Kiếm tiền online từ Fiverr và Apsense

Kiếm tiền online từ Fiverr và Apsense

0 581
kiem tien fiverr

Bài viết này giới thiệu cách kiếm tiền từ Fiverr và Apsense, nhưng trước hết cần tìm hiểu đôi chút về hai trang website này. Với Fiverr thì những ai quen thuộc làm online marketing chắc đã từng mua hàng trên đó. Với Fiverr thì mọi công việc hoặc sản phẩm có giá từ 5$ trở nên. Với mức giá 5$ bạn có thể mua một số sản phẩm như: xây dựng một danh sách backlink cho website, logo trang website, giao diện website, hay một video,.. Có rất nhiều sản phẩm được bán trên đó. Bạn hãy vào để xem có sản phẩm nào cần mua thì đặt hàng. Vì giá chỉ từ có 5$ thôi.

apsense

Đối với Apsense thì đây là một mạng xã hội doanh nghiệp, nó là nơi thu hút rất nhiều cá nhân và tổ chức tham gia. Tính năng của nó bao gồm. Trang thương hiệu riêng, các nhóm và các danh mục bài viết,… Điều đó có nghĩa là ở đây nhu cầu của người dùng chủ yếu tìm đến là quảng cáo sản phẩm của họ. Đồng thời tìm kiếm khác hàng tiềm năng.  Bạn đăng ký mở tài khoản tại đây.

Tại sao với Fiverr và Apsense thì bạn lại có thể kiếm được tiền.?

Đối với Fiverr thì bạn có thể kiếm tiền bằng các tạo sản phẩm ( hay còn gọi là GIG ) của riêng bạn. Nếu bạn có khả năng thiết kế thì bạn có thể tạo công việc là thiết kế logo, thiết kế card visit,.. Nhưng nếu bạn hoàn toàn không có thể tự tạo được một công việc phù hợp thì đây chính là cách mới mẻ tôi sẽ chỉ ra giúp bạn.

Đầu tiên là trên trang Fiverr, bạn hãy tìm những nhóm sản phẩm có nhu cầu cao. Để tìm được nhóm sản phẩm này bạn hãy lấy một từ khóa theo tên sản phẩm.

Ví dụ tôi chọn từ khóa : YouTube subscriber
Theo như công việc mô tả của một người bán có nhiều bình luận đánh giá và nhiều lượt quan tâm.
Tôi chọn được GIG này: I will 200 youtube views 70 likes 30 subscriber,3 comment for $5
Tiếp theo tôi sẽ lấy nguyên mô tả của công việc trên Fiverr để tạo cho riêng tôi một sản phẩm trên trang Apsense.
Đối với trang Apsense thì bạn cũng tạo được công việc từ mục Talents : https://www.apsense.com/talents/start

Tiếp đó bạn tạo đúng những mô tả tương ứng như GIG trên trang fiverr.

Nhưng có những điểm khác biệt sau và giúp bạn sinh lời

Bạn đặt số tiền cao hơn so với GIG trên trang Fiverr. Vì GiG trên trang Fiverr bắt đầu từ 5$. Như vậy trong Talents từ trang Apsense bạn đặt giá là 10$. Như vậy là cao hơn 5$ so với công việc đó trên trang Fiverr.
Tiếp đến là thời gian giao hàng. Điều bạn cần lưu ý là thời gian phải dài hơn so với công việc đó trên trang Fiverr. Với công việc trên trang Fiverr hoàn thành trong 1 ngày thì trên trang Talents bạn phải đặt là 2 ngày.

Sau khi tạo xong công việc của bạn trên Talents thì bạn có thể dễ dàng quảng bá công việc của bạn trên Apsense.
Apsense cho phép bạn quảng cáo miễn phí từ số Credits bạn kiếm được. Như vậy những người dùng trên trang Apsense có nhu cầu sẽ thuê bạn.

Sau khi bạn có đơn hàng trên Talents thì bạn hãy vào trang Fiverr đặt hàng ngay tương ứng với GIG đó.
Ví dụ công việc bạn tạo trên Talents là 10$ khi ai đó đặt hàng thì bạn sẽ có 10$ này và bạn chỉ phải trả 5$ để thuê người trên trang Fiverr. Bạn sẽ có số tiền chênh lệch là 5$. Điều này rất thú vị phải không.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới