Kinsey Wolanski Kiều nữ mặc bikini chạy vào giữa trận Tottenham –...

Kinsey Wolanski Kiều nữ mặc bikini chạy vào giữa trận Tottenham – Liverpool gây sốt

0 565
Kinsey Wolanski 112

Mục tiêu của Kiều Kinsey Wolanski chạy vào sân bóng trong trận chung kết Tottenham – Liverpool để nhằm được nổi tiếng. Nhờ việc này mà tài khoản Instagram của cô đã tăng thêm 100,000 followers.

Cô nàng đã bị lực lượng an ninh của sân hộ tống ra ngoài ngay lập tức. Tuy nhiên chỉ cần vài phút cũng đủ để cô nổi tiếng toàn thế giới. Rất nhiều góc chụp đã ghi lại hình ảnh của cô gái nóng bỏng này

Khi chạy vào sân bóng tổ chức chung kết Cúp C1 mùa giải năm nay, cô nàng Kinsey Wolanski cũng mặc một bộ áo tắm in dòng chữ Vitaly Uncensored nên nhiều người cũng suy đoán người đẹp đã hành động khác người để quảng cáo cho các sản phẩm của bạn trai Vitaly Zdorovetskiy.

Xuất hiện ngay trong trận chung kết và gây trò là cách sẽ khiến cô gái này nổi tiếng hơn. Đây quả thật là một cách làm marketing khá nhạy cảm.

Trên khắp mặt báo thế giới đều có nhắc đến tên cô gái trẻ này. Kinsey Wolanski sinh năm 1996, là một người mẫu người Mỹ từng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Maxim, Sports Illustrated, hay FHM.

 

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới