở nơi này.
Đầu tiên là phải giới hạn lại xem sở thích nào vừa đủ lớn để tạo một chiến dịch. Vì nếu bạn lấy một chủ đề sở thích quá nhỏ sẽ không thể nào bán được nhiều áo. Vì có quá ít người đam mê sở thích đó. Sau khi xem video trên youtube chia sẻ những thành công của việc bán áo thun. Tôi đã chọn thị trường là người thích câu cá. Tiếp đó tôi tìm hiểu về sở thích này.
Đầu tiên là nhu cầu, sau khi dùng google adword để tìm những sở thích liên quan từ “fishing”, đồng thời tìm số nhóm (group ) trên facebook thì tôi thấy lượng thành viên thích đi câu cá rất nhiều. Vậy nên đây là một thị trường đủ lớn để làm chiến dịch.
Vậy thì cần có áo thun phù hợp cho người đi câu cá. Đối với trang Teespring thì mình phải đi thiết kế áo. Như đã nói ở trên thì phải tự mình có mẫu áo và không được vi phạm bản quyền. Tôi đã thuê dịch vụ thiết kế áo trên trang Fiverr.
Đây là người tôi đã chọn thiết kế áo: http://bit.ly/1GxxtG3

Tiếp sau đó là tôi đặt chiến dịch tại Teespring và bán áo. Nếu bạn tìm hiểu trên youtube về bán áo thun trên Teespring thì bạn sẽ thấy rằng hầu hết những người thành công là đang bán áo bằng quảng cáo facebook ads. Cái này bạn cũng nên thử. Tuy nhiên để bán được áo thun với facebook ads thì phải bỏ tiền ra để chạy.

Mình lại tìm trên fiverr xem ai bán giá rẻ cho dịch vụ này. Mình đã tìm mua coupon của facebook ads và nó đã tiết kiệm được chi phí.

Vậy là mình đã bắt đầu chạy quảng cáo được rồi. Tài liệu mình tìm được trên mạng có một loạt video giới thiệu về tạo facebook ads cho người bán áo thun.

Tham khảo cách làm : Kiếm tiền với sunfrogshirts bắt đầu như thế nào ?

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới