Sửa chữa lỗi không xem được video trên máy tính

Sửa chữa lỗi không xem được video trên máy tính

0 294

Khi bạn tải video từ trên mạng internet về bạn muốn mở trên máy tính. Tuy nhiên có một vài trường hợp bạn mở file đó nhưng không xem được. Lỗi không xem được video trên máy tính là do chương trình Media player của bạn đang thiếu hỗ trợ cho file bạn tải.
Trong chương trình media player có sẵn theo hệ điều hành như win 7 thì sẽ mở được các file video có đuôi mở rộng phổ biến như .wmv; .flv, .mp3 . Tuy nhiên có một vài file mở rộng khác lại không mở được. Vì thế bạn cần cài đặt thêm chương trình hỗ trợ đọc các file mở rộng khác. Bạn cần tải chương trình Adbobe Player. Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ xem xem video, chơi game, chạy quảng cáo, đọc file swf, flv trên trình duyệt dễ dàng. Hiện Adobe Flash Player được đánh gia cao về khả năng xử lý Flash mạnh mẽ, khả năng bảo mật cũng như khả năng tương thích cao, bạn có thể tải Adobe Flash Player cho Windows, iOS, Android, hay Mac để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.
Sau khi cài đặt xong bạn sẽ xem được thêm nhiều video với đuôi mở rộng.
Bạn có thể cài thêm chương trình K-Lite Codec Pack Mega.

khong xem duoc video tren may tinh sua the nao
K-Lite Mega Codec Pack là một bộ sưu tập của hầu hết các bộ mã và các công cụ liên quan. Codec nói ngắn gọn là dùng để nén và giải nén. Gói này bao gồm các codec cho hầu hết các hình thức nén như Divx và Xvid và các loại kém thông dụng khác nhưng có thể còn cần đến codec, cần để mã hóa và giả mã (chơi) các audio và video. Với K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể chơi đến 99% tất cả các loại phim mà bạn download từ Internet. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bs.player, và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey’s Audio DirectShow.
Đây chính là gói Codec phổ biến nhất hiện nay được sử dụng cho cả Windows 2000, XP, Vista,7 và mới nhất là Windows 8. K-Lite Mega Codec được thiết kế như là một giải pháp thân thiện với người dùng để chơi tất cả các định dạng tệp tin âm thanh và các định dạng video phổ biến mà bạn muốn, thậm chí nó còn có thể chơi một số định dạng hiếm gặp khác vì nó được kết hợp các bộ lọc DirectShow cấn thiết cho việc mã hóa và giải mã.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới