Kiếm tiền từ craigslist kết hợp với Fiverr

Kiếm tiền từ craigslist kết hợp với Fiverr

0 601
kiem tien fiverr

Trang Craigslist.org là website thương mại điện tử tiên phong và đang thống trị thị trường rao vặt tại Mỹ. Craigslist đang xếp thứ 11 trên danh sách các website tại Mỹ (và xếp thứ 61 trên thế giới) theo số liệu của Alexa. Đây là một thị trường lớn giúp bạn có được rất nhiều khách hàng tại Mỹ

Trên Craigslist bạn có thể rao bán bất kỳ thứ gì – thượng vàng hạ cám. Từ công việc vặt gia đình đến những công việc cao cấp hơn. Thị trường Craigslist hiện nay không còn giới hạn tại Mỹ, nếu bạn đang rao bán tại Việt Nam thì truy cập vào: http://vietnam.craigslist.org. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền với Craigslist. Trong bài viết sẽ giới thiệu bạn kiếm tiền trên Craigslist kết hợp với Fiverr.

Điều này có thể lạ lẫm với bạn. Nhưng sự kết hợp này trở thành bí quyết thành công giúp cho bạn có thể kiếm hàng trăm đô la mỗi ngày từ Craigslist. Hãy so sánh hai trang Craigslist và Fiverr xem vì sao chúng có thể kết hợp lại với nhau.

Craigslist Fiverr
– Nhiều người cần nhu cầu các sản phẩm về công nghệ như: thiết kế website, logo, SEO website – Có nhiều người thiết kế website, thiết kế logo, SEO website,.. với giá từ 5$

Các bước cần thực hiện sẽ là:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin về nhu cầu được đăng trên Craigslist. Những nhu cầu về sản phẩm điện tử như: thiết kế website, thiết kế logo,..
Bước 2: Phân tích nhu cầu của người dùng trên Craislist về đặc biệt về giá cả và thời gian
Bước 3: Tìm kiếm những Seller trên Fiverr đáp ứng nhu cầu phù hợp với tiêu chí ở bước 2
Bước 4: Liên hệ với người dùng trên Craigslist nói với họ rằng bạn đáp ứng đúng nhu cầu họ cần. Và thời gian cam kết hoàn thành.
Bước 5: Người dùng trên Craigslist xác nhận đồng ý với yêu cầu của bạn
Bước 6: Thực hiện đặt hàng trên Fiverr
Bước 7: Giao hàng cho người dùng trên Craigslist và nhận tiền

Trên là những bước cơ bản để bạn kết hợp kiếm tiền từ Craigslist và Fiverr. Tuy nhiên sẽ có những phát sinh trong quá trình thực hiện yêu cầu và thời gian hoàn thành. Những phát sinh này bạn hoàn toàn có thể tránh được chỉ cần mọi thông tin bạn trao đổi với người dùng Craigslist rõ ràng, đặc biệt là yêu cầu về thời gian và giá cả.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới