Vì sao tôi mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vì sao tôi mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

0 606
bao hiem nhan tho

Có thể sẽ có nhiều bạn bè trên Facebook này biết tôi trong cuộc sống đời thường. Nhưng có lẽ nhiều người không biết. Bởi bạn liên hệ với tôi khi dùng dịch vụ tại Vinasocial.
Nhưng hôm nay tôi xin chia sẻ câu chuyện thật của mình. Điều này có thể sẽ giúp bạn nhìn nhận lại cuộc sống hiện tại mình đang có.
Mỗi ngày chúng ta ai cũng có 24 giờ. Nếu bạn quan tâm tới những việc như Mỹ có đánh nhau với Iran hay Việc BOT này hay BOT kia đặt sai chỗ. Hay việc bạn quan tâm Bitcoin ngày hôm nay lên giá hay xuống giá.
Thì trước hết hãy quan tâm tới bản thân và gia đình của mình. Bởi bạn cần phải đảm bảo cho mình một tương lai trước khi bạn muốn giúp đỡ hoặc chia sẻ với ai đó.
Tôi làm MMO đã hơn 4 năm nay. Nhiều lúc tôi tự hỏi nếu những thành quả MMO mình đang làm và đạt được nhưng không may một ngày kia mình ra đi thì những gì mình đã làm được thì làm sao giao chuyển được cho vợ.
Vì có một bạn trên diễn đàn mmo4me từng tâm sự rằng bạn kiếm được rất nhiều tiền từ MMO. Nhưng bạn chỉ e ngại nếu bạn có mất đi thì muốn để lại những tài khoản giá trị đó cho vợ con. Nhưng thật đáng tiếc là việc chuyển giao này khá khó khăn.
Một phần là vì vợ bạn sẽ không thể làm được như bạn. Bởi mỗi công việc cần đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm. Không dễ gì để bảo cho vợ bạn biết anh có vài bitcoin và em phải lưu nó thế nào rồi bán nó ở đâu.
Hay đơn giản như anh có một tài khoản kênh Youtube mỗi tháng vài nghìn đô nhưng giờ anh mất thì em làm sao mà rút tiền về….

Mình suy nghĩ lắm chứ ???
Vì thế có lúc mình ước sao mọi thứ với cuộc đời luôn tốt đẹp. Mình được khỏe mạnh và không gặp tai nạn gì cả trong suốt cuộc đời.
Nhưng khi mình quan tâm tới những thứ cần bảo vệ đó mình tìm hiểu về bảo hiểm. Vì nó là cách giúp bảo vệ và gánh đỡ giúp rủi ro cho bạn.
Khi bạn có mất đi thì số tiền bảo hiểm giúp cho vợ con sống ổn trong 5-10 năm. Lúc đó vợ con cũng cảm nhận được tìm cảm từ người đã mất.
Nói chung là không ai thích nói chuyện về rủi ro, tai nạn và bệnh tật.
Nhưng rõ ràng không ai có thể nói trước và tránh được rủi ro.
Nếu nói chết có số thì đó chính là cách nói ám chỉ chúng ta không thể quyết định được chết lúc nào và nên chết cách nào.
Mình quyết định mua bảo hiểm nhân thọ cũng chính là vì điều này.
Lúc này số tiền mình gửi tiết kiệm lấy lãi từ ngân hàng sẽ không được nhiều như lúc trước. Nhưng giá trị bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ thì gấp đến chục lần
Trước mình chưa hiểu bảo hiểm nhân thọ thì cứ nghĩ nó giống bảo hiểm Y tế. Đó là đóng phí hàng năm là mất đi và không có hoàn lại.
Nhưng bảo hiểm nhân thọ là ngành kinh doanh cho nên ý nghĩa của nó còn ở việc tích lũy. Vì thế nếu bạn bỏ 15 triệu mỗi năm thì 10 năm sau bạn vẫn rút về được 150 triệu. Rất có thể còn rút được 160 triệu hoặc hơn tùy mức lãi của Cty bảo hiểm quy định mỗi năm.
Mình may mắn đã hiểu được bảo hiểm vào thời điểm này. Khi thực sự đã có được kinh tế, có thể bỏ được một khoản tiền mỗi năm để tham gia.
Nếu tham gia càng cao tuổi thì ý nghĩa càng ít đi, phí đóng càng cao.
Ngày mình quyết định rút tiền đóng bảo hiểm thì cảm giác vui vì mình được chứ đâu phải mất gì.
Thế mà bao lâu nay vẫn hiểm nhầm về bảo hiểm nhân thọ..
Nếu bạn gần chỗ mình muốn tư vấn thêm thì nhắn tin hay gọi điện vào số 0949609885 (Mr Thái )
Facebook này giờ ngoài chém gió Youtube sẽ nói thêm về bảo hiểm nhân thọ.
Đơn giản là vì mình có thêm nghề tư vấn bảo hiểm mà. ( Nghề này phải thi cử đàng hoàng và được bộ tài chính cấp bằng đó – chứ muốn chém gió mà không có bằng cấp thì ai dám tin )
Anh chị em nào dị ứng bảo hiểm thì cứ alo nhé. Vì mình cũng từng như vậy nên dễ tâm sự mà.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới